ALBUM QUA XÓM NHỎ

(bachgiamedia.com.vn) - Đêm phổ biến kết 10 của lịch trình Solo thuộc Bolero cùng với chủ thể Những lữ khách sau cuối vừa lên sóng vào tối 13/01. Đây là vòng thi sau cùng quyết định 3 thí sinch vào thông thường kết xếp thứ hạng và 2 thí sinc vẫn buộc phải ngừng bước.

Bạn đang xem: Album qua xóm nhỏ


Áp lực dồn lên 4 giám khảo: Pmùi hương Dung, Vũ Khanh, Ý Lan cùng Mạnh Quỳnh trước sự biểu đạt xuất dung nhan và ngang tài ngang sức của 5 thí sinh: Quỳnh Nlỗi, Đào Duy Khánh, Thu Hồng, Ngọc Hương cùng Lê Trinc.
5 thí sinch vào phổ biến kết được bí quyết điệu như 5 toa tầu
Và quả thật thì tối phổ biến kết 10 đã bao hàm sự hân oán thay đổi thú vui Khi số đông thí sinh được xem là cực tốt các vòng thi trước đang không giữ lại được phong độ vốn bao gồm.
Người xuất nhan sắc độc nhất tối hôm trước là Ngọc Hương, thí sinc đã diễn đạt cực tốt ca khúc tham gia dự thi Người tình chưa đến (sáng sủa tác: Thượng Ngàn).
Ngọc Hương
Giám khảo Vũ Khanh khô khi nghe tới ngừng vẫn phải thán phục: “Sự mở ra của Ngọc Hương dịp nào thì cũng làm cho tôi phục, hoàn hảo nhất và hoàn toản độc nhất chính là hôm nay”. Giám khảo Mạnh Quỳnh cũng ko nuối tiếc lời khen đây là bài hát tuyệt đối hoàn hảo và hay nhất của Ngọc Hương trong khoảng phổ biến kết Solo thuộc Bolero năm nhâm thìn.
Trong lúc đó, giám khảo Pmùi hương Dung cũng từ bỏ do dự "Nếu trong tương lai Ngọc Hương ko khét tiếng, cô rất ảm đạm bởi vì em hát bài này cực kỳ xuất sắc cùng em gồm một nét rất độc đáo, khôn cùng lạ”.
Còn giám khảo Ý Lan thì kết luận: “Em đang làm tỏa sáng sủa cho tất cả một lịch trình. Em hát thanh thanh, có khả năng sân khấu, em hát với tâm tư tình cảm của chính bản thân mình cùng cái đẹp của âm nhạc đã có được trải lâu năm qua giọng hát của em”.
Nhưng mặc dầu danh ca Ý Lan nhấn xét Ngọc Hương vẫn làm tỏa sáng sủa cả lịch trình mà lại bạn làm cho giám khảo này "vạc điên" lại là Đào Duy Khánh.
Đào Duy Khánh
Sau khi trở về cùng với “vé vàng” của Ban giám khảo, anh người công nhân Cáp Sạc điện Đào Duy Khánh sẽ vượt qua ngoạn mục Lúc ăn điểm số tối đa ở tuần trước đó. Tối qua, Duy Khánh chọn ca khúc Xin yêu tôi bởi cả tình người (sáng sủa tác: Tú Nhi) với có tác dụng vô cùng lòng Ban giám khảo trường đoản cú giọng hát mang đến phong cách mô tả tự nhiên và thoải mái.
Giám khảo Ý Lan cùng Vũ Kkhô nóng đã đứng dậy vỗ tay thán phục Đào Duy Khánh. Giám khảo Ý Lan quá tưởng ngàng với phần biểu thị với hỏi Đào Duy Khánh: “Em làm cái gi trong số những tuần qua mà lại khi em quay lại em khiến chị cuồng loạn như thế này?”.
Duy Khánh cho thấy giữa những tuần tạm ngưng bước sinh sống Solo cùng Bolero anh cảm giác bi ai với nhớ tiếc nuối. lúc đi làm anh cũng hát, lúc ở trong nhà anh cũng hát. Giám khảo Ý Lan: “Em vẫn quay lại với tỏa sáng sủa, chị đề nghị nói rằng chị mê Đào Duy Khánh thừa rồi”.
Giám khảo Phương thơm Dung cũng vực dậy nhận xét huyết mục với 3 chữ: “Rất xuất sắc”. Giám khảo Mạnh Quỳnh khen Duy Khánh hát cùng diễn cực kỳ thoải mái và tự nhiên nlỗi vẫn thì thầm với đa số người, đây là giọng hát đầy đủ chín hương thơm nhằm đổi mới ca sĩ bài bản.
Giám khảo Vũ Kkhô nóng sẽ ví Đào Duy Khánh như một tcầm sĩ đã quỵ ni sở hữu thanh hao gươm trở về chiến trường với thành công rực rỡ.
Tuy thế, sau cùng, Duy Khánh lại không sở hữu và nhận được số điểm hoàn hảo của giám khảo. Anh được tổng cộng 39,75 điểm.
Thí sinh 14 tuổi Quỳnh Nlỗi tham dự cuộc thi cùng với ca khúc Đêm tái ngộ (sáng tác: Y Vân). Đây là ca khúc khó khăn cùng cô chưa từng nghe qua trước đó.

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Mắt Hí - Stt Về Đôi Mắt: 50+ Câu Nói Hay Về Đôi Mắt


Quỳnh Như
Tuy nhiên, đây chưa phải thứ 1 thí sinh nhỏ tuổi tuổi độc nhất vô nhị của cuộc thi lựa chọn ca khúc quá khó so với độ tuổi cơ mà lần nào cô cũng quá qua thử thách trong sự tưởng ngàng của các giám khảo.
Và trong đêm thi về tối qua, một đợt nữa Quỳnh Nhỏng đã nhận được không ít lời khen của các giám khảo. Giám khảo Pmùi hương Dung nói rằng “Quỳnh Nlỗi vẫn đến cô hồi tưởng lại trong thời điểm của thập niên 60 lúc nữ giới danh ca Lệ Thanh khô biểu hiện ca khúc Đêm tái ngộ của nhạc sĩ Y Vân, tự đó mang lại hiện thời sau mấy chục năm mới có người nối bước cô Lệ Tkhô hanh. Con hát khôn cùng tốt vời”.
Giám khảo Mạnh Quỳnh liên tiếp sửa đổi giải pháp xưng hô với Quỳnh Nhỏng. Ban đầu anh Call thí sinh là em do nghe giọng hát anh không cho là Quỳnh Nhỏng chỉ mới 14 tuổi. Sau kia, anh lựa chọn xưng là “chú-con” vày ở tuổi 45, anh nghĩ về bản thân đáng tuổi thân phụ crúc của con gái thí sinc. Giám khảo Mạnh Quỳnh khen: “Bây giờ sẽ cần là ca sĩ Quỳnh Nhỏng, bé hát làm chú say sưa. Nghe giọng ca thiết yếu tưởng tượng 14 tuổi nhưng mà nhỏ có giọng ca thành thạo điều đó, có 1 không 2”.
Giám khảo Ý Lan dìm xét: “Bài hát này Quỳnh Như diễn tả quá đẹp đối với ca sĩ new tuổi 14, lại từng chưa chắc chắn đến bài bác hát này bao giờ cơ mà con sẽ biểu lộ với tất cả tâm tình của con làm cho cô xúc động".
Thí sinch Lê Trinh phi vào tối tầm thường kết 10 với ca khúc Cthị xã tối mưa (sáng tác: Nguyễn Hiền - Hoài Linh) với giờ hát tốt hơn tuần trước, dìu dịu rộng với luyến láy cũng vừa yêu cầu hơn.
Lê Trinh
Giám khảo Ý Lan dìm xét: “Tiếng hát của Lê Trinh mềm mại và mượt mà, dìu dịu, sâu đậm, tình tự và rất ngọt”. Giám khảo Mạnh Quỳnh không tồn tại điểm nào chê Lê Trinch bởi “Em hát bài này nghe vừa và ngọt ngào vừa day kết thúc, chuyên chsinh sống khá đầy đủ ý nghĩa lời hát mà giám khảo ao ước nói”.
Giám khảo Vũ Kkhô giòn cho rằng giọng hát hoàn toản của Lê Trinc có tác dụng bật ánh sáng bạn dạng nhạc Cthị xã đêm mưa do lúc nghe Lê Trinc hát sự stress mang đến áp lực đè nén của nam danh ca mất tích.
Người bao gồm phần thuyết trình gây bế tắc tốt nhất buổi tối qua là thí sinc Thu Hồng. Cô cũng là 1 trong trong 2 thí sinc trở lại Solo thuộc Bolero bằng vé đá quý nhỏng Đào Duy Khánh.
Trong đêm thi buổi tối nay, ca khúc Nhật ký kết đời tôi (sáng tác: Tkhô hanh Sơn) mà lại chị chọn không đầy đủ đoạt được các giám khảo. Giám khảo Mạnh Quỳnh khuim Thu Hồng phải ca thanh thanh hơn do cô ca "nghe đau khổ quá".
Giám khảo Vũ Kkhô giòn cũng đồng ý “Thu Hồng hát giỏi cơ mà hãy cho người theo dõi một chút vị new nữa. Thu Hồng cần giảm cảm hứng cực khổ trên khuôn mặt mình vô số vày nhiều khi ko cần thiết”. Giám khảo Ý Lan khuyên ổn Thu Hồng đề xuất huyết chế cảm tình và cảm giác nhằm người theo dõi cảm thấy vừa đủ cùng với phần biểu hiện.
do vậy, kết thúc đêm thông thường kết 10, thí sinh Ngọc Hương đã chiếm lĩnh số điểm cao nhất 40 điểm, kế đến là Quỳnh Nlỗi, Duy Khánh cùng Lê Trinc thuộc đạt số điểm 39,75 điểm. Thu Hồng ngừng bước cùng với số điểm 38 điểm.
Đêm tầm thường kết xếp thứ hạng của Solo thuộc Bolero năm nhâm thìn vẫn diễn ra vào thiết bị 6 tuần sau, 20/1 với được truyền họa thẳng bên trên kênh THVL1.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN