Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội 2015

*
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Ký hiệu (mã) ngôi trường Đại học tập Kinch doanh cùng Công nghệ Hà Nội: HUBT

 

 Giới thiệu về Trường Đại học Kinc doanh với Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ ngôi trường Đại học Kinh doanh với Công nghệ Hà Nội: Số 29A, Ngõ 124, Vĩnh Tuy, HBT Hai bà Trưng, Hà Nội

Trường Đại học tập Kinh doanh cùng Công nghệ Hà Nội được ra đời mon 6 năm 1996, vì Giáo sư Trần Pmùi hương - Chủ tịch Hội Khoa học tập Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương ĐCSVN (Khóa IV cùng V), nguyên ổn Phó Chủ tịch Hội đồng Sở trưởng- làm Hiệu trưởng.

Bạn đang xem: Đại học kinh doanh và công nghệ hà nội 2015

Là các đại lý giảng dạy nhiều nghành nghề phức hợp (trên 25 ngành); nhiều cấp (Cao đẳng, Đại học tập, Thạc sĩ, Tiến sĩ), nhiều bề ngoài (Chính quy, Liên thông, Vừa học - vừa làm cho, Trực tuyến). Trường khẳng định thiên chức của chính mình là đào tạo những đơn vị kinh tế thực hành, những nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; bác sỹ, dược sĩ, CN điều chăm sóc xuất sắc Y thuật và giầu Y đức chế tạo ra mối cung cấp nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa khu đất nước

Trường là 1 trong những tổ chức triển khai bắt tay hợp tác của không ít bạn lao rượu cồn trí khôn, từ nguyện góp sức, góp vốn để thành lập cùng cách tân và phát triển trường chắc chắn, vị mục tiêu huấn luyện nhân lực, tu dưỡng hào kiệt, không bởi vì mục đtác dụng nhuận.

Trường ĐH Kinch doanh cùng Công nghệ TP Hà Nội là 1 vào ít mọi ngôi trường ĐH kế bên công lập tất cả cơ sở giảng dạy riêng biệt, đầu tư tráng lệ và trang nghiêm mang lại đại lý đồ dùng hóa học, coi kia là một trong những giữa những điều kiện cơ bạn dạng nhằm sản xuất dựng một ngôi trường đại học đúng nghĩa. Đây cũng là 1 trong những trong số những nuốm mạnh của trường đối với những ngôi trường đại học kế bên công lập không giống bên trên địa phận TP. hà Nội nói riêng với cả nước nói thông thường.

Qua 2một năm hoạt động, Trường Đại học tập Kinch doanh và Công nghệ Thành Phố Hà Nội vẫn đón nhận 122.700 sinch viên, trong những đó có một.000 sinc viên Lào và Campuphân chia, số vẫn tốt nghiệp là 70.636 (Cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư: 68.117 người; Thạc sĩ: 2.517 người; Tiến sĩ: 02 người). Hầu không còn rất nhiều nhận thấy câu hỏi có tác dụng ngay sau thời điểm ra ngôi trường, với tầm lương kha khá cao.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Chế Độ Không Làm Phiền Iphone Ít Người Biết, Bật Không Làm Phiền Khi Đang Lái Xe Trên Iphone

Đội ngũ cai quản cùng huấn luyện và đào tạo cơ hữu của ngôi trường bao gồm 1.116 giáo viên cơ hữu. Trong số đó có: 79 Giáo sư, Phó Giáo sư; 105 Tiến sĩ với 675 Thạc sĩ. Đội ngũ giáo viên tphải chăng, tận tâm với nghề, gần cận với sinc viên vẫn góp thêm phần tạo nên một môi trường học tập triệu tập thực tuy thế hết sức dân chủ cùng gần gũi.

Trường tất cả 3 cơ sở: Cửa hàng I tại Vĩnh Tuy - Hà Nội; Cơ sở II trên Từ Sơn - Bắc Ninh; Trung tâm III tại Lương Sơn - Hòa Bình, cả bố được thiết kế trên diện tích S 22 héc-ta cùng được trang bị hiện đại, xây đắp khoa học, thoáng rộng, thân thiết, tạo nên những hứng thụ học hành và nghiên cứu. Diện tích phòng học là 41.731m2 x 2ha = 83.462mét vuông, đầy đủ thỏa mãn nhu cầu mang đến 30.000 sinc viên Hệ bao gồm quy học trên trường; Tlỗi viện trường được lắp thêm laptop để sinh viên truy vấn mạng; Ký túc xá đảm bảo an toàn chỗ ở mang đến 2 ngàn sinc viên, hiện nay đang dành riêng cho một.000 sinh viên Lào và Campuchia; Sân chuyển động ngoại trừ trời và đơn vị tập tất cả mái bịt bảo đảm ĐK mang đến sinh viên phát triển thể lực.

Trường được đồ vật 4.122 đồ vật vi tính nối mạng Internet, bảo đảm cho từng sinh viên một máy khi học và thực hành thực tế. Có 274 sản phẩm công nghệ chiếu (Projector) giao hàng đào tạo và giảng dạy bằng giáo án điện tử. 250 phòng học được lắp ráp vật dụng vân tay nhằm đảm bảo kỷ luật lên lớp đúng giờ đồng hồ. Các khối hận công ty cao tầng liền kề số đông được lưu lại thông bởi thang trang bị. Các ngành kỹ thuật - Công nghệ và Bảo vệ sức khỏe có đầy đủ chống thực hành, thực tập hoặc phân tích. Tổng tài sản cố định đạt quý hiếm bên trên 1.000 tỷ đồng.

Khối hận lượng kỹ năng của Chương thơm trình đào tạo:

Đại học:  160 tín chỉ so với 140 tín chỉCao đẳng: 120 tín chỉ so với 100 tín chỉ

Sứ mạng của Trường Đại học Kinch doanh cùng Công nghệ HN: 

" Trường Đại học Kinc doanh và Công nghệ Hà Nội là một tổ chức hợp tác của những người lao động trí óc, tự nguyện góp vốn, hoạt động vì sự nghiệp "trồng người", ko vì mục tiêu lợi nhuận, đào tạo các nhà ghê tế và kĩ thuật - công nghệ thực hành, các bác sỹ, dược sỹ có tay nghề cao, tạo nguồn nhân lực mang đến việc hình thành một đội ngũ cán bộ chủ chốt của các tổ chức, doanh nghiệp trên mặt trận tiến lên khiếp tế - xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo hướng dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh".

Trường Đại học Kinc doanh với Công nghệ Thành Phố Hà Nội tuyển chọn sinch liên thông, văn bằng 2 những chăm ngành dưới đây: