DÀNH “LẦN ĐẦU” CHO ĐÊM TÂN HÔN, ĐÂY LÀ NHỮNG SỰ THẬT BẠN CẦN PHẢI BIẾT ĐỂ KHÔNG SỐC

(NLĐO) - Năm nay em 22 tuổi. Vì là con một nên ba mẹ bắt cưới vợ sớm. Vợ tương lai của em cũng là con gái nhà quê. Tụi em không quen biết trước mà do người lớn mai mối, thấy “hạp nhãn” thì cưới luôn.


Còn hơn 2 tuần nữa là cưới nhưng thú thật, em không biết đêm tân hôn phải làm thế nào vì em chưa bao giờ quan hệ tình dục. Em không dám hỏi ba vì ngại, cũng không dám hỏi bạn bè vì sợ bị trêu chọc. Em rối quá, làm ơn chỉ cho em biết, đêm tân hôn người ta thường làm gì?
*


- Lời kêu cứu khẩn cấp của em… đúng là khó vì không có trường lớp nào dạy cả. Mặt khác, xã hội Việt Nam vốn nặng tư tưởng phong kiến phương Đông nên cho đến tận bây giờ, nói chuyện tình dục một cách công khai là điều “cấm kỵ” đối với rất nhiều người. Thú thật, tôi cũng chưa nghe ông cha nào kể chuyện mình huấn luyện con trai chinh chiến thế nào trong đêm tân hôn.

Bạn đang xem: Dành “lần đầu” cho đêm tân hôn, đây là những sự thật bạn cần phải biết để không sốc


Tuy vậy, từ… kinh nghiệm bản thân, kết hợp với việc thăm dò ý kiến một số bạn bè thân thiết, tôi có thể chia sẻ với em một vài vấn đề.
Thứ nhất, vì đêm tân hôn là rất hệ trọng, nhất là đối với các cặp vợ chồng chưa từng biết đến “mùi mẽ” của sự gần gũi xác thịt nên người đàn ông có trách nhiệm hết sức nặng nề là phải làm sao cho “nửa kia” không lo lắng, hoảng hốt, đau đớn, thất vọng...
Tốt nhất là em không nên uống rượu say, không hấp tấp vội vàng, không thô bạo mà phải hết sức nâng niu, nhẹ nhàng. Em có thể bắt đầu “phát tín hiệu” cho đối phương bằng cách soạn quần áo cho cô ấy tắm, còn mình thì lãnh nhiệm vụ trãi dra giường hoặc những việc đại loại như thế.

Xem thêm: Gương Mặt Thân Quen 2018 Tập 1 ( Mùa 6 ) Full Hd Ngày 09/06/2018


Sau đó, hai vợ chồng có thể nằm ôm nhau chuyện trò, thăm hỏi, chia sẻ về những vất vả, mệt nhọc hoặc những chuyện vui trong ngày cưới. Khi cô ấy vượt qua được giai đoạn ngượng ngùng, có cảm giác thoải mái hơn thì em có thể bắt đầu “tấn công” bằng những cử chỉ vuốt ve, âu yếm, những nụ hôn ngọt ngào…
Một điều hết sức quan trọng là trong đêm đầu tiên, em nên là người chủ động trút bỏ xiêm áo cho vợ và phải làm với thái độ hết sức nâng niu, trìu mến để cô ấy cảm nhận được sự trân trọng, yêu thương của chồng đối với mình.
Có thể nói đến giai đoạn “trút bỏ xiêm áo” thì cả hai đã sẵn sàng; tuy vậy, như đã nói, dù có háo hức cách mấy, em cũng không được lao vào cô dâu mới của mình trong tư thế của hổ đói vồ mồi mà phải hết sức từ tốn, nhẹ nhàng để không làm cho cô ấy bị đau đớn, sợ hãi.
Ngoài ra, trong quá trình “giao ban”, em cần chú ý cảm giác của đối tác, đừng ngại hỏi xem cô ấy có thấy vui, hạnh phúc không? Đặc biệt, không chỉ trong đêm tân hôn mà ngay cả trong vài lần đầu gần gũi, em vẫn nên giữ thái độ nhẹ nhàng như thế để bà xã quen dần.
*

*
Lấy mã mới

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Báo người lao động điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH