Đổi Mật Khẩu App Store

quý khách sử dụng tùy lựa chọn Mật khẩu & bảo mật thông tin để biến hóa setup bảo mật được kết hợp với ID bachgiamedia.com.vn của công ty.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu app store


Xem hoặc đổi khác mục sau:

*

Số điện thoại thông minh xứng đáng tin cậy: Nếu xác thực nhị nhân tố đã làm được bật với bạn muốn thêm số điện thoại cảm ứng thông minh an toàn, hãy bấm chuột Sửa. Bnóng vào nút Thêm , tiếp đến nhập mật khẩu đăng nhập đăng nhập trang bị Mac khi được thử khám phá. Tiếp theo, hãy nhập số điện thoại hoàn toàn có thể được áp dụng để xác minh danh tính của khách hàng. Chọn coi bạn có nhu cầu được tương tác bởi lời nhắn vnạp năng lượng bản xuất xắc cuộc Hotline điện thoại cảm ứng, tiếp đến nhấn vào Tiếp tục. Bnóng Xong.

quý khách hàng yêu cầu xác minh ít nhất một số trong những Smartphone an toàn và đáng tin cậy lúc ĐK chuẩn xác hai yếu tố. Quý Khách cũng cần suy xét vấn đề xác minc các số điện thoại khác mà chúng ta cũng có thể tiếp cận được, ví dụ như số Smartphone tại nhà riêng hoặc số được member trong gia đình hoặc bạn bè áp dụng. Các số điện thoại tin cậy ko tự động hóa cảm nhận những mã xác minh. Nếu tạm thời bạn bắt buộc truy vấn được vào những thứ của riêng rẽ mình, hãy bnóng hoặc chạm vào “Không cảm nhận mã xác minh?” bên trên trang bị new, tiếp nối lựa chọn 1 trong các các số Smartphone an toàn không giống của chúng ta để cảm nhận mã xác minc.

Lấy mã xác minh: Nếu công dụng chuẩn xác nhị yếu tố được bật cùng bạn phải mã xác minc để đăng nhập bên trên trang bị khác hoặc trên iCloud.com, hãy bấm chuột Lấy Mã Xác minh.

Xem thêm: Hộp 100 Lưỡi Dao Mổ Số 11 (Hộp 100 Cái), Dao Mổ Số 11 (Hộp 100 Cái)

Liên hệ Phục hồi tài khoản: Chọn một hoặc không ít người dân bạn tin cậy để đổi mới Liên hệ phục sinh tài khoản để giúp đỡ các bạn đặt lại mật khẩu và đem lại quyền truy cập vào thông tin tài khoản của chính mình. quý khách hoàn toàn có thể chọn hồ hết người trong ứng dụng Danh bạ hoặc vào nhóm Chia sẻ vào gia đình. Các tương tác phục sinh bắt buộc truy vấn vào tài liệu của chúng ta tuy vậy có thể giúp đỡ bạn lấy lại dữ liệu kia. Để tùy chỉnh thiết lập tương tác Phục hồi, hãy bấm chuột Quản lý, tiếp nối nhấp chuột nút ít Thêm . Bấm vào Thêm liên hệ Phục hồi, tiếp đến tuân theo các trả lời trên màn hình hiển thị. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể thiết lập khóa Phục hồi nhằm bức tốc độ bảo mật của thông tin tài khoản của doanh nghiệp.


Để biết biết tin về kiểu cách đổi khác công bố tài khoản ID bachgiamedia.com.vn của doanh nghiệp bên trên trang web ID bachgiamedia.com.vn, hãy coi trang thông tin tài khoản ID bachgiamedia.com.vn.

Để biết lên tiếng về việc đổi khác setup thông tin tài khoản ID bachgiamedia.com.vn bằng cách thực hiện trang bị iOS hoặc iPadOS, hãy coi “Quản lý cài đặt ID bachgiamedia.com.vn” trong khuyên bảo áp dụng dành riêng cho iPhone, iPad tablet hoặc iPod touch.