Top 10 bộ phim hành động hay đáng xem nhất mọi thời đại

Chính trị Mặt trận Xã hội Kinch tế Tiếng dân Vnạp năng lượng hóa Thể thao Pháp chính sách Quốc tế Sức khỏe mạnh Khoa học tập

Những năm 80 với 90 là kỷ nguyên kim cương của anh hùng hành vi. Bất chấp nguy hiểm, những diễn viên phyên hành động luôn luôn cố gắng đem lại đến người theo dõi một màn trình diễn thật mãn nhãn. Dưới đây là đa số ngôi sao sáng phim hành vi xuất nhan sắc tuyệt nhất cùng hồ hết nhân vật khôn xiết nhân vật bao gồm sức khỏe toàn năng.


Arnold Schwarzenegger

*

Từ “Predator” mang lại “The Terminator”, Schwarzenegger đã trở thành một tư liệu xem thêm Khi nói tới phyên ổn hành động. Cho tới lúc này, ông vẫn tiếp tục đóng các vai hành vi, vừa mới đây ông nhập vai chủ yếu trong “Terminator: Dark Fate”. Tin vui cho người mến mộ Conan, “The Legend of Conan” sẽ gồm trong danh sách của Arnold.

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim hành động hay đáng xem nhất mọi thời đại

Sylvester Stallone

*

Một khuôn mặt nặng ký không giống của mẫu phim hành động, chắc rằng các bạn cũng biết đến anh cùng với các chiếc thương hiệu nlỗi Rambo xuất xắc Rocky. Với sản phẩm tá phim hành vi, anh vẫn liên tục góp khía cạnh trong “The Expendables 4”, bộ phim truyện đã có được chào làng.

Jean-Claude Van Damme

*

Ông được nghe biết với các bộ phim truyền hình như “Bloodsport”, “Kickboxer”, “Double Impact” cùng “Universal Soldier”... Ở tuổi 60, JCVD liên tiếp bộc lộ đều bước thay đổi, bộ phim truyện cách đây không lâu nhất của ông là “We Die Young” năm 2019.

Chuchồng Norris

*

Từ phần nhiều bộ phim truyện hành động bom tấn của những năm 80 nhỏng "Missing in kích hoạt và" The Delta Force ", đến" Walker, Texas Ranger "vào những năm 90, Chuông chồng Norris là một trong những ngôi sao sáng phyên ổn hành vi thực trúc. Nam diễn viên vừa mới đây đã tmê mẩn gia vào loạt phyên hành động gói gọn anh hùng “The Expendables”.

Bruce Willis

*

Nhắc mang lại phyên hành vi chẳng thể ko kể tới “Die Hard”. Willis đã đóng các vai hành động thiết yếu trong số bộ phim chạy khách như "Pulp Fiction", "Twelve sầu Monkeys" cùng "The Fifth Element". Bây Giờ, nam diễn viên vẫn tích cực tđam mê gia vào 7 dự án không giống nhau trong thời hạn 2019. Trong năm 2020/2021, bạn cũng có thể ước ao đợi nhiều hành động hơn trong “Breach” và “Survive sầu the Night”.

Kurt Russell

*

Ai hoàn toàn có thể quên được màn trình diễn của Russell trong số bộ phim như bom tấn “Escape from New York” của John Carpenter cùng “Trouble in Little China”. Gần trên đây Kurt đã đóng vai thiết yếu vào “Once Upon a Time In Hollywood” của Quentin Tarantino và trong “The Christmas Chronicles 2”.

Sigourney Weaver

*

Nữ diễn viên đã nhằm đời cho 1 trong những nhân trang bị thiếu nữ hình tượng tốt nhất của phyên hành động thập niên 80. Weaver liên tiếp sự nghiệp diễn viên với nhập vai thiết yếu vào một số bộ phim truyện thành công. Gần trên đây, cô đã tsi gia trong phần tiếp theo của “Avatar” và “Ghostbusters: Afterlife”.

Steven Seagal

*

Các cồn tác Aikivì chưng của Steven Seagal khiến anh trnghỉ ngơi bắt buộc khác hoàn toàn cùng với các ngôi sao 5 cánh hành động khác. Anh thành công với những bộ phim truyền hình như “Above sầu the Law”, “Hard to Kill", “Out for Justice”, “Under Siege” với “On Deadly Ground”.

