Các Diễn Viên Đài Loan Nổi Tiếng

Dinc chăm sóc - món ăn ngon Sản prúc khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - sút cân Phòng mạch online Ăn sạch mát sinh sống khỏe
FHM Đài Loan là tạp chí khét tiếng dành riêng cho cánh mày râu, new chào làng 10 sao cô bé có vẻ đẹp mắt quyến rũ của buôn bản vui chơi giải trí.

Bạn đang xem: Các diễn viên đài loan nổi tiếng


*
Hơn 10 trong năm này, tập san FHM Đài Loan hầu hết tổ chức triển khai các cuộc bầu lựa chọn. tuyển lựa hồ hết dung nhan sexy nóng bỏng vào showbiz. Lâm Chí Linc từng là khuôn mặt rất nổi bật duy nhất của FHM vào tiến độ năm 2000-2010. Năm nay, cô không hề lọt Top. Đứng vị trí số một là người mẫu chân dài, diễn viên Lại Nhã Nghiên. 

*
Xếp sản phẩm công nghệ nhị vào Top là Tzuyu của nhóm Twice. Sau hành vi giơ cờ Đài Loan khiến tranh cãi khiến cho cô bị Đại lục cnóng vận, Tzuyu vẫn được thương yêu trên quê nhà. Khá không ít người tranh cãi xung đột cùng với danh sách này vì cho rằng Tzuyu chưa đầy đủ tuổi thành niên.

*
Xếp địa điểm sản phẩm công nghệ 3 là Quách Tuyết Phù. Nữ ca sĩ, diễn viên sinh năm 1988 liên tiếp có mặt trong Top 10 của FHM từ thời điểm năm 2013 tới nay.

*
Tại vị trí lắp thêm 4 là Hebe của S.H.E. Nữ ca sĩ sinh năm 1983 cũng chính là khuôn mặt được yêu quý nhiều năm nay tại Đài Loan. Cô nhận ra 13.247 phiếu bầu chọn.

*
Chu Hiếu Hàm cùng với 12.761 phiếu thai chọn xếp ở trong phần thiết bị 5. Sinc năm 1984, cô được đánh giá cao vị vẻ đẹp không tì vết.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Cua Biển Tươi Ngon, Đậm Đà Hương Vị Tại Nhà, Công Thức Nấu Lẩu Cua Biển Ngon


*
Lâm Y Thần giữ lại địa chỉ máy 6 mặc dù im hơi lặng tiếng trên Đài Loan tương đối lâu. Nữ diễn viên 34 tuổi được xem như là biểu tượng màn hình ảnh chưa có sự thay thế sửa chữa trên Đài Loan.

*
Diễn viên Tăng Uyển Đình xếp vị trí trang bị 7. Theo những chủ kiến, Đài Loan đã thi thoảng rất nhiều gương mặt ttốt bởi Uyển Đình trong năm này cũng tròn 34 tuổi.

*
Trần Ngữ An xếp ở trong phần sản phẩm công nghệ 8. Chân lâu năm sinh vào năm 1992 ở trong số không nhiều thần tượng ttốt lọt Top. Ngữ An được biết đến như phiên bản Kitagawa Keiko Đài Loan, Trương Bá Chi mới của showbiz.

*
Nư diễn viên Baông chồng To 1989 - Thái Hoàng Nhữ xếp ở trong phần vật dụng 9.

*
Diva Thái Y Lâm duy trì địa điểm ở đầu cuối vào bảng xếp hạng. Tại tuổi 36, diva Đài Loan vẫn được Reviews cao về ngoại hình.