CÔ NÀNG MẠNH MẼ THUYẾT MINH

Xem phyên ổn Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon vietsub tngày tiết minh trọn bộ

Trong phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon, cô đàn bà Do Bong-soon (Park Bo-young) của chúng ta mua sức khỏe hơn người ngay tự lúc có mặt, cô không chỉ là có khả năng dịch rời, bốc vác những vật dụng nặng trĩu Ngoài ra rất có thể phá vỡ bọn chúng một phương pháp bình thường. Tuy nhiên, cũng chính vì như vậy nhưng cô lại luôn luôn mong muốn biến một thiếu nữ êm ả dịu dàng cùng thanh khô định kỳ, là chủng loại bạn lý tưởng phát minh của fan cô thầm ưng ý là anh chàng In Guk-doo (Ji Soo), vốn là một cảnh sát ttốt bản lĩnh, luôn luôn hướng tới công lý cùng làm phần lớn trang bị theo hướng mà lại anh cho rằng đúng.

Bạn đang xem: Cô nàng mạnh mẽ thuyết minh

*

Một ngày nọ, một vụ tai nạn xe cộ buýt xẩy ra, may cơ mà đúng lúc Do Bong Soon sống hiện tại trường bắt buộc cô phụ nữ đang hối hả áp dụng sức mạnh rất nhiên của chính bản thân mình nhằm cứu vãn sống toàn bộ hồ hết người trong xe pháo, từ bỏ kia cô gồm công việc bắt đầu, trở nên vệ sĩ cho tất cả những người được lựa chọn nhằm vượt kế tập đoàn Ohsung là Ahn Min-hyuk (Park Hyung-sik). Đối ngược vơi Guk-doo, Min-hyuk là 1 trong những tín đồ đàn ông hòa bình, hài hước, tính cách của chàng trai lại sở hữu phần lập dị, nói chính xác thì anh ta là một trong fan đơn độc, có tương đối nhiều nỗi nhức nhưng luôn luôn núm giấu đi dưới vỏ bọc hân hoan, hài hước cùng sáng sủa.

Xem thêm: Top 8 Con Đường Đẹp Nhất Thế Giới, 35 Cung Đường Đi Bộ Đẹp Nhất Thế Giới

Trong khi đi, thành phố chỗ Do Bong-soon làm việc thời hạn cách đây không lâu tiếp tục xẩy ra đông đảo vụ bắt cóc đầy bí hiểm, nó báo hiệu đa số côn trùng bắt nạt ăn hiếp lớn béo đối với tín đồ dân, nhất là các chị em ttốt. Bong-soon, Min-huyk và Guk-doo bây giờ yêu cầu links bên nhau để bắt được thương hiệu thủ phạm. Từ kia, câu chuyện yêu đương phức hợp của mình bắt đầu…

*

Một chút ít về Park Bo-young

Sinh ngày 2 tháng hai năm 1990, Park Bo-young bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của bản thân ngay lập tức từ thời điểm năm 15 tuổi, trong những lúc các diễn viên không giống mua độ cao tốt thì cô cô gái lại là một trong những “nnóng lùn” đúng thương hiệu, tuy thế khuôn mặt dễ thương, dễ thương và đáng yêu thuộc diễn xuất ngày một tiến bộ đã hỗ trợ cô dần gây dựng được nổi tiếng cho mình, quan trọng hôm nay chủ yếu ngoài mặt nnóng lùn đang trở thành thương hiệu, người theo dõi dễ ợt nhận thấy còn khôn xiết thương mến cô.

Vai diễn trong Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon là một trong những thách thức Khủng của Park Bo-young, tuy vậy trước kia cô nàng từng đóng góp tương đối nhiều phyên năng lượng điện hình họa với diễn xuất phong phú và đa dạng tuy vậy với một cô nàng siêu nhiên gồm phần cạnh tranh đọc nhỏng Do Bong-soon nên ở Park Bo-young sự điển hình tạo nên nhân tố biệt lập, góp phim trsống đề nghị đặc biệt nhỏng thiết yếu cái brand name của chính nó.