(ĐSPL) – Tiếng tăm đồn xa, tiếng tăm của thầy BaBa đã được lan lịch sự làng của Anandi. Cô thuộc bà Kalyani đưa ra quyết định mang lại xin phước lành từ bỏ ông ta.quý khách hàng đang xem: Xem phyên ổn cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 55

(ĐSPL) – Tiếng tăm đồn xa, tăm tiếng của thầy BaBa đã được lan sang buôn bản của Anandi. Cô thuộc bà Kalyani đưa ra quyết định mang lại xin phước lành từ bỏ ông ta.

Bạn đang xem:

Tiếp nối đầy đủ tình tiết, vào tập 55 Cô dâu 8 tuổi phần 12, sau thời điểm dặn dò Halúc cẩn thận về hầu hết hành vi nhằm tách lộ cthị trấn, Akhira gửi Hakhi trở về. Về mang đến đơn vị, hồ hết tưởng đầy đủ fan đi ngủ không còn, Akhira đang ôm Halúc ngay lập tức trước cửa nhà. Tuy nhiên, cũng thời gian đó Diboni tỉnh dậy mang nước.

Nghe thấy giờ đồng hồ đụng kế bên cửa, Diboni đang ra với cô ngỡ ngàng Lúc nhìn thấy Halúc đứng trước cửa ngõ. Rất may Akhira sẽ vạc hiện tại kịp thời và chạy trốn lúc Diboni bước ra. Cả 2 không xẩy ra Diboni phát hiện.

Trong tập 55 Cô dâu 8 tuổi phần 12, tăm tiếng thầy BaBa sẽ lan truyền với được mọi bạn thì thầm nhau. cũng có thể nói nhờ chiêu bài của bản thân mình với phần đông gọi biết về ngôi buôn bản của bản thân mình, Lúc núp dưới cái tên thầy BaBa, Akhira đã lấy được ý thức của phần lớn fan.

Xem thêm: 1M80, Điển Trai, Võ Minh Lâm Cùng Tình Yêu Cháy Bỏng Với Cải Lương

Báo chí, tivi mang đến tiếp cận phỏng vấn cung cấp thông tin. Và vày mong nổi tiếng, chi phí tăng thêm các lần, Akhira sẽ gật đầu đồng ý chất vấn tuy nhiên ông sẽ yêu cầu trốn chui trốn lủi bởi vì sợ phát hiện tại.

Cũng Tính từ lúc bài xích phỏng vấn này, tiếng tăm của Akhira được Viral khắp nơi. Mangamãng cầu, Kamly đã đến chạm mặt cùng chúng ta rất nhiều tin phần lớn lời nói của thầy BaBa. Tuy nhiên, khoác mặc dù là đàn ông ngốc dẫu vậy Putka siêu tỉnh táo bị cắn. Anh phát chỉ ra nước nhưng mà thầy BaBa mang đến uống giống như nước sống hồ của buôn bản, chưa hẳn nước của thần linch rước tự đỉnh dãy Himalaya xuống.

Tại một diễn biến khác, Anandi với bà Kalyani cùng Shyam đã đến bên Kamly thăm Diboni. Sự xuất hiện của mình khiến cho Mangana băn khoăn lo lắng, cô liên tục giả dối nhằm cấm đoán Anandi gặp gỡ con gái.

Tuy nhiên sau đó, tiếng nói dối của Mangana đã bị phân phát hiện tại Lúc Diboni trsinh hoạt về. Không hầu hết vậy, qua hầu như hành động thân thiết không có khoảng cách của Diboni với thành viên bên bà Kalyani, Kamly cũng nghi ngờ hồ hết lời nói trước đó của Mangana Khi cô cho thấy thêm Diboni bị đối xử phụ bạc. 

Trang TTĐT tổng hợp của Tạp chí Đời sống và Pháp hình thức - https://www.bachgiamedia.com.vn Giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi Bộ tin tức cùng Truyền thông cấp. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn mối cung cấp Khi được chấp thuận đồng ý bằng văn uống phiên bản trường đoản cú Tạp chí Đời sinh sống với Pháp chính sách. Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận CG cầu giấy - Hà Thành.