EM NHỚ ANH NGƯỜI YÊU CŨ

Em lưu giữ anh, tình nhân cũ ạ! Bởi quên nhau là vấn đề không thể, vì mấy ai dắt nhau qua thương ghi nhớ mà bất chấp được nhau… Nên nỗi ghi nhớ anh, bạn dạng thân em bắt buộc làm sao kiểm soát và điều hành.


Đã qua mất rồi thuở nông nổi của trái tlặng, qua mất rồi những lần nhớ anh đến muốn hét lên mang lại khuây khỏa. Nỗi nhớ này em dành riêng cho hoài niệm, chỉ vậy nhưng mà thôi.

Bạn đang xem: Em nhớ anh người yêu cũ


Nhớ những ngọt lành của tình cảm đầu đời nhớ những niềm vui của mùa hạnh phúc cũ. Nhớ những cái nắm tay, nhớ những mẫu ôm đã lùi về vượt vãng… Nhớ, để biết bản thân đã yêu như thế...
Bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà lại bỏ mặc được nhau… Nên nỗi nhớ anh, bản thân em ko thể làm sao kiểm thẩm tra. Người đã cũ rồi, em tất cả được quyền nhớ nữa không?
*

Chỉ là thảng hoặc em nhớ vậy nhưng mà thôi. Có lẽ, em đang nhớ em của những ngày xưa. Có lẽ, em đang tiếc em của những mon ngày yêu thương như cơn say của người nghiện rượu. Có lẽ, em đang buồn em của những thời gian xốc nổi, đã trót buông tay mà chẳng thể lấy được về.

Xem thêm: Cách Tắt Định Vị Trên Iphone 6 Đơn Giản Nhất, Cách Tắt Định Vị Gps Trên Iphone Đơn Giản


Có nhớ ndở hơi lần, chắc cũng vậy nhưng mà thôi. Ngày ngày qua, vĩnh viễn là ngày hôm qua. Ngày từ bây giờ, em chỉ biết ngồi đây để gọi tên nỗi nhớ. Nhớ vơ vẩn, rồi lại nhớ đậm sâu. Nhưng đó không phải tình thương, cho nên nó chắc là sự nuối tiếc… Nó là phần kí ức cơ mà người ta ko muốn quên và người ta, sẽ cố tình nhớ đến.
Có những nỗi nhớ bất chợt kéo đến cho dù trong tim đã nguội lạnh tình thương. Có những nỗi nhớ như tự nhiên phải thế. Có những nỗi nhớ dễ dãi khiến người ta buồn đến chông chênh… Có những nỗi nhớ, lẽ ra phải chấm hết, nhưng cứ mãi sau lê thê…
Có ai tự phủ nhận được bản thân đang nhớ một người rất đậm sâu, hay nhớ về một người chỉ thoáng qua như là cơn gió. Em nhớ anh vậy đấy, nhớ như một lẽ hiển nhiên!
*

Đã là người khuất sau một hạnh phúc, với đứng chờ một niềm vui mới gọi thương hiệu, em tự cho chính mình quyền được nhớ anh thêm một chút. Em được phnghiền chứ, người em đã từng yêu?
Nỗi nhớ đẹp nhất, là nỗi nhớ hướng về người bản thân yêu. Còn nỗi nhớ về ngày xưa, là nỗi nhớ đính kèm niềm đau mà lại lâu năm mãi… Em không phản bội ai, bắt buộc em sẽ nhớ anh thêm nhiều, nhiều nữa. Em chỉ nhớ, vậy thôi.
Bởi “đôi Lúc bạn nhớ một người đã cũ ko phải do bạn muốn họ tảo trở lại trong cuộc sống của mình. Chỉ bởi hoài niệm cũng là một phần vào hành trình dài đi tới mà thôi.”
*

trụ snghỉ ngơi hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapuliteo Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Tkhô giòn Xuân, Hà Nội Thủ Đô.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem bạn dạng đồ dùng

trụ ssống tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, Q3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

coi phiên bản trang bị

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, Hà Nội Thủ Đô.

Giấy phnghiền thiết lập trang báo cáo năng lượng điện tử tổng đúng theo bên trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sngơi nghỉ tin tức với Truyền thông thủ đô cung cấp ngày 10 tháng tư năm 2019