CÓ ĐÔI KHI HỒNG NHUNG

× Tìm "Có song khi" được 117 bài (84 bài bác tất cả nhạc nghe, 8 bài xích hoàn toàn có thể hát karaoke). Lần kiếm tìm này mất 0,078 giây.
Có Đôi Khi

Tác giả: Lã Văn Cường

Ca sỹ thể hiện: Nguyên ổn Khang; Thiên Kim; Hồng Nhung; Hồng Nhung; Khắc Minh

Ôi có đôi lúc thèm nlỗi gió đi hoang. Sống kiếp long dong, dạo chơi mọi núi rừng. Rũ lá rơi vàng, trở lại viếng thăm biển khơi bao la. Vượt ngọn gàng sóng dưng tràn. Ta là gió bên trên nngây ngô. Ôi nên bỏ ra ta là nhỏ suối sông cơ. Sống kiếp.

Bạn đang xem: Có đôi khi hồng nhung


Có Đôi Khi

Tác giả: Trần Nhật Hà

Ca sỹ thể hiện: Uim Linh

Có nhiều khi em sợ nắng nóng phai màu. Sợ thơ này chỉ viết được vài câu. Sợ lời hát này lên thành nỗi ghi nhớ giờ đồng hồ yêu thương chưa tròn sẽ vỡ. Có những điều không nói đề xuất lời. Tình yêu thương bao lâu có lúc đợm color. Yêu nhau là lúc hoa lịch sự mùa hé.


Đôi Khi

Tác giả: Thông Vi Vu

Ca sỹ thể hiện: Gia Ân

Đôi khi phải thức đêm dài, bắt đầu thấy quý thời gian sớm mai. Có thỉnh thoảng bên dưới cơn mưa dầm, lòng bỗng dưng gọi chiều nào đẹp nhất nắng. Thông thường mắc toan lo, bắt đầu thèm sao một giờ đồng hồ thư giãn. Và hay khi thương cảm ngập lòng, vì.


Có Em Bên Đời

Tác giả: Thế Hiển

Có đôi khi con phố đời, mấp mô khúc khuỷu. Và chiếc sông xoáy muốn nhận chìm đời anh. Có thỉnh thoảng ẩn ức đắng cay, tìm bầm quầng đôi mắt. Em cùng lời nữ tính, an ủi trọng điểm hồn anh. Có em bên đời, anh sẽ quá qua, mặc dầu bão.


Nỗi Đau Mình Em

Tác giả: Ngọc Thúy

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Thúy; Ngọc Thúy (Beat, Karaoke)

Có đôi khi em lại nghe tiếng bước đi anh. Có nhiều lúc em lại mơ thấy anh vẫn về. Ôm chặt em tay trong tầm tay khẽ hôn đôi má em hồng. Nhưng nhận thấy chỉ là ảo giác. Tập sống ko anh, sao nhưng mà em thấy nặng nề khôn cùng. Vì.

Xem thêm: Quảng Ngãi : Hàng Trăm Người Biểu Tình Phản Đối Tàu Hút Cát Trái Phép


Ta Là Ta

Tác giả: Chưa Biết

Có đôi khi ta bi hùng nó nhỏng nhỏ chuồn chuồn. Sao ta không tốt không lớn như fan ta. Có đôi khi than thầm chách cao xanh sai lạc. Sao ta ko vui ko tươi nhỏng người ta. Sao sao sao vì chưng sao vào tình thương thơm cơ mà thanh cao. Cho dù ai.


Mơ Về Anh

Tác giả: Lương Minc Trang

Ca sỹ thể hiện: Lương Minc Trang

Bao lâu nay em vẫn luôn luôn search. Một tình thân ko khi nào phôi phai. Có lẽ em đang vượt ư khờ dại dột. Anh chỗ nào cđọng để em cần ngóng hóng. Chờ tình cảm địa điểm anh đang lên tiếng. Có lẽ em đã vượt yêu thương thiệt rồi. Trong thâm nám trung ương em vẫn.


Hồ Trái Tim

Tác giả: Nguyễn Văn uống Chung

Ca sỹ thể hiện: Đăng Khôi; Đăng Khôi

Có đôi khi em sở hữu bao nỗi bi thương. Ngồi mặt anh yên ổn nghe và phân tách sớt. Có đôi khi em với bao nỗi pnhân hậu. Tựa vào anh tra cứu chút ít khu vực thận trọng. Trái tyên ổn anh mặt em sao lỡ nhịp. Bởi vày em chẳng có là cô bé nhỏ. Ánh đôi mắt anh đôi khi.


Bí Mật Của Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Thủy Tiên

Em bao gồm một kín đáo ko nói. Gió cứ đọng cười cợt lòng bồn chồn. Em bao gồm một bí mật ko nói. Nên gồm đôi khi ngồi hát một mình. Em bao gồm một kín đáo không nói. Gió cđọng lùa làn tóc rối. Em tất cả một bí mật ko nói. Ánh trăng đang lên.


Tình Dù Trăm Lối

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện nay và Tùng Châu

Ca sỹ thể hiện: Minh Tuyết và Lương Tùng Quang; BạchLong và LãngTử

Tình gồm thỉnh thoảng thiệt xa. Có nhiều lúc thiệt ngay sát. Lấp lánh như cục cưng. Tình song là như đời dông tố. Cđọng luân chuyển luân phiên lòng ta. Cuốn nắn trôi bao thêm hoa. Tình bao gồm mang lại ta niềm đau. Giúp đôi ta gần nhau. Mãi thnóng sâu muôn.