Dự đoán giá vàng ngày mai

Sau khi giảm xuống dưới mức $1.200/ounce vào năm 2018, giá đá quý đã phục hồi mạnh vào 12 mon tiếp theo, cùng một xu hướng tăng giá bán đáng kể đã bắt đầu. Lợi nhuận của nó đã tăng gần 20%, trong khi làm giá tăng lên $1.556 mỗi ounce. Đà tăng đã tiếp tục diễn ra vào năm 20trăng tròn. Đại dịch COVID-19 đã làm tăng sự phổ biến của kyên loại quý như một công cụ chống ngừa rủi ro, đẩy giá chỉ của nó đi lên.

Bạn đang xem: Dự đoán giá vàng ngày mai

Năm 2021 chứng kiến một số đợt biến động lên xuống của giá tiến thưởng. Những nguyên do đằng sau bọn chúng là không giống nhau. Các gói cứu trợ vày vi rút corona và thời kỳ phục hồi gớm tế đã dẫn đến sự sụt giảm của giá quà - trong những khi lạm phân phát gia tăng, sự lây truyền của đại dịch cùng căng thẳng địa chủ yếu trị khiến những khoản đầu tư vào xoàn trở phải hấp dẫn hơn nhiều. Tình hình cuối năm 2021 với đầu năm 2022 hơi hỗn loạn, điều này đã đẩy giá bán kim cương thực tế lên mức đỉnh hồi tháng 7 năm 20đôi mươi.

Trong bài xích viết này, bọn họ sẽ chú ý dữ liệu lịch sử, coi các Chuyên Viên nói gì để đưa ra dự đoán thù, cũng như dự báo giá quà đến năm 2022 với một số năm tới.

Bài viết khái quát các chủ đề sau:

Lịch sử dự báo giá kim cương 20trăng tròn, dự đân oán giá chỉ rubi hôm nay, dự đoán giá chỉ vàng mai sau với dự đoán thù giá đá quý tuần tới

Sự quyên tâm của những đơn vị đầu tư phương Tây đối với quà đã khiến tỷ giá của nó tăng từ mức tối thiểu $1160 vào ngày hè năm 2018, lên mức đỉnh kỷ lục gần $2073 vào tháng 8 năm ni. Trong thời gian này, kyên loại quý đã trở thành một trong những tài sản tài thiết yếu hấp dẫn nhất địa cầu. Năm ni, nền ghê tế suy thoái và khủng hoảng bởi vì đại dịch cùng lợi suất trái phiếu âm đã thúc đẩy tăng trưởng vốn ETF rubi kỷ lục 60 tỷ USD. Con số này cao gấp đôi so với năm 2009, vào thời kỳ đỉnh điểm của cuộc khủng hoảng tài thiết yếu.

Đại dịch đã thuyết phục các đơn vị đầu tư rằng kim cương đề nghị là một phần trong danh mục đầu tư của họ. Kyên loại quý này đã trở thành hàng rào mặt hàng đầu chống lại sự biến động trên thị trường chứng khoán thù cùng lãi suất âm. Kết quả là quà nghiễm nhiên biến thành một trong những tài sản hấp dẫn nhất vào năm 2020.

Các công ty đầu tư lớn đã sở hữu rubi như một tấm chắn bảo vệ khỏi tình trạng giảm phát bao gồm thể xảy ra ở một số quốc gia, gây ra bởi tăng trưởng ghê tế chậm cùng lạm phát gia tăng ở những quốc gia không giống Lúc các thiết yếu phủ tiếp tục bơm tkhô cứng khoản vào nền khiếp tế. Ví dụ, ngân hàng Mỹ JPMorgan đã kiếm được khoảng 1 tỷ đô la trong năm nay từ hoạt động sale kim loại quý (chủ yếu là vàng). Theo dự báo của công ty tư vấn Coalition, vào năm nay, doanh thu từ hoạt động kinh doanh kim loại quý của 50 ngân hàng đầu tư lớn nhất sẽ tăng gấp đôi cùng đạt mức đỉnh trong 9 năm là 2,5 tỷ USD.