Sở phyên ổn cách đây không lâu nhất của anh ý - "Beyond the Law" - được kiến thiết vào thời điểm tháng 1/20đôi mươi với phần tiếp theo của tập phim hành vi năm 1988 "Above sầu the Law" đã được công bố.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Đại Ngư Hải Đường (大鱼海棠), Câu Nào Trong Phim Từng Khiến Bạn Khóc

Mel Gibson

*

Vai diễn của anh trong số bộ phim truyện “Mad Max” cùng “Lethal Weapon” đang gửi Gibson biến đổi một ngôi sao sáng hành động cần thiết cân hận ôm đồm. Vào những năm 90, các bộ phim truyện như “Braveheart” sẽ đưa sự nghiệp của anh ý lên một trung bình cao mới.

Gần trên đây anh vẫn đóng vai chính trong “The Professor & the Madman”, “trùm cuối Level”, “Force of Nature” và một bộ phim mới cũng biến thành giới thiệu trong thời gian nay: “Last Look”.

Clint Eastwood

*

Từ “Dirty Harry” cho “Unforgiven”, Clint Eastwood là 1 diễn viên cùng đạo diễn kỹ năng. Anh sẽ đạo diễn phyên “Richard Jewell” vào khoảng thời gian 2019 và vào vai bao gồm vào “The Mule” vào năm 2018.

Dolph Lundgren

*

Lundgren trngơi nghỉ bắt buộc danh tiếng cùng với vai diễn mang tính chất biểu tượng của anh ấy là Ivan Drago trong “Rocky IV”. Sau kia, anh thường xuyên nhập vai chính trong một vài phlặng hành vi, nhỏng “Masters of the Universe” cùng “Universal Soldier”. Ngôi sao hành động đang vận động tích cực trong những bộ phim truyện nhỏng loạt phyên “The Expendables” cùng vừa mới đây là “Aquaman”.

Harrison Ford

*

Từ phyên ổn “Chiến trực rỡ thân các vị sao” đến “Indiana Jones”, Ford là 1 trong những anh hùng hành vi thực thụ. Anh liên tục đóng vai thiết yếu trong các bộ phim Khủng, bao hàm “Blade Runner 2049”, phần tiếp sau của “Blade Runner” kinh khủng thập niên 80, và bộ phim truyện “Indiana Jones” bắt đầu cũng sẽ được công bố.

Grace Jones

*

Người mẫu mã kiêm ca sĩ sẽ tyêu thích gia cùng Arnold Schwarzenegger trong “Kẻ hủy diệt Conan”. Sau đó, cô nhập vai chính vào tập phim James Bond danh tiếng “A View khổng lồ a Kill”. Sau các năm, Jones vẫn đóng vai bao gồm vào một số trong những bộ phim, bao hàm “No Place Like Home: Redux” vào thời điểm năm 2019.

Thành Long

*

Không có tương đối nhiều diễn viên rất có thể phối kết hợp phần lớn trộn gian nguy đáng ngạc nhiên cùng với võ thuật nhỏng Thành Long. ngoài ra, hầu như hồ hết bộ phim của anh còn phối hợp nguyên tố hài hước. Vai diễn của anh ấy ấy trong phlặng “Giờ cao điểm” là 1 ví dụ điển hình nổi bật.

Thành Long liên tiếp đóng vai đó là hồ hết bộ phim truyện hành động mãn nhãn, anh cách đây không lâu đã tsi gia một trong những bộ phim truyện China, cùng “Giờ cao điểm 4” đang trong quy trình tiến hành.

Pam Grier

*

Grier nhập vai bao gồm vào một số phyên ổn về vấn đề khai quật cùng bên tù vào những năm 70. Trong hồ hết thập kỷ tiếp theo sau, cô trở đề nghị danh tiếng với những bộ phim truyện nlỗi “Above the Law”, “Escape from LA” cùng “Jackie Brown”. Cô cũng vào vai thiết yếu trong số chương trình truyền dường như “Crime Story” với “Miami Vice”. Gần phía trên, thanh nữ diễn viên sẽ góp khía cạnh vào loạt phlặng “Bless This Mess” và phyên ổn “A Christmas Wish”.