Đồng hồ nam giá dưới 2 triệu

Chắc chắn rằng toàn bộ đều người, nhất là phái nam ai cũng mong muốn mình được cài đặt các cái đồng hồ thời trang sang trọng, đẳng cấp và sang trọng, tới từ các uy tín đồng hồ đeo tay sang trọng trên trái đất. Tuy nhiên, không phải người nào cũng tất cả điều kiện ném ra 5 tuyệt 10 triệu hay thậm chí còn là nhiều hơn để cài một cái đồng hồ.

Với sự cách tân và phát triển cùng phong phú những một số loại đồng hồ hiện giờ, đấng mày râu vẫn hoàn toàn có thể tải một loại đồng hồ phái mạnh rất đẹp, năng động cùng phong thái chỉ cách mức chi phí dưới 2 triệu đ. Hãy thuộc nhận xét qua 11 chủng loại đồng hồ nam dưới 2 triệu VND xứng đáng nhằm các bạn bỏ ra chi phí ngay dưới đây:


Bạn đang xem: Đồng hồ nam giá dưới 2 triệu

Mục lục nội dung


Xem thêm: Dưỡng Da Sau Khi Tẩy Da Chết Có Nên Đắp Mặt Nạ ? 2021 Có Nên Tẩy Da Chết Trước Khi Đắp Mặt Nạ Không

1. Casio AE-1200WHD-1AVDF

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu chúng ta mến mộ phong thái thể dục thể thao dẫu vậy vẫn mong ước tất cả một mẫu đồng hồ đẳng cấp và sang trọng phù hợp cho các sự khiếu nại đặc trưng, Casio AEQ-100BW-9AVDF là lựa chọn cân xứng độc nhất.

AEQ-100BW-9AVDF được thứ tác dụng thời gian đa dạng và phong phú, kim đồng hồ đeo tay được che lớp dạ quang giúp người dùng kiểm tra ngày giờ được vào nhẵn buổi tối. Vỏ được gia công từ bỏ nhựa thuộc loại cứng chuyên dụng, bảo vệ độ bền cho bộ máy bên trong.

AEQ-100BW-9AVDF được bán ra với mức chi phí chỉ hơn 1.500.000 đồng


Casio MTP-1374D-9AVDF sở hữu vẻ đẹp độc đáo và khác biệt cùng với màu vàng hồng cao cấp cùng đẳng cấp.

MTP-1374D-9AVDF có các tài năng kế hoạch thứ, ngày cùng 24 tiếng. Kyên ổn đồng hồ được quét lớp dạ quang thắp sáng vào láng về tối. Sạc đồng hồ đeo tay có tuổi tbọn họ từ bỏ 2-3 năm. MTP-1374D-9AVDF tương xứng với đông đảo sự khiếu nại đặc trưng trọng thể vào cuọc sống của doanh nghiệp đấy.

Đồng hồ treo tay MTP-1374D-9AVDF được bán ra với mức chi phí chỉ 1.974.000 đồng tại bachgiamedia.com.vn