Đại Boss cùng tôi vui buồn - Vitamin ABC ~ Chương 87 # mobileĐại Boss cùng tôi vui buồnePubMobi/PRC A4A5A6 Mạc: Câu này tôi thích, anh ấy có rất nhiều chỗ mẫn cảm trên người, lỗ tai này, ngực này, còn có cả thắt lưng…Quan lạnh lạnh liếc nhìn Mạc một cái, ánh mắt sắc bén, ngầm đầy thâm ý: Cầm thú? Vậy lát nữa em xác định đi70" /> Đại Boss cùng tôi vui buồn - Vitamin ABC ~ Chương 87 # mobileĐại Boss cùng tôi vui buồnePubMobi/PRC A4A5A6 Mạc: Câu này tôi thích, anh ấy có rất nhiều chỗ mẫn cảm trên người, lỗ tai này, ngực này, còn có cả thắt lưng…Quan lạnh lạnh liếc nhìn Mạc một cái, ánh mắt sắc bén, ngầm đầy thâm ý: Cầm thú? Vậy lát nữa em xác định đi70" />

ĐẠI BOSS CÙNG TÔI VUI BUỒN

k href="/client/css/dropcap.css" rel="stylesheet" type="text/css" /> Đại quái thú thuộc tôi vui bi hùng - Vitamin ABC ~ Chương thơm 87 # mobile
*

Đại quái dị cùng tôi vui buồn
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6
Mạc: Câu này tôi ham mê, anh ấy có khá nhiều vị trí mẫn cảm trên fan, lỗ tai này, ngực này, còn có cả thắt lưng…
Quan giá rét liếc nhìn Mạc một chiếc, góc nhìn dung nhan bén, ngầm đầy thâm nám ý: Cầm thú? Vậy lát nữa em khẳng định đi
70. Vitamin: Đối cùng với quan điểm “Nếu ko chiếm lĩnh được trái tyên ổn, tối thiểu cũng nên sở hữu được thân thể”, các bạn chấp nhận xuất xắc là làm phản đối?
73. Vitamin: Nếu một bạn chúng ta giỏi nói với chúng ta “Tớ vô cùng cô đơn, cho nên vì thế chỉ cần về tối lúc này thôi, xin cậu...” Muốn được H, các bạn sẽ?
Mạc lập tức gật đầu, nhớ tới trước đây có lần thổ lộ một lời vô ý tức thời bị ăn uống không hề chút xương, hết sức bi thiết, dung nhan phương diện như bố mẹ chết.

Bạn đang xem: Đại boss cùng tôi vui buồn


Mạc: Ánh mắt khá híp lại, tương đương ánh trăng vào đầu tháng ba. Lông mi rối rắm thành một con đường, nhưng chưa phải khuôn khía cạnh nhnạp năng lượng nhó mà là cỗ dạng vừa thoải mái vừa gian khổ.
Mạc: Dù sao giờ đồng hồ không hề dám hoài nghi anh ấy ED … (lưu giữ cho tới một đợt suy đoán thù như thế này đã chết ko toàn thây, lòng cô vẫn tồn tại lúng túng tới tầm co rúm fan lại) (Sabj: cụ thể xin hiểu lại cmùi hương 37….ghi chú lại: ED: xôn xao dương cương=))))
Vitamin đùng một phát cảm giác nlỗi bắt gặp 1 song “klặng đồng ngọc nữ”, độc nhất vô nhị thời ánh nhìn cũng khó khăn chuyển dời.

Xem thêm: Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Trung Quốc, SʾƯ Ký Đại Nam Việt Quốc Triều


Vitamin gần như là đã nhận thức thấy được kiếp sống H đau khổ, phiền khô muộn của tín đồ như thế nào kia vào tương lai…
Mạc: Tôi thích hợp Tuyết nhi hôn vào cằm tôi! (Quay đầu chú ý mây Black giăng đầu bao bọc fan như thế nào đó ngay lập tức lập tức biến thành đà điểu) còn anh ấy hôn tôi rứa như thế nào tôi cũng thích.
Quan vẫn như trước đó đối với việc vợ mang mình cùng rất chó con nhằm đánh đồng cho dù bồn chồn trong tim cơ mà vẫn chẳng thèm quan tâm.
94. Vitamin (từ từ cũng nhận ra bây giờ kỳ thiệt chính là chỉ vấn đáp một fan mà lại thôi): quý khách hàng yêu thích cần sử dụng môi hôn vào nơi nào của đối phương?
Mạc liếc mắt nhìn bạn nào đó một cái, ánh mắt lên án: Nói chu kỳ các duy nhất hay là chu kỳ mức độ vừa phải vào một đêm?
Mạc: Số lần những nhất ko khắc ghi được cần ngần ngừ, là do tôi bị ngất xỉu đi. Còn mốc giới hạn trung bình một đêm, ngoại trừ được…
100. Vitamin: Chớp mắt một chiếc lịch trình đã sắp hết, trước khi xong nhì vị cũng muốn nói điều gì với người mình yêu thương không?
Đại boss khủng thuộc tôi vui buồnVitamin ABCĐại monster thuộc tôi vui bi đát - Vitamin ABChttps://bachgiamedia.com.vn/story.php?story=dai_boss_cung_toi_vui_buon__vitamin_abc