Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 14

Xem phlặng Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 49 - tập 50, trong những ngày ngơi nghỉ trại, bà Kalyani sẽ Cảm Xúc cực kì tội vạ vì vẫn tạo ra tử vong đến nam nhi Hesigh, nỗi run sợ luôn luôn ám ảnh bà.

Bà Kalyani với Ganga vẫn ngồi trong nhà bỗng nhiên nghe giờ kính tan vỡ choang, chạy ra kiểm tra nhị bà cháu new phát hiện kẻ nào đó đã nỉm nhẵn làm vỡ tung kính sinh sống ô cửa. Hóa ra trong khi Ganga cùng bà nội đang bên trong thì sinh hoạt bên cạnh sân, cả mái ấm gia đình đang chơi nhẵn và lỡ tay làm vỡ kính ở trong phòng mình. Sau kia, ráng bởi vì trách nát móc đông đảo bạn, bà Kalyani cùng Ganga đang chơi bóng với mái ấm gia đình. Không khí mái ấm gia đình hết sức mừng rơn, người nào cũng hào khởi, trò đùa của rất nhiều đứa ttốt thốt nhiên chốc phát triển thành trò đùa của không ít tín đồ mập.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 14

Quý Khách vẫn xem: Xem phim nàng dâu 8 tuổi


*

Gori sẵn sàng đồ vật để 1 mình cô mang lại thôn Chaisa để giao hạt kiểu như nông sản, vì không muốn pnhân hậu cho đông đảo tín đồ đề xuất Gori vẫn quyết định đi một mình cùng với chụ bác tài. Trên đường về chẳng may mẫu xe pháo bị chết lắp thêm, chú tài xế đi tìm thợ sửa còn Gori mang lại ngôi đền gần đó để làm việc trong thời gian đợi chiếc xe pháo được sửa. Trong cơ hội đó, bà Kalyani cũng đang thuộc đi bên trên con phố đó, bà khôn cùng lo lắng đến Gori khi sinh sống lại 1 mình bắt buộc bà sẽ dặn dò vẫn qua đón cháu gái sinh hoạt đền thờ.

Xem thêm: Khương Thảo Đan Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu, Khương Thảo Đan Có Tác Dụng Gì


*

Trên đường đi cho ngôi đền, Gori vô tình phân phát chỉ ra đàn ông của Hesigh cùng với đám nhiều người đang nhậu nhẹt và bọn chúng vẫn đàm đạo về cthị trấn phụ thân của hắn đã âm mưu phá bĩnh Radish cùng Anandi tnhóc cử ra sao. Gori ngay tức thì mang điện thoại thông minh ra quay trở về để làm bằng chứng sau đây, thế nhưng cô đã trở nên chúng phát hiện tại. Gori bị đám thanh niên cơ bắt lại, đưa vào bên phía trong để cưỡng dâm. Cô vùng vẫy, kêu la nhưng mà có thể tuyệt vọng trước sức khỏe của rất nhiều thương hiệu này.Lúc bấy giờ, bà Kalyani đã đi đến chỗ loại xe của Gori mà lại thấy chiếc xe pháo vẫn chưa được sửa, bà vẫn quốc bộ lên thường thờ tìm cháu gái thì tự nhiên tự phía tòa nhà hoang gồm ai kia ném nhẹm ra một mhình họa vải. Thấy tín hiệu không bình thường, bà Kalyani đang đi đến coi cùng phát hiện ra cháu gái bản thân đang bị bè lũ nỗ lực thụ cơ cưỡng bức. Bà hối hả vớ được cây súng của bọn bọn chúng sát đó rồi đe dọa chúng thả con cháu gái bản thân ra, nhốt chúng nó vào 1 căn phòng. Sau kia, hai bà cháu gấp rút ròi khỏi tòa nhà hoang nhằm cho khu vực cái xe zip.
*

Thế cơ mà, nam nhi của Hesigh vẫn không Chịu buông tha mang đến nhì bà cháu, hắn đi xe pháo đồ vật đuổi theo cùng thậm chí là còn muốn thịt bị tiêu diệt Gori. Lúc kia, bà Kalyani vẫn thay súng bên trên tay để trường đoản cú vệ, vì chưng thừa hoảng hốt trước góc nhìn khiếp sợ nlỗi quỷ giữ của con trai Hesigh cơ mà bà đang bóp cò để cho tên này bị phun bị tiêu diệt.Sau lúc trở về làng mạc, bàKalyani đang đi vào thú tội và gấp rút bị bắt giam để mang lời khai. Còn Hesigh thì hết sức đau đớn trước tử vong của đàn ông, hắn ta cho trại giam gặp bàKalyani, với góc nhìn đầy thù hận, Hesigh sẽ mong mỏi bóp cổ làm thịt bị tiêu diệt bàKalyani, may mà lại Basant cũng Radish cùng ông Alok vẫn xuất hiện đúng lúc ngnạp năng lượng cản Hesigh.