Đánh giá hp pavilion x2

Máy tính bảng Windows 8.1 không khi nào đích thực thành công nhỏng các kẻ địch chạy Android và iOS của chúng. Bất chấp những nỗ lực cố gắng của Microsofts để trở nên Windows trở thành hệ quản lý điều hành thân thiết với máy vi tính bảng, đó là một trong cuộc hôn nhân cạnh tranh xử. Sự xuất hiện thêm của Windows 10 thay đổi tất cả đều điều đó, và phiên phiên bản hybrid giá bèo mới nhất của HP, Pavilion x2, là phương tiện tuyệt đối hoàn hảo cho hệ điều hành quản lý bắt đầu của Microsofts.

Bạn đang xem: Đánh giá hp pavilion x2


Máy tính bảng này được thiết đặt sẵn Windows 8.1, dẫu vậy nó rất có thể được upgrade ngay mau lẹ trong quá trình tùy chỉnh. Tất cả phần đông gì bạn phải là kết nối internet đã vận động cùng sự kiên trì để ngóng bản sở hữu xuống Windows 10 2,6GB. Đừng mong mỏi đợi và để được lên và chạy ngay lập tức.

*

*

*

*

*

*

Thật vậy, so với câu hỏi áp dụng cơ phiên bản, không có gì xứng đáng phàn nàn: bộ xử lý Atom cùng RAM 2GB là đủ. Dung lượng tàng trữ eMMC nhã nhặn có nghĩa là tất cả sự tạm ngưng kỳ dị ở chỗ này cùng sinh sống đó, dẫu vậy vạc trực con đường Netflix vô cùng mềm mại và mượt mà cùng không trở nên lag hình và tất cả trừ những ứng dụng yên cầu nghiêm ngặt tốt nhất đều đầy đủ kĩ năng áp dụng.

Xem thêm: Hinh Xam Dep Hà Nội Mà Bạn Không, Bật Mí 10 Địa Điểm Xăm Ở Hà Nội Cực Chất 2021

Không gồm gì ngạc nhiên Khi những điểm chuẩn nhiều phương tiện của chúng tôi không vẽ cần một bức ảnh đẹp điều này, với điểm toàn diện là 9 cho thấy sức khỏe giải pháp xử lý của các nguim tử bị tinh giảm ra làm sao. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những điểm chuẩn của bachgiamedia.com.vns cực kì khắt khe: CPU Hãng Intel Atom không khi nào được thiết kế để gửi mã video clip 4K.

Nhận định

Tuy nhiên, giá chỉ vẫn còn đấy khu vực để nâng cấp, nhưng mà ngơi nghỉ mức ngân sách này, tất cả siêu không nhiều điều nhằm phàn nàn. Hiện tại, HP.. là một trong những Một trong những sản phẩm lai giá tốt rất tốt mà bạn có thể cài, và một crúc quỷ nhỏ rất đẹp trai của chính nó cũng như vậy. Hãy search nó vào trái tlặng bạn nhằm tha vật dụng cho bộ lưu trữ nhỏ dại với màn hình vừa phải, cùng bạn tất cả một dòng hybrid có khả năng chưa đến £ 2trăng tròn. Nói giải pháp khác là 1 trong những món hời.