FLORES THÁCH ĐẤU NAM HUỲNH ĐẠO

Khuya ngày 14/7, Pierre Francois Flores vẫn có mặt sinh sống sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng đến trận thách đấu chưởng trường phái Nam Huỳnh Đạo.


*

Cao thủ Vịnh Xuân phái Nam Anh Pierre Flores lịch sự Việt Nam từ hôm 11/7 với mục đích giao lưu võ học và thách đấu chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt. Trong ít ngày ở Hà Nội, Flores đã đánh bại hai võ sư Đoàn Bảo Châu với Trần Lê Hoài Linh.

Bạn đang xem: Flores thách đấu nam huỳnh đạo


*

Sau trận tỉ thí với võ sư Hoài Linh, cao thủ Vịnh Xuân Flores định tảo về Canadomain authority luôn trong ngày 13/7 nhưng ông đã ráng đổi quyết định. Ông ở lại Việt Nam tới thăm công ty với tặng rubi nhị võ sư Đoàn Bảo Châu thuộc Trần Lê Hoài Linch. Khuya ngày 14/7, Flores đã đáp chuyến cất cánh vào TPHồ Chí Minh với ao ước muốn được so tài với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.


*

Mặc dù đi vào giờ khuya để rời sự chăm chú của dư luận, nhưng nhiều người vẫn nhận ra Flores, vị cao thủ Vịnh Xuân trở thực tình điểm của báo giới những ngày hôm qua. Gương mặt của Flores tương đối đăm chiêu trước sự quyên tâm của người hâm mộ với báo giới.Sau đó, võ sư 41 tuổi gốc Chile có quốc tịch Canadomain authority bắt một chiếc xe taxi ở phía bên ngoài sân bay Tân Sơn Nhất để về nơi nghỉ.


*

Trong chuyến sang trọng Việt Nam lần này, mục tiêu số 1 của cao thủ Vịnh Xuân Flores là được tỉ thí võ nghệ với Huỳnh Tuấn Kiệt, chưởng trường phái Nam Huỳnh Đạo.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Việt Nam Vs Malaysia Vòng Bảng Aff Cup 2020 Ở Kênh Nào? ?


Qua những đoạn đoạn phim bên trên mạng, Flores cho rằng khả năng truyền điện của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt chỉ là trò lừa bịp, làm cho hoen ố võ thuật cổ truyền chủ yếu thống. "Tôi chưa bao giờ nghe về điện trong pk cùng họ biết rằng đó ko phải sự thật. Ông ấy hãy cởi bỏ mặt nạ cùng ngừng lừa dối", Flores phản ứng rất gay gắt Lúc trò chuyện với võ sư Hoài Linh chiều 14/7.


Trong lần quý phái Việt Nam này, Nicholas Bachand, em ruột của cao thủ Vịnh Xuân Flores cũng tất cả mặt. Nicholas Bach& gồm gương mặt hơi điển trai, anh tập Vịnh Xuân được 4 năm. Trước đó, Bachand là một cầu thủ hockey. Anh rất yêu thương đất nước với nhỏ người Việt Nam.


Chiếc xe taxi chở cao thủ Vịnh Xuân Flores và những môn đệ rời khỏi sân bay Tân Sơn Nhất để về nơi nghỉ ngơi.


Chiếc xe pháo đi vào Sảnh bóng đá K2 thuộc Trung trung ương thể thao Tkhô nóng niên K2-C12, Trần Văn Dư, P13, Q. Tân Bình, TPTP HCM. Được biết, chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt đã nhận lời thách đấu với cao thủ Vịnh Xuân Flores. Hai bên đang bàn bạc về thời gian cùng địa điểm sẽ diễn ra trận tỉ thí rất đáng được chờ đợi này. Xét về tởm nghiệm và tầm vóc, Huỳnh Tuấn Kiệt cùng Pierre Francois Plores khá cân bằng hứa hẹn một cuộc đấu gay cấn cùng hấp dẫn.