Diễn viên hollywood nổi tiếng

Bài viết liệt kê 15 diễn viên khét tiếng của Hollywood được trả thù lao tối đa. Đây là đông đảo diễn viên tất cả tác động mập bên trên toàn Hollywood.

Bạn đang xem: Diễn viên hollywood nổi tiếng


Bài viết liệt kê 15 diễn viên nổi tiếng của Hollywood được trả thù lao tối đa. Đây là đều diễn viên có ảnh hưởng bự trên toàn Hollywood.

1. Tom Cruise

Tom là 1 trong những diễn viên lừng danh làm việc Hollywood được trả thù lao cao mang đến quá trình của chính bản thân mình. Ông là một trong ngôi sao sáng lớn và đã được đề cử giải Oscar 3 lần. Sự nghiệp của ông bước đầu vào tuổi 19. Hiện nay, Tom Cruise sẽ thu được trăng tròn triệu đô la cho 1 vai diễn.

*

2. Adam Sendler

Adam Sendler ko số đông là 1 trong những diễn viên điện ảnh Nhiều hơn là một diễn viên hài kịch, bên viết kịch bản, bên cung ứng phim cùng một nhạc sỹ. Ông thu được 40 triệu đô la vào vai diễn ở 1 bộ phim truyền hình. Ông sinh năm 1966 tại tỉnh thành Thủ đô New York. Ông là diễn viên người Mỹ với nhị người con.

*

3. Johnny Depp

Johnny Depp là một trong diễn viên người Mỹ, một nhạc sỹ cùng cũng là một trong công ty phân phối năng lượng điện hình ảnh. Ông nổi tiếng tuyệt nhất với vai diễn trong tác phẩm điện ảnh “Cướp biển khơi vùng Caribe”. Ông chiếm được 50 triệu đô la cho từng tập phim. Ông là một trong những diễn viên danh tiếng bên trên toàn Hollywood.

*

4. Leonarvày Dicaprio

Leonarvày Dicaprio là một trong đơn vị cung cấp phyên, một diễn viên bạn Mỹ. Ông đã có được đề cử giải Qủa cầu vàng. Ông có 4 giải Osoto cho sự nghiệp của bản thân mình. Leonardo Dicaprio thu 77 triệu đô la mang đến tác phđộ ẩm của ông.

*

5. Matt Damon

Matt Damon là một trong diễn viên, bên sản xuất phlặng, bên viết kịch bạn dạng tín đồ Mỹ. Hiện nay, ông 44 tuổi. Matt Datháng to lên tại Hoa Kỳ. Trong sự nghiệp của chính mình, ông đã được trao giải thưởng Oscar đến kịch bạn dạng xuất nhan sắc duy nhất. Ông nhận được 18 triệu đô mang lại tác phẩm của mình.

*

6. Brad Pitt

Brad Pitt là một diễn viên, đơn vị cung ứng phyên của Mỹ. Ông cảm nhận phần thưởng Quả cầu tiến thưởng cho sự nghiệp của bản thân. Brad Pitt cũng nhận thấy giải thưởng của Hội Diễn viên năng lượng điện ảnh. Ông thu được đôi mươi triệu đô la đến vai diễn của chính mình vào một tập phim.

Xem thêm: Top 10+ Điện Thoại Nào Chụp Ảnh Đẹp Nhất Hiện Nay, Top 10+ Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Nhất 2021

*

7. Robert Pattinson

Robert Pattinson là một trong diễn viên, nhà sản xuất phlặng, nhạc sỹ. Ông bắt đầu sự nghiệp của chính mình trong phyên ổn “Harry Potter” năm 2005.Trong thời điểm này, ông nhận được trăng tròn triệu đô la cho mỗi bộ phim truyện.

*

8. Daniel Craig

Daniel Craig là một diễn viên bạn Anh. Ông trình bày mục đích của chính bản thân mình vào loạt phlặng Jame Bond khét tiếng. Đây đó là vệt mốc béo của Daniel Craig. Lúc Này, ông 47 tuổi. Ông nhận được 20 triệu đô la trong một bộ phim truyện.

*

9. Jyên ổn Carrey

Jyên Carrey là 1 diễn viên năng lượng điện hình ảnh, diễn viên hài kịch, đơn vị viết kịch bạn dạng cùng đơn vị chế tạo phlặng bạn Canadomain authority. Ông đang gấp đôi dấn phần thưởng Quả cầu vàng trong sự nghiệp của bản thân mình. Jyên Carrey cũng thu được 20 triệu đô la cho 1 tập phim.

*

10. Mark Wahlberg

Mark Wahlberg là một cựu rapper, là diễn viên với đơn vị cung ứng truyền họa. Ông khét tiếng sinh hoạt Hollywood cũng giống như sinh hoạt Mỹ. Mark Wahlberg chiếm được 28 triệu đô la cho mỗi vai vào một bộ phim truyền hình.

*

11. Ben Stiller

Ben Stiller là một trong những diễn viên, bên thêm vào vô tuyến, đạo diễn cùng diễn viên hài kịch. Ông là đàn ông của diễn viên Jerry Stiller. Ben Stiller lớn lên ở đô thị Thành Phố New York với hiện thời ông 49 tuổi. Ông đã chiếm lĩnh được 34 triệu đô la cho một vai trong một tập phim tivi.

*

12. Will Smith

Will Smith là một nghệ sỹ năng đụng tại Hollywood. Ông đóng tương đối nhiều nằm trong những thể loại khác nhau nlỗi hài kịch, hành vi với những không dừng lại ở đó. Tháng 4 năm 2007, Newweek Hotline ông là người nghệ sỹ quyền lực tối cao độc nhất vô nhị Hollywood. Will Smith nhận được 36 triệu đến vai diễn của bản thân mình.

*

13. Tom Hanks

Tom Hanks là một trong những diễn viên, công ty tiếp tế phyên bạn Mỹ. Ông lớn lên trên California. Lúc Này, Tom Hanks vẫn 58 tuổi nhưng lại ông vẫn là người nghệ sỹ vô cùng nổi tiếng tại Hollywood. Ông sẽ chiếm được 35 triệu đô la cho 1 vai diễn của bản thân mình.

*

14. Mel Gibson

Mel Gibson là một trong diễn viên, nhà thêm vào phyên danh tiếng trên Hollywood. Ông 58 tuổi cùng chiếm được 30 triệu đô mỗi bộ phim. Mel Gibson có 8 người con. Ông lớn lên tại thị thành Neww York.

*

15. Bruce Willis

Bruce Willis sinh vào năm 1955 trên miền Tây nước Đức. Ông là một trong nghệ sĩ khét tiếng với sứ mệnh là một diễn viên, nhà chế tạo phim, đạo diễn. Bruce Willis chiếm được 14 triệu đô la mang lại bộ phim của chính bản thân mình.