ĐĂNG KÝ CHẠY GRAB XE MÁY

Hồ sơ đăng cam kết tài xế grabbike chính là những giấy tờ cần tất cả để trở thành một lái xe Grab đúng quy định. Hãy thuộc tra cứu hiểu các bước đăng cam kết nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký chạy grab xe máy

Chạy Grabxe đạp đang trở thành một xu hướng tìm kiếm việc làmhiện ni. Để dứt thủ tục đăng ký kết Grab bike thì bạn cần phải kết thúc thủ tục mới gồm thể trở thành một tài xế grab. Dưới đây là hướng dẫn bỏ ra tiết thủ tục làm cho hồ sơ đăng cam kết tài xế grab xe đạp để các bạn tsi mê khảo.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn bỏ ra tiết cách đăng ký kết chạy Grabike

Grab là gì?

Grab là một vào những công ty về công nghệ cung cấp dịch vụ di chuyển và vận chuẩn thông dụng hiện đại tại nhiều quốc gia Đông Nam Á và trong đó bao gồm Việt Nam. Grab còn được gọi với một cái tên quen thuộc thuộc chính là xe ôm thời công nghệ hiện đại. Và điều này là không thể phủ nhận sự ra đời của Grab đúng vào thời điểm công nghệ cùng giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông vô cùng tiện lợi.

*
Grab là gì?

Grab xâm nhập vào Việt Nam thuộc thời điểm với Uber với hình thức hoạt động tởm tế tương tự của Uber. Mới đầu chủ yếu là ô tô sau tình trạng vượt tải phương tiện giao thông vận tải như ở Việt Nam thì grab triển knhị mô hình grabbike nhằm giải quyết vấn đề tắc đường với vượt tải và được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Bí Mật Của Trái Tim Phim Ấn Độ Bí Mật Của Trái Tim Tập 693, Xem Phim Bí Mật Của Trái Tim Tập 693

Grabbike hiện nay xuất hiện trên 8 quốc gia cùng 195 thành phố tại Đông Nam Á với những ứng dụng công nghệ lên đến con số khủng và đang đứng vị thế cao hơn thị trường công nghệ di chuyển bên trên toàn thế giới.

Các dịch vụ được cung cấp bên trên ứng dụng Grab

Ứng dụng grab được cho phép người sử dụng bên trên các thiết bị điện thoại di động hoàn hảo tùy ý sử dụng trên những ứng dụng đặt xe pháo với nhập điểm đến cùng điểm đón tiện lợi cùng dễ dàng và sẽ tự động tính giá tiền di chuyển và tìm kiếm kiếm tài xế gần bạn nhất.

Ứng dụng này nhằm giải quyết được tình trạng vượt tải giao thông vận tải hiện nay với dù ở bất kỳ đâu Lúc vào phạm vi của ứng dụng grab với trên điện thoại của bạn đã thiết lập đặt sẵn phần mềm và chỉ vào thao tác bạn sẽ được di chuyển nhanh lẹ với Chi tiêu hợp lý.

*
Các dịch vụ được cung cấp trên ứng dụng Grab

Các dịch vụ của grab:

Grabbike: Đây là dịch vụ đặt xe công nghệ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Ứng dụng này sử dụng xe cộ mát để di chuyển đam mê hợp với việc di chuyển các quãng đường ngắn và có giá cước rẻ. Khách hàng gồm thể kết nối với ứng dụng lúc bao gồm nhu cầu di chuyển bằng xe cộ vật dụng. Grabcar: Đây là dịch vụ di chuyển bằng ô tô, hơi tương tự với Grabbike. Sự kết nối từ các cá thể có xe pháo hơi với người sử dụng khi tất cả dịch vụ. Dịch vụ vận chuyển này còn có Ngân sách chi tiêu rẻ hơn so với xe taxi truyền thống với không bị cấm ở những tuyến đường. Grabtaxi: Đây là loại hình dịch vụ kết nối với những tài xế taxi của các hãng xe taxi tại Việt Nam tất cả nhu cầu di chuyển cũng giống với graboto nhưng dịch vụ này sẽ bao gồm những loại xe cộ dưới 9 chỗ cùng được tính cước theo đồng đồ điện tử. GrabMart:
Đây là một dịch vụ hơi mới của Grab chủ yếu chăm chở những thực phẩm, đồ dùng tại những hết sức thị, cửa sản phẩm tiện tích. Các tài xế Grab sẽ giao thực phẩm đến tận nhà của người sử dụng giúp tiết kiệm thời gian đi chợ. GrabExpress: Đây là dịch vụ Giao hàng gấp rút tức thì vào nội thành của Grab. Dịch vụ Giao hàng này khá tiện ích, bình yên với gấp rút. Grabfood: Đây đó là dịch vụ giao đồ ăn đã được những cửa mặt hàng kết nối sẵn cùng chờ người sử dụng đặt đồ bên trên danh sách với grabfood sẽ đến cửa mặt hàng lấy đồ ăn và giao đến tận tay quý khách. Thông thường Lúc đăng cam kết chạy Grab các tài xế sẽ đăng ký kết thêm dịch vụ Grabfood để kiếm thêm thu nhập.

