Cô gái mạnh mẽ tập 13

Bức Ảnh mới trong tập 13 "Cô cô gái trẻ khỏe Do Bong Soon" được bật mí cho biết thêm Park Hyung Sik cạnh tranh trực tiếp cùng với thương hiệu tù nhân bắt cóc.

Bạn đang xem: Cô gái mạnh mẽ tập 13

Bức Ảnh bắt đầu vào tập 13 "Cô bạn nữ trẻ trung và tràn trề sức khỏe Do Bong Soon" được bật mý cho biết Park Hyung Sik tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp với tên tù nhân bắt cóc.

iSfDOnvio1

"Strong Woman Do Bong Soon" (Cô cô gái mạnh mẽ Do Bong Soon) chỉ từ 4 tập nữa là kết thúc, cốt truyện của phlặng cũng rất được đưa lên đến cao trào.

Tại cuối tập trước, bạn bè của Do Bong Soon (Park Bo Young) bị tên tầy thay đổi thái bắt cóc, hơn nữa hắn còn quay trở lại video clip gửi mang đến Bong Soon nhằm uy hà hiếp cô.

Nhờ cậy cảnh sát cũng không có được hiệu quả ước muốn, Bong Soon vừa hoảng loạn lúng túng lại vừa căm giận sẽ chạy cho đơn vị Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) xin anh giúp sức.

Mặc mặc dù vậy, trong khúc teaser của tập 13, người theo dõi hoàn toàn có thể thấy rõ Min Hyk cùng Bong Soon sẽ bao biện nhau gay gắt. Nguim nhân có thể là vì anh không thích cô lao vào vào nguy khốn, trong lúc Bong Soon lại nóng lòng mong muốn cứu vớt bạn mình đề xuất vẫn quyết tâm hành động 1 mình.

Điều này được diễn đạt rõ rộng trong những hình hình ảnh được đài JTBC tiết lộ vào nhị Từ lâu. Trong ảnh, Bong Soon vẫn một tay bao phủ lấy bạn bè, tay sót lại của cô sử dụng sức mạnh nâng tấm ván sẽ mong muốn giáng xuống đầu nhì fan.


*

Ở hình hình ảnh khác, hình như bạn nữ chính vẫn giằng teo với thương hiệu tù túng, khuôn mặt cô đầy vẻ căng thẳng mệt mỏi ngăn họng súng của quân thù.

Xem thêm: 8 Kinh Nghiệm Mua Xe Exciter 150 Cũ Giá 20 Triệu, Mua Bán Nhanh Hà Nội


*

Mặc cho dù Bong Soon tất cả sức khỏe hơn người, mà lại bạn xem vẫn cực kỳ lo ngại do vào tập trước tên bắt cóc sẽ hiểu rằng điểm yếu kém của cô.

mà hơn nữa thương hiệu này lại khôn cùng tuyệt vời, man trá, hại rằng hắn vẫn nghĩ về ra giải pháp nào đó để hạn chế Bong Soon ra tay hoặc làm mất đi sức khỏe của cô ấy.

Dù vậy, tấm hình tiếp sau của "Cô cô gái khỏe mạnh Do Bong Soon" tập 13 được bật mý lại cho thấy thêm một tình huống không giống đang xảy ra trong tập này.


*

Đó là sự mở ra của CEO Ahn Min Hyuk tại bến bãi xe cộ truất phế thải, cũng chính là hang ổ của tên bắt cóc. Không khí vào hình ảnh vẫn khá mệt mỏi, và còn có thể thấy thấp thoáng bóng hình của tên bắt cóc đang bị anh chũm lấy cổ tay.

đa phần người dự đoán thù rằng chắc hẳn rằng vào thời tương khắc chủ yếu Min Hyuk sẽ xuất hiện thêm nhằm giúp đỡ Bong Soon. Giống như anh đã nói cùng với cô: "Dù em thiết lập sức mạnh như thế nào, tất cả đặc biệt đến đâu thì em vẫn chính là cô nàng mà anh ao ước bảo vệ".

Dường như, một nguồn tin trường đoản cú bên đài cho thấy thêm, phái nam chủ yếu Park Hyung Sik vẫn kết thúc vấn đề thu âm mang đến ca khúc bởi chủ yếu anh diễn đạt trong "Svào Woman Do Bong Soon".


*

Mặc dù chưa bật mí thương hiệu ca khúc nhưng lại JTBC cho thấy thêm phía trên đang là 1 trong ca khúc diễn tả được nội trung khu của nam chính Ahn Min Hyuk, một người dân có bề ngoài vô tứ dễ chịu tuy thế trong tình thương lại cực kì ấm áp, một lòng hướng về cô nàng anh yêu tmùi hương.