ĐỘI HÌNH SIÊU CÔNG NGHỆ

Công Nghệ Tiến Công là quy củ quản lý và vận hành dựa trên nhì nòng cốt 4 tiền mua lượng sát thương hết sức tuyệt hảo là Irelia và Sivir.

Bạn đang xem: Đội hình siêu công nghệ

Irelia mùa 3 đã trở về vào DTCL mùa 6.5 cùng với bộ giải pháp được giữ nguyên, tuy vậy sức khỏe của quân cờ này là cực kì tuyệt vời lúc kết hợp với một vị tướng carry 4 tiền không giống là Sivir. Đội hình Công Nghệ Tiến Công chắc rằng là quy củ vẫn sở hữu tỉ trọng vào top cao nhất nhờ vào khả năng công thủ toàn vẹn.

*


Đội hình Công Nghệ Tiến Công đầu trận

Sở size quy củ chúng ta có thể sử dụng sinh hoạt cấp độ 4 nhằm def huyết cùng giành được chuỗi chiến hạ bao gồm:

3 Hóa Kỹ: Twitch, Singed, Warwiông xã.2 Thách Đấu: Camille, Warwiông chồng.

*

Warwichồng đã là vị tướng tá 2 chi phí đủ sức carry chuần của bạn trong vòng thời gian đầu trận, thậm chí là đem đến chuỗi chiến thắng giả dụ có đầy đủ mốc sức khỏe nhị sao của những vị tướng tá. Đầu trận là thời khắc quanh đó chúng ta đề nghị giữ lại được lượng huyết về tối ưu độc nhất hoàn toàn có thể thì các bạn còn yêu cầu tích được một lượng lợi tức đầy đủ mang lại tiến độ sau. Với một nhóm hình tiến công nghỉ ngơi cấp độ 8 nhỏng Công Nghệ Tiến Công thì câu hỏi tcông dụng tức đầu trận càng là vấn đề đặc trưng hơn hết.

Về máy, Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm thuộc Áo Choàng Bóng Tối là đầy đủ thứ quan trọng đến Irelia. Trong lúc đó, full bộ có Áo Choàng Tdiệt Ngân, Cuồng Đao Guinsoo cùng Dao Điện Statikk là rất nhiều thứ chuẩn để trở thành Sivir vươn lên là bộ máy liền kề tmùi hương tiêu diệt. Chính bởi vì vậy cơ mà sinh hoạt số đông round đi chợ đầu tiên, bạn nên đào bới các mảnh thứ nhân tố nhỏng Kiếm B.F tuyệt Cung Gỗ.

Đội hình Công Nghệ Tiến Công thân trận

Line up chúng ta cũng có thể thực hiện sinh hoạt tiến độ giữa trận bao gồm:

4 Tiến Công: Jarvan IV, Rek’Sai, Gnar, Sivir.4 Đấu Sĩ: Sejuani, Rek’Sai, Zac, Vi.3 Công Nghệ: Jarvan IV, Sejuani, Sivir.2 Cảnh Binh: Sejuani, Vi.

Xem thêm: 7 Cách Trị Hôi Nách Bằng Baking Soda Trị Hôi Nách, Trị Hôi Nách Bằng Baking Soda: Lợi Và Hại

*

Sức chống chịu đựng cực kì trẻ trung và tràn đầy năng lượng của những unit Đấu Sĩ thuộc lượng liền kề tmùi hương tuyến đường sau của Sivir sẽ giúp đỡ bạn đã có được một giai đoạn thân trận tuyệt vời, chế tác tiền đề để hoàn thành quy củ làm việc mốc cấp độ 8.

Về mặt thứ, sau khoản thời gian đã có được các máy tiến công dành cho cặp đôi Irelia – Sivir, chúng ta nên tìm hiểu đều thứ che chở mang lại chống Chịu Alistar ngơi nghỉ quy trình tiến độ sau. Giáp Gai là lắp thêm không thể không có đối với Alistar sinh hoạt meta hiện giờ, trong lúc đó Quỷ Thư Morello cũng là 1 sự sàng lọc ổn với kỹ năng giảm phục hồi của kẻ thù. Trang bị này Lúc kết phù hợp với chiêu trò diện rộng lớn của Alistar để giúp đỡ tối ưu hóa được năng lực bớt hồi ngày tiết của quân địch.

Đội hình Công Nghệ Tiến Công cuối trận

Đội hình Công Nghệ Tiến Công sẽ tiến hành hoàn thiện nghỉ ngơi cấp độ 8, khi bạn giành được nhị unit 4 chi phí rất mạnh khỏe là Irelia cùng Alistar:

4 Công Nghệ: Jarvan IV, Sejuani, Sivir, Alistar.4 Tiến Công: Jarvan IV, Gnar, Sivir, Irelia.2 Đấu Sĩ: Sejuani, Vi.2 Chình ảnh Binh: Sejuani, Vi.

*

Lượng gần kề thương đầu ra output của quy củ này là cực kì ấn tượng sau khi kích hoạt được mốc 4 Tiến Công với hai chủ lực Sivir với Irelia. quý khách trọn vẹn hoàn toàn có thể chắt lọc đánh làm việc cấp độ 8 hoặc lên cấp độ 9 nhằm kết hợp thêm tộc/hệ. Tuy nhiên trước lúc tìm hiểu vấn đề lên level, bạn nên hoàn thành xong bộ form 2 sao của đội hình.

Hãy liên tục check đơn vị để đảm bảo rằng có một bí quyết bố trí đội hình về tối ưu độc nhất với từng đối thủ nhưng mà bạn nên đối đầu. Với ngưỡng sức khỏe cực lớn sinh hoạt tiến trình cuối trận, thành công dành cho mình chỉ từ là vấn đề thời gian.

Tổng kết

Trên đấy là cục bộ mọi chia sẻ giúp đỡ bạn thực hiện tác dụng đội hình Công Nghệ Tiến Công – trong những chuần nằm trong top meta hiện tại của ĐTCL mùa 6.5. Chúc bạn có thể lượm lặt về cho doanh nghiệp thật nhiều chiến thắng cùng với đội hình này, và nhớ là theo dõi và quan sát S-Games để update hồ hết thông tin oi bức duy nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!