Hướng dẫn đưa ra tiết bí quyết đăng cam kết chạy Grabike

Bước 1: Chuẩn bị cùng trả tất hồ sơ chạy grab

Một bộ hồ sơ đăng ký Grabbike cơ bản bao gồm những giấy tờ sau đây

Bản gốc lý lịch tư pháp Tài khoản ngân hàng chủ yếu chủ Bằng tài xế (A1 hoặc A2) Giấy đăng cam kết xe pháo nhưng mà bạn sử dụng Bảo hiểm tai nạn đúng với thông tin xe cộ bạn sử dụng đăng ký (còn hiệu lực trước 1 tháng)

*Lưu ý: Với những giấy tờ không yêu thương cầu bản gốc, bạn yêu cầu sử dụng bản photocopy bao gồm công chứng (còn hiệu lực trong vòng 6 tháng)

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Thủ tục như thế nào?

*
Chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ chạy grab

Bước 2: Đăng ký chạy Grab tại Trang chủ

Hiện nay, thủ tục đăng cam kết chạy Grab đã hỗ trợ đăng ký công bố online. Bạn hãy tầm nã cập và điền đầy đủ các đọc tin sau:

Nhập đầy đủ biết tin theo hướng dẫn
*
Đăng ký chạy Grab tại Trang chủ

Bước 3: Chờ tin nhắn thông báo lịch hẹn (ngày, giờ, địa điểm) nộp hồ sơ từ Grab

Sau Khi chấm dứt nhập công bố theo hướng dẫn, Grab sẽ gửi cho bạn thông tin lịch hẹn qua số điện thoại, tin nhắn cơ mà bạn đăng ký kết. Thông thường trong vòng 5 ngày có tác dụng việc bạn sẽ nhận được thông báo. Lúc này bạn cần lên văn phòng Grab để trả tất thủ tục đăng ký

Bước 4:Nộp hồ sơ theo đúng địa điểm và thời gian đã được hẹn

Để biết đúng đắn mọi hướng dẫn đăng cam kết chạy Grab thì ứng viên cần đến trụ sở làm cho việc của Grab tại Hà Nội với TP.. Hồ Chí Minc với địa chỉ cụ thể như sau:

Bước 5: Hoàn tất đào tạo trực tuyến

Để chạy grab bạn cần phải chấm dứt 4 khóa học đào tạo nghiệp vụ của grab như sau:

Trang bị phòng vệ với lớp kỹ năng tự vệ Các lớp kỹ năng cải thiện kiến thức gia đình Lái xe pháo bình yên cùng lớp sơ cấp cứu với kiến thức bổ ích trong cuộc sống Bóng đá, bơi lội nâng cấp sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục cùng kích hoạt tài khoản

*
Trang bị đồng phục với kích hoạt tài khoản

Những lưu ý lúc đăng cam kết chạy GrabBike

Cách đăng ký chạy GrabBike tương đối mau lẹ với thuận tiện. Tuy nhiên bạn bắt buộc lưu ý một số vấn đề sau để quá trình làm cho tài xế cộng tác với Grab được thuận lợi:

Toàn bộ ngân sách đăng ký kết làm tài xế cộng tác với Grab là trọn vẹn miễn tổn phí, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký kết grabbike bao gồm cả bản sao cùng bản bao gồm để đối chiếu, sau đó có đến nộp tại văn chống của Grab theo đúng địa điểm với thời gian yêu cầu. Tránh xảy ra những sai sót tốt nhầm lẫn không đáng bao gồm. lúc tới địa điểm đăng cam kết bạn cần đem theo phương tiện xe trang bị đã đăng ký vào hồ sơ, các giấy tờ tương quan đến xe cộ trang bị vào trường hợp Grab cần kiểm tra lại phương tiện di chuyển của bạn. Với các giấy tờ trong hồ sơ không cần sử dụng tới bản gốc thì bạn yêu cầu sử dụng bản pholớn được công chứng trong tầm 6 mon trở lại nhé.

Với những lên tiếng cụ thể bên trên đây chắc chắn những bạn đã bao gồm thêm những hiểu biết khi muốn biết cách chạy Grab, kiếm thêm thu nhập cần chuẩn bị với ngừng những giấy tờ để đủ hồ sơ đăng ký grabbike và bạn sẽ bao gồm thức được đi làm cho ngay sau khoản thời gian trả tất thủ tục đăng ký. Chúc bạn thành công xuất sắc với nghề nghiệp nhưng mà bạn chọn!