Xem phim cô dâu 8 tuổi

(ĐSPL) – Tức giận vì biết không còn cthị xã ba Jagdish – ông Bhairon là fan đã chu cấp chi phí nạp năng lượng học tập cho doanh nghiệp, Gauri đang về quê lên mặt, nói cùng với ông Bhairon.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi

(ĐSPL) – Tức giận do biết không còn chuyện bố Jagdish – ông Bhairon là bạn sẽ chu cung cấp chi phí ăn uống học cho doanh nghiệp, Gauri đang về quê lên phương diện, nói cùng với ông Bhairon.

Tiếp sau tập 10 Cô dâu 8 tuổi phần 5, làm việc tập 11, Gauri lộ bản chất thiệt của bản thân mình. Cô hỗn xược với người béo, trong cả những người vào gia đình ck cô.

Sau lúc biết được sự thật về người chu cung cấp tiền trong cả bao lâu nay cho mình, Gauri ngay lập tức lập tức trlàm việc về quê Jagdish.
Vừa về mang lại làng mạc cô đã nhìn thấy Anandi sẽ có tác dụng lễ đụng thổ trường học với được đông đảo bạn hoan hô nlỗi một thanh nữ thần. Không đầy đủ vậy, Gauri khôn xiết bất ngờ khi Anandi thăng quan tiến chức trưởng xã trẻ, được rất nhiều tín đồ yêu quý với ca ngợi không còn lời.

Sự xuất hiện của Gauri trong gia đình ông Bhairon khiến cho phần đa bạn thực thụ sốc. Có thể nói Gauri là 1 trong những vị khách hàng không mời nhưng mà cho tới cần cô không được ai vào gia đình nghênh tiếp.Nhìn thấy Gauri đa số tín đồ không nói câu gì với lẳng im lấn sân vào vào coi cô nlỗi tín đồ vô hình. Cô theo chúng ta vào trong phòng khách.

Trong khi những tín đồ không biết làn gió làm sao vẫn chuyển Gauri cho đây thì cô ta đã lập cập cho biết ông Papage authority nói tất cả đầy đủ thiết bị rằng chính ông Bhairon đang gửi chi phí chu cung cấp tiền học tập mang đến cô.
Gauri trầm trồ là 1 trong những tín đồ hàm ân, cô vẫn gửi lời cảm ơn mang đến ông Bhairon với va chân xin ban phước lành tự ông. Tuy nhiên, ông Bhairon vẫn lắc đầu thẳng thừng. Và chính vì sự không đồng ý này cơ mà Gauri đang lật lọng, lộ rõ thực chất thật của chính mình.

Xem thêm: Một Số Bệnh Thường Gặp Ở Lợn Bỏ Ăn Không Rõ Nguyên Nhân Trên Heo

Nếu nhỏng Lúc mới vào Gauri nói lời ngọt nhạt xưng nhỏ rồi cảm ơn ông Bhairon đã hỗ trợ cô được ăn học thì tiếp nối, Gauri tảo ngtinh ranh 180 độ, trngơi nghỉ phương diện nkhô giòn nhỏng chảo chớp.


Những lời Gauri nói cùng với ông Bhairon và mái ấm gia đình khiến không chỉ là các thành viên vào gia đình ông sốc mà người theo dõi xem phyên cũng khó chịu với thái độ vô lễ với người béo của cô ý. Thậm chí, cô còn gắt lên, quát tháo cởi bạn lớn và Gọi mái ấm gia đình ông xã mình là gia đình tân hận nát, 2 mặt.


Những khẩu ca của Gauri cùng với ông Bhairon vẫn khiến cho Anandi đích thực khó tính. Nếu nhỏng phần nhiều lần trước, Anandi nín lặng Chịu đựng đựng, mặc mang đến Gauri nói mà lại giờ đây Lúc đang là trưởng xóm và ngày càng mạnh mẽ hơn, Anandi trực tiếp thắn “đáp trả” Gauri. Thậm chí, trước sự việc Gauri không coi mái ấm gia đình ra gì, Anandi vẫn vực lên bảo vệ ông Bhairon.

Nghe thấy phần đa lời ko xuôi tai của Gauri, Anandi mập giờ quát tháo nói Gauri hãy câm miệng lại.


Anandi bảo rằng một người có nạp năng lượng tất cả học tử tế nlỗi Gauri nhưng lại đầu lại băn khoăn lưu ý đến. Nếu không tồn tại ông Bhairon thì cô đã ở một xó làm sao đó bị buôn bản hộ chà đạp. Anandi trực tiếp thắn nói Gauri là 1 trong fan ích kỷ với khuyên cô cần soi gương, nhìn lại bản thân.


Trước cách biểu hiện khinh thường của Gauri, Anandi cũng tuim ba hiện nay cô sẽ không khoanh tay đứng nhìn làm cho Gauri nói nữa.


Trước sự ích kỷ với láo xược của Gauri, bà Sumitra cũng nói trực tiếp với Gauri rằng bây chừ bà đã nhận được ra rằng Jagdish sẽ không còn thể ở lại bên cô lâu nữa rồi. Hôn nhân của cô ý đang cực nhọc được thường xuyên bởi vì phương pháp đối xử ngày bây giờ.

Bà Sumitra cũng cho biết thêm bà đọc Jagdish hơn ai hết, với ko lâu nữa khi Jagdish biết thực sự anh đã bỏ cô và về lại quê hương.


Giữa Gauri với bà Sumitra đang diễn ra một cuộc chiến ngầm. Bà Sumitra tự tin nói cùng với Gauri rằng giúp xem lòng tin của một tín đồ mẹ sẽ chiến hạ hay bạn thiếu nữ lag ck bạn không giống đã chiến thắng.

HỒNG NHUNG

KXzfchkiaK


Website của Tạp chí Đời sinh sống và Pháp khí cụ - https://www.bachgiamedia.com.vn Giấy phép số 33/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống với Pháp giải pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn mối cung cấp lúc được chấp thuận đồng ý bằng vnạp năng lượng phiên bản từ Tạp chí Đời sinh sống cùng Pháp dụng cụ.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận CG cầu giấy - Hà Nội Thủ Đô.