TOP 20 CON TRAI CO GI QUY NHAT HAY NHẤT 2022

Sau đây là một trọng tâm sự của một nữ giới gửi cho vnạp năng lượng phòng thám tử cùng hỗ trợ tư vấn tư tưởng Thành Đạt với câu chữ :"Có phải trao đến a chiếc quý giá tốt nhất của người con gái ?"


Em xin kính chào ban tư vấn Thành Đạt.

Bạn đang xem: Top 20 con trai co gi quy nhat hay nhất 2022

E năm nay 23 tuổi. Năm lớp 11, e gặp A tuy nhiên cho tới đầu xuân năm mới lớp 12 new thừa nhận lời yêu thương A. A cùng e đi học xa bên, ít chạm mặt nhau, chủ yếu liên hệ qua điện thoại thông minh. Cho mang lại năm độc nhất đại học thì chia ly bởi vì e bao gồm người bắt đầu thuộc lớp ĐH. Yêu được 2 năm thì cũng chia tay. Người e yêu trước đây,tức a lớp 11, ạ vẫn khôn cùng yêu thương e và tha thứ cho e cthị xã trước đây. Nên bầy e cũng đã quay trở lại với nhau.

Xem thêm: Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Quận 8, Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 8


*

Có bắt buộc trao mang lại a dòng giá trị duy nhất của tín đồ nhỏ gái

E là 1 bạn thiếu nữ truyền thống lịch sử, k đam mê chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân. Cũng chưa thực sự sẵn sàng cho chuyện kia. A nói với e rằng a thực sự hết sức yêu thương em và luôn luôn xác minh đã lấy e làm cho bà xã, trong tim lúc nào cũng chỉ nghĩ về đến e, e cũng thấy như vậy, a hết sức bận mà lại có thời gian rhình họa thì phần đông phần lớn dành cho e, cho dù 2 đứa vẫn cách nhau rộng trăm cây số, có chi phí thì a chẳng tiếc e cái gì cả, a luôn đề cập về e với gia đình cùng chúng ta lúc nào cũng kể a dẫn về nhà để xem mặt. E chưa chuẩn bị sẵn sàng mang đến hôn nhân, 2 đứa đã đến lớp, trong năm này a ra trường, còn e năm sau mới ra. E mong 2 đứa giữ lại gìn cho tới tối tân hôn. Nhưng A vai trung phong thực sự lòng rằng những lần ngay sát e, a cực kỳ mê say mong, a sẵn sàng chuẩn bị dành riêng không còn các thứ mang đến e, k tính toán điều gì, bởi vì a luôn xác minh chỉ yêu thương và rước một mình e. Trong khoảng thời gian tự cuối năm lớp 11 đến khi chúng e quay lại a trước đó chưa từng yêu 1 ai khác ngoại trừ e. Tính tới lúc này là 5 năm yêu e, a nói cuộc sống có khá nhiều cám dỗ, a sợ bản thân sẽ sa vấp ngã. quý khách bè bao quanh a họ yêu không ít cùng chẳng lúc nào xác định cưới cả, còn a thì luôn xác định với e, a cảm giác ganh tỵ với họ cùng Cảm Xúc tình yêu của chính mình không được bù đắp xứng danh. Nhiều lần bạn bè thú vui ngồi uống rượu trung khu sự cùng nhau, a khôn xiết tủi thân bởi vì làm việc xa e nhưng những lần lên với e thì cùng lắm là ôm hôn 1 tí rùi lại bắt buộc đi, còn hầu như chuyện khác như sờ xoạng e hầu như tránh mặt. hầu hết lúc bia rượu ngừng bạn bè rủ nhau đi "chơi", a hầu hết từ chối ko đi lần như thế nào cả do luôn nghĩ tất cả e, k hy vọng có tác dụng điều gì bao gồm lỗi cùng với e, tuy nhiên a bảo a 23 tuổi rùi (bằng tuổi e )bắt buộc a nghĩ về a vẫn k chịu đựng được, k chờ được cho thời điểm cưới(a chưa từng quan hệ tình dục với ai cả). khi lần như thế nào anh em cũng rủ đi tăng 2 những điều đó, rùi cuộc sống siêu nhều cạm bả. A bảo e là một tín đồ quan trọng đặc biệt vì vẫn còn đấy loại suy xét đấy, còn cuộc sống thường ngày, nhỏ fan xung quanh a thì hồ hết yêu thương "hết mình" cả,a luôn khẳng định cùng chịu đều trách nhiệm. E mong muốn nạp năng lượng vững chắc, e k tin bọn ông cần e không còn thích cthị xã đó, e buộc phải làm nỗ lực nào?e là một trong những đứa phụ nữ ngoan, nhân từ với rất yêu thương a, mong muốn đem a mà lại mong muốn giữ lại gìn đến đêm tân hôn.