Facebook bị lỗi bảng tin

Bạn sẽ xem: Cách Sửa Lỗi Facebook Không Load Được Bảng Tin Trên Pc, Facebook Không Load Được Bảng Tin Tại bachgiamedia.com.vn

Quý Khách giỏi dùng facebook để cập nhật tin tức new, ngắm nhìn và thưởng thức ảnh bạn bè người thân trong gia đình. Nhưng bỗng dưng một ngày facebook tạo ra vấn đề, bạn không load được ảnh, facebook không load được bảng tin, sẽ thiệt tức giận đúng không làm sao. Và để khắc phục lỗi này, giải pháp làm khôn xiết đơn giản và dễ dàng cùng nkhô giòn gọn, bất cứ người nào cũng có thể tiến hành được.

Bạn đang xem: Facebook bị lỗi bảng tin

Đang xem: Lỗi facebook không load được bảng tin ở pc

Trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đã gửi tới người tiêu dùng các cách thức sửa lỗi facebook không load được bảng tin kết quả với dễ ợt. Hãy thuộc quan sát và theo dõi các chia sẻ sau để nắm vững rộng nhé.

*
*
*
*

Xóa dữ liệu web của trình chăm chút Chrome để hạn chế lỗi ko load

Cách 3: Nhấn lựa chọn vào Xóa tài liệu website sống bên dưới, chờ một lát đến khi quy trình kết thúc.

Cách 4: Kết thúc quy trình khi có thông tin đang xóa xong hiện ra, bạn chỉ cần bấm OK để hoàn toàn.

Với một vài trình xem xét không giống, người dùng cũng rất có thể tiến hành giống như. Từ đó khắc chế được lỗi không load được hình họa và bảng tin lên trên máy vi tính.

Xem thêm: Game Anh Hung Vũ Trụ 2 - Trò Chơi Anh Hùng Vũ Trụ

Cách 2: Kiểm tra lại liên kết mạng của máy tính cùng modem.

Trong một số ngôi trường phù hợp, facebook của bạn không hiển thị news feed bắt đầu rất có thể là vì yếu tố mạng liên kết. Lúc kia bạn cần kiểm soát lại những giắc nối, coi đã làm được kết nối với máy tính tuyệt chưa.

Nếu quan trọng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể reset lại wifi và xóa wifi sẽ liên kết sống máy vi tính đi và liên kết lại. Nhờ đó rất có thể sửa lỗi ko load được bảng tin của dòng sản phẩm tính.

Facebook là một trong vận dụng thịnh hành và có lượng người dùng khôn cùng Khủng. Là địa điểm để nhỏ fan cập nhật rất nhiều tâm lý, hình hình họa với tin tức bắt đầu xung quanh. Vì vậy lúc không load được bảng tin đang thật tức giận và buồn phiền đúng không nhỉ làm sao. Hy vọng với những cách hạn chế trên đây, các bạn sẽ có thể tự sửa lỗi lúc gặp nên vấn đề này cùng bao gồm thêm 1 kinh nghiệm mới trong sổ tay cuộc sống đời thường của chính bản thân mình.