Có nên cập nhật ios 10

Trong nội dung bài viết này, hãy thuộc đi tìm câu vấn đáp mang đến câu hỏi: tất cả bắt buộc update iOS 10 đến iPhone 5 xuất xắc không?


Trong nội dung bài viết này, hãy thuộc đi kiếm câu trả lời mang đến câu hỏi: bao gồm bắt buộc cập nhật iOS 10 mang lại iPhone 5 hay không?

Dù Apple luôn luôn cố gắng cung cấp người tiêu dùng upgrade lên hệ quản lý điều hành mới nhất nhưng lại kinh nghiệm cho thấy thêm, các phiên phiên bản iOS new thường làm cho phần nhiều mã sản phẩm iPhone sở hữu Hartware cũ kĩ trngơi nghỉ buộc phải chậm trễ hơn. Tiêu biểu nlỗi trường phù hợp của iOS 6 bên trên iPhone 3GS, iOS 7.1 không thể phù hợp cùng với iPhone 4 còn iOS 8 cùng 9 mọi đem về cho tất cả những người cần sử dụng iPhone 4s số đông thử khám phá không mấy xuất nhan sắc.

Bạn đang xem: Có nên cập nhật ios 10

Câu hỏi đề ra sống đó là, vậy iOS 10 bao gồm thực thụ cân xứng với iPhone 5 cùng iPhone 5C không? Pđợi viên của trang technology Arstechnica sẽ gồm quá trình thưởng thức thực tế Khi update iOS 10 cho 1 chiếc iPhone 5, thực hiện cùng đúc kết tóm lại ở đầu cuối.

*

iPhone 5 bao gồm đề nghị cập nhật iOS 10 không?

Những điều mà người tiêu dùng không tồn tại được

Mỗi khi một phiên phiên bản iPhone mới được thi công, nó sẽ tiến hành tích hòa hợp thêm điều mà lại đa số model cũ không có. thường thì là update Hartware nhằm nâng cao vận tốc hoạt động, tuy nhiên cũng có những lúc là bổ sung cập nhật thêm các chức năng new.. Các phiên bản phần mềm xây dựng sau đó cũng cần được thiết kế theo phong cách để thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn hoạt động vui chơi của những tính năng này. Về iPhone 5, chiếc Smartphone ra đời từ năm 2012 đại bại kém nhẹm iPhone 6s làm việc phần nhiều Điểm sáng sau:

- cảm ứng ID cùng Apple Pay

- 3D Touch

- Phiên âm tlỗi thoại

- Một số tác dụng bắt đầu của vận dụng Photos

- Night Shift

- Trình khóa nội dung trên Safari

- Nhấc nhằm msinh hoạt máy

Tuy nhiên, việc thiếu hụt phần lớn khả năng nêu bên trên không ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề thử dùng sản phẩm, Khi mà lại iPhone 5 vẫn được cho phép sử dụng Airdrop, Handoff, hỗ trợ kết nối Apple Watch và gồm thêm nhiều cách tân có lợi của iOS 10.

Về hiệu suất cùng thời lượng pin

Để nhận xét hiệu năng chuyển động một bí quyết đúng mực, bao gồm một cách thiết thực là thực hiện đối chiếu thời gian khởi hễ vận dụng của iPhone 5 cài iOS 10 với iPhone 5 chạy phiên bạn dạng hệ quản lý cũ. Kết quả cho thấy thêm đa số các ứng dụng bên trên iOS 10 không còn lờ đờ hơn đối với iOS 9.

Cụ thể, phóng viên của Arstechnica sẽ áp dụng và một mẫu iPhone 5 đã làm được rephối trọn vẹn và triển khai thiết lập 2 phiên bạn dạng iOS, bình thường tài khoản iClound. Mỗi một vận dụng sau thời điểm mở lên sẽ tiến hành tắt đi hoàn toàn rồi mới msinh sống lại. Kết trái phân tách cuối cùng sẽ được phân tách trung bình trên cả 3 lần msinh sống. quý khách hàng rất có thể theo dõi và quan sát bảng thống kê lại chi tiết tiếp sau đây.

Xem thêm: Các Bài Hát Mỹ Tâm - Những Bài Hát Hay Nhất Của Mỹ Tâm

*

Bảng thống kê lại thời hạn khởi chạy vận dụng thân iPhone 5 chạy iOS 9 cùng iOS 10

Dễ dàng thấy được, sự chênh lệch giữa thời hạn khởi chạy của iPhone 5 chạy iOS 9 cùng iOS 10 là phần đông ko đáng chú ý. Ở các ứng dụng thường dùng nhỏng Camera Settings, Calendar, hai hệ điều hành và quản lý khá tương đương. Safari cùng Messages cũng có thể có sự ngăn cách không nhiều. Chỉ tất cả duy nhất vận dụng mail là iPhone 5 chạy iOS 10 đại bại kỉm iOS 9. Những thử dùng thực tiễn cho biết người sử dụng gần như bắt buộc cảm giác sự lừ đừ này vào quá trình chuyển động.

Về bài bác thể nghiệm pin, chiếc iPhone 5 vẫn update iOS 10 cũng cho thấy thêm sự tương đương về thời hạn sử dụng so với iPhone 5 chạy iOS 9. Thậm chí, những trang bị khác của Apple nhỏng ipad Pro 9.7, iPhone 6 Plus cùng iPhone 6s còn còn có được thời gian PIN giỏi hơn sau khoản thời gian nâng cấp từ iOS 9 lên iOS 10.

*

Thống kê thời lượng sử dụng pin của các lắp thêm Apple sau khi lên iOS 10

Vậy, liệu bao gồm cần nâng cấp iOS 10 mang đến iPhone 5?

Lần này, có vẻ Apple đang làm cho rất là nhằm giải quyết rất nhiều vụ việc tương quan cho hiệu năng của iOS 10. Phiên bản mới của hệ quản lý điều hành iOS ko còn giúp thiết bị đời cũ bị chậm nlỗi trường thích hợp của iOS 8 và iOS 9 vào vượt khđọng. Do đó, những người cài iPhone 5 (hoặc iPhone 5C) có thể lặng tâm "lên đời" hệ quản lý và điều hành cho chiếc Smartphone của chính mình và vẫn sẽ có được được trọn vẹn phần đông đòi hỏi từng có bên trên iOS 9.

Sự quyên tâm cập nhật phần mềm của Táo khuyến đối với người dùng của họ là điều mà lại hi hữu bên chế tạo smartphone như thế nào làm được, trong cả gã lớn tưởng ứng dụng đất Mỹ - Google cũng trước đó chưa từng cam kết đã lên đời Android new cho những model Nexus của mình sau vượt 2 năm. Việc một trang bị đã làm được 4 năm tuổi nlỗi iPhone 5 vẫn rất có thể thiết lập với thực hiện hệ quản lý trình làng năm năm 2016 là điều rất đáng để trân trọng.

Vì thay, lời khuyên cho người đã mua một mẫu iPhone 5 là nên cập nhật hệ quản lý và điều hành iOS 10 cho thiết bị của chính bản thân mình.

AnhNQ

Theo: http://arstechnica.com/apple/2016/09/good-news-ios-10-runs-pretty-well-on-the-iphone-5-and-5c/