ĐÁNH BÓNG VIỀN IPHONE X

Viền thép của iPhone X rất đơn giản trầy xát, tuy vậy người tiêu dùng trọn vẹn có thể trở thành nó trở về sáng rất đẹp nlỗi mới chỉ trong giây lát.

Bạn đang xem: Đánh bóng viền iphone x


Trên iPhone X, Apple sẽ thực hiện một cấu tạo từ chất bắt đầu cho viền của chiếc máy này là thxay. Thxay là gia công bằng chất liệu cứng cáp, thời thượng với đẳng cấp - đây là một tăng cấp ví dụ đối với nhôm trước kia.

Mặc cho các ưu điểm trên, thép lại rất dễ dàng xước. Qua quá trình thực hiện thường thì, mẫu iPhone X của tớ về cơ bạn dạng vẫn có hình trạng hơi "long lanh", tuy vậy khi soi kỹ dưới ánh sáng dũng mạnh thì đã có không ít vết xước dăm nhỏ - trông hơi tức giận, đặc biệt là khi xét đến mức giá thành cao và thời hạn áp dụng không lâu của nó. Những vệt xước này đặc biệt quan trọng rõ sinh sống phiên bản màu sắc bạc (Silver), còn chiếc máy phiên bản màu xám (Space Grey) thì lại khôn xiết khó để hoàn toàn có thể phân biệt.Phần viền thép của iPhone X để lộ đầy phần đa vệt xước dăm


Tuy nhiên, chỉ việc tốn 50 nghìn đồng và 5 phút, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tấn công láng lớp viền thnghiền của iPhone X phiên bản màu sắc bạc thành nlỗi bắt đầu. Xin được nhận mạnh: phương pháp này chỉ vận dụng cho phiên bản color bạc, ko vận dụng đến color xám (Space Grey), vày màu sắc xám thực chất là 1 trong lớp phủ lên bề mặt thxay, và ví như đánh nhẵn sẽ có tác dụng lớp lấp này bong ra.

Để đánh nhẵn viền iPhone X, bạn sẽ đề nghị một trong những lắp thêm như sau:

- Một tuýp kem tiến công trơn sắt kẽm kim loại (metal polish). Trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi thực hiện kem của hãng Autosol, có mức giá khoảng 50.000 đồng/tuýp với rất dễ dàng tra cứu cài đặt.

- Một miếng khăn uống hoặc giấy mềm để vệ sinh.

Xem thêm: Diễn Viên Noon Và Chồng Đại Gia, Woranuch Bhirombhakdi

- 5-10 phút thời gian.

Đến phía trên, họ vẫn tgiá một không nhiều kem vào khăn/giấy với vệ sinh vào mặt phẳng của viền. Lưu ý khi vệ sinh cần tránh để kem lọt vào những chi tiết nhỏ dại nhỏng loa thoại, lỗ mic nghỉ ngơi camera sau, cổng sạc xuất xắc loa ko kể.

Quá trình tiến công nhẵn viền iPhone X


Trong quá trình tấn công nhẵn, khăn/giấy sẽ dần xuất hiện một tấm mạt màu sắc black. Đây là điều hoàn toàn thông thường. Khi lớp mạt này trsinh hoạt đề nghị đậm màu sắc, họ hãy sử dụng một phần không giống của khăn/giấy để liên tiếp.Một lớp mạt color Black bám lên khnạp năng lượng giấy, đấy là điều trọn vẹn bình thường


Chỉ sau gần đầy 1 phút ít đánh bóng, họ sẽ hoàn toàn có thể thấy sự cải thiện đáng chú ý. Phần viền thép sẽ trnghỉ ngơi buộc phải bóng bảy. Lặp lại quy trình này với những cạnh còn sót lại và chúng ta tất cả một dòng iPhone X như new.


Viền iPhone X trước với sau khi đánh bóng


Bên cạnh iPhone X, phương pháp này cũng tương đối hiệu quả nhằm tiến công láng đa số dụng cụ khác được làm bằng vật liệu thép, trong những số đó đặc biệt là đồng hồ.


Là một Android bạn lâu năm, đó là đều thứ vẫn khiến tôi phải “ghi nhớ nhung” sau 10 ngày trải nghiệm iPhone X
Theo Trí Thức Tthấp

Copy liên kết
Link bài nơi bắt đầu Lấy link
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 2021 20trăng tròn 2019 2018 2017 Xem

NỔI BẬT TRANG CHỦ


bachgiamedia.com.vn Điện thoại: 024.73095555, thiết bị lẻ 62374 VPĐD tại TP..HCM: Tầng 4, Tòa nhà 123 Võ Vnạp năng lượng Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM


*
Liên hệ quảng bá admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng đôi mươi, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, Hà Nội Thủ Đô.