Ngay cả ông Warren Buffett cũng cụ đổi quan liêu điểm về xoàn. Trước đây, vị này coi kyên loại quý là tài sản vô dụng. Năm ni, chủ thể Berkshire Hathaway Inc. của ông đã thiết lập lại 20,9 triệu cổ phiếu của một vào những công ty khai thác tiến thưởng lớn nhất thế giới - Barriông xã Gold Corp. (Canada).

Tuy nhiên, nhu cầu tại những quốc gia tiêu thụ kim cương chính là Ấn Độ với Trung Quốc, vẫn chưa đạt mức ngang bằng vào năm ni. Mọi người đã bán số tiền tiết kiệm bằng vàng hoặc cầm cố khi klặng loại quý này tăng lên mức đỉnh kỷ lục trong số đồng nội tệ. Giá thành cao của kim loại rubi quý cùng tình trạng hỗn loạn khiếp tế bởi đại dịch gây ra đã làm kia liệt nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó, trong nửa đầu năm, lượng cài đặt trang sức đã giảm 46% so với cùng kỳ năm ngoái. Nguim nhân là vì thời gian giải pháp ly với giảm thu nhập của người dân.

Các nhà đầu tư sẽ tiếp tục lấp đầy khoảng trống về nhu cầu. Năm ni, các quỹ giao dịch hối đoái sẽ tích lũy 1205 tấn kim loại quý vào kho dự trữ của họ, cao gấp tía lần so với năm 2019. Con số này còn có thể đạt 1.362 tấn vào năm tới.

Các bank trung ương đã cài đặt klặng loại quý sản phẩm quý kể từ đầu năm 2011. Trong quý III năm ni, họ đã bán ròng rã, giảm 12,1 tấn dự trữ. Tuy nhiên, CBR vẫn được sở hữu ròng hàng năm vì nhu cầu vào ba quý đầu năm là 220,6 tấn. Rất gồm thể, họ sẽ bảo trì tình trạng này vào năm 20đôi mươi, mặc dù lượng cài sẽ không nhiều hơn vào hai năm trước đó. Nga đã ngừng việc download và Trung Quốc đã ko báo cáo tăng dự trữ kể từ tháng 9 năm 2019.

Xem thêm: Window 10 Có Gì Mới - Bản Cập Nhật Windows 10 2004 Có Gì Mới

Giá quà đã tăng 17% trong nửa đầu năm 20đôi mươi và 10% nữa trong tháng 7, đạt mức đỉnh kỷ lục $2073/ounce vào trong ngày 6 tháng 8. Kể từ đó, một ounce xoàn đã giảm xuống còn $1.844 vào bối cảnh tin tức về vắc-xin vi rút ít corona xuất hiện. Tuy nhiên, sự hào hứng về vắc-xin hãy còn vượt sớm. Đại dịch không rời khỏi chương trình nghị sự. Tuy nhiên, lợi suất năm ni của kim loại quý này nằm trong khoảng 16-30%. Lưu ý rằng nhiều dự báo mang lại năm 20đôi mươi đã giả định sự tăng trưởng của làm giá kim loại quý lên $1600-$1700/ounce vào trường hợp bất ổn địa chính trị và ghê tế gia tăng.

Sự phục hồi tởm tế từ đại dịch COVID-19 đã tiếp tục, với kỳ vọng lạm phát càng ngày tăng vào tháng 4 và mon 5 năm 2021 dẫn đến giá bán thấp hơn. Nhìn tầm thường, từ tháng 1 đến mon 3 năm 2021, chúng ta bao gồm thể thấy giá bán đá quý đã giảm bởi vì số liệu việc có tác dụng của Mỹ tăng lên. Vàng đã giảm từ 4,7% xuống $1.774,80/ounce vào trong ngày 16 tháng 6, tức mức đáy kể từ cuối tháng tư. Sự phục hồi đến sau thời điểm tuyên bố từ Ủy ban Thị trường Mở Liên bang nghe tất cả vẻ lạc quan về sự phục hồi nền khiếp tế Mỹ.

Tháng 7 đã mang đến sự tăng trưởng ổn định vì lợi suất của Mỹ giảm mạnh. Giá tiến thưởng đã ko thế đổi nhiều hồi tháng 8; mặc dù, đã có một sự sụt giảm đáng kể xuất hiện từ ngày 6-9 mon 8, nguim nhân là vì dữ liệu việc làm của Mỹ tăng mạnh. Sự phục hồi diễn ra hơi nhanh. Xu hướng giảm bắt đầu vào đầu ngày thu năm 2021, cùng giá chỉ đã giảm xuống $1.726,11/ounce vào trong ngày 29 mon 9 bởi sản lượng của Mỹ cao hơn. Sau đó, giá đá quý đã tăng vào một tháng rưỡi cùng đạt $1.866,96 vào ngày 18 mon 11. Một động lực chủ yếu của đà tăng này là các nhà đầu tư đổ xô vào quà như một hàng rào chống lại lạm phân phát.

Nửa cuối mon 11 chứng kiến sự sụt giảm mạnh về giá với đồng đô la tăng mạnh hơn. Nguyên nhân chính mang lại điều này là kỳ vọng mạnh mẽ vào một biện pháp kích ưng ý tài bao gồm mới của Fed để chống lạm phát. Từ ngày 2 mon 12, Lúc giá chỉ ở mức đáy cục bộ $1.768, xu hướng tăng giá đã bắt đầu. Lạm phạt, rủi ro đại dịch và căng thẳng địa thiết yếu trị đã đẩy giá bán lên hơn $1.900/ounce.

Giá đá quý hiện tại là $1 695.64.

Dự làm giá rubi mai sau, dự làm giá tiến thưởng tuần tới với dự làm giá xoàn cho năm 2022: Các Chuyên Viên nói gì?

Sự dự đoán thù về giá bán rubi mang đến năm 2022 từ những chuyên gia không giống nhau sẽ là khác biệt, cũng như sẽ phụ thuộc vào giải pháp thị trường sẽ phản ứng với lạm phạt, cơ chế của bank trung ương cùng căng thẳng địa bao gồm trị.

Sự biến động cao đã ảnh hưởng đến giá bán thị trường chứng khoán thù kể từ đầu năm 2022. Đồng thời, tốc độ tăng giá của tiến thưởng hơi ổn định với xu hướng tăng đang tiếp tục. Lạm phạt là yếu tố cốt lõi sẽ tác động đến giá thành quà trong thời gian tới. Đây là tỷ lệ cao nhất ở Mỹ vào bốn mươi năm qua. Vị thế của đá quý là công cụ chống ngừa rủi ro hàng đầu chống lại lạm phạt bao gồm thể sẽ đẩy giá bán lên rất cao hơn nữa, đạt hơn $2.000/ounce.

Các yếu tố sẽ xác định giá chỉ xoàn vào năm 2022 cùng dẫn đến việc tăng giá bên trên $2.000/ounce bao gồm:

Vào năm 2022, tỷ giá vàng sẽ tăng lên, nhưng không vượt thừa $2.000/ounce. Các yếu tố sẽ tạo điều kiện thuận lợi đến việc này bao gồm:

Sự gia tăng kỳ vọng lạm phát cùng sự suy yếu của đồng đô la sẽ là kết quả của những gói kích ham mê tài khóa với tiền tệ lớn.Nhu cầu đầu tư gia tăng và nhu cầu chi tiêu và sử dụng dần hồi phục ở Trung Quốc cùng Ấn Độ sẽ hỗ trợ tỷ giá bán kyên ổn loại quý ở mức cao.Trái phiếu chính phủ (nợ bao gồm phủ) sẽ không đóng mục đích là tài sản phòng thủ Lúc đối mặt với lạm vạc với lãi suất âm do bọn chúng sẽ ko tạo ra thu nhập.Tình hình địa bao gồm trị căng thẳng sẽ dẫn đến việc đá quý trở thành một công cụ bảo hiểm rủi ro trên quy mô lớn hơn.

Đồng thời, chi phí cơ hội của việc sở hữu đá quý giảm xuống. Điều này sẽ nâng tầm phổ biến của kyên loại quý vào mắt các đơn vị đầu tư lên một mức mới vào năm 2022.