Sự khôn ngoan của warren buffett và charlie munger

(ĐSPL) – Việc đề xuất ngủ vào phòng tiếp khách còn Jagdish và Anandi ở bình thường một chống khiến cho Gauri vạc điên với đầy đủ quan tâm đến của bản thân mình.

(ĐSPL) – Việc cần ngủ trong phòng tiếp khách còn Jagdish cùng Anandi ở thông thường một chống khiến Gauri phân phát điên cùng với đông đảo xem xét của bản thân mình. Cô luôn nghĩ về ra mọi hành vi tình yêu của Jagdish với Anandi.

Bạn đang xem: Sự khôn ngoan của warren buffett và charlie munger

tsRaqgA5WA

Trong tập 42 Cô dâu 8 tuổi, Gauri dường như vạc điên với vấn đề bị ngăn cản, ko được sống ngay sát Jagdish. Thậm chí, cô nổi khùng rộng Lúc Jagdish và Anandi phổ biến một chống còn mình sinh sống một mình trong phòng khách.Không ít lần cô thanh lịch phòng Anandi cùng Jagdish với dự định đòi ngủ thông thường với anh cùng xua đuổi Anandi ra phòng khách mà lại cô đã biết thành bà dì ngnạp năng lượng lại. Việc đề nghị ngủ vào phòng tiếp khách còn Jagdish cùng Anandi nghỉ ngơi bình thường một phòng khiến cho Gauri phạt điên cùng với mọi cân nhắc của chính bản thân mình.Đặc biệt cô nhỏng muốn nổ tung khi thanh lịch chống Anandi bắt gặp Jagdish đã ngủ trên nệm. Mặc mặc dù Jagdish với Anandi vẫn phân tích và lý giải rằng chúng ta tưởng bà dì quý phái đề xuất đề xuất thu xếp những điều đó cơ mà quan sát chnạp năng lượng với gối bên trên giường cô cần yếu làm sao đồng ý việc này.

Xem thêm: Mua Phụ Tùng Máy Cắt Cỏ Chính Hãng Đa Dạng Giá Rẻ Nhất, Phụ Tùng Máy Cắt Cỏ Giá Gốc, Dẫn Đầu Phân Khúc

Đến vào giấc mộng Gauri cũng thúc đẩy cùng xem xét rất nhiều hình hình họa tình cảm của Jagdish và Anandi nhỏng Jagdish làm đổ sữa, Anandi đem áo mang lại Jagdish với cô bị mê man cùng với body toàn thân của anh ý. Rồi cả hai “khóa mắt” nhau cùng ôm nhau cảm tình.

Cô lẻn vào chống Jagdish khi anh sẽ của nhà tắm. Jagat đi ra điện thoại tư vấn tên Anandi với Gauri công bố, anh bị sốc Lúc bắt gặp cô ngơi nghỉ đó . Jagdish chóng vánh tạm dừng hoạt động lại, kêu Gauri bong khỏi đó.


Gauri xin lỗi về hành vi của chính bản thân mình ngày ngày hôm qua cùng năn uống nỉ anh đi cùng cô nhưng mà Jagdish vẫn nói đi kể lại rằng bản thân cấp thiết đi lúc này, cố gắng phân tích và lý giải đến Gauri gọi. lúc Gauri vứt đi, Jagdish cũng đã đuổi theo mang lại cửa ngõ. Nhưng trên đây, anh nhận thấy bà dì lúc trên fan không mặc xống áo nhưng chỉ quấn khăn rửa mặt.


Việc thấy được Gauri vào chống Jagdish khi anh sẽ vệ sinh khiến cho bà dì Cảm Xúc vướng mắc. Bà đang đi vào nói thẳng với Gauri về hành động này của cô cùng định nói về buổi tổ chức triển khai kỉ niệm ngày cưới của Jagdish cùng Anandi. Tuy nhiên, bà Sumitra đang đi đến ngăn uống chống lại nhằm Gauri không trở nên tức giận nói tất cả rất nhiều cthị xã lúc biết câu hỏi này.

HỒNG NHUNG

h3EM1oOlRt


Website của Tạp chí Đời sinh sống và Pháp quy định - https://www.bachgiamedia.com.vn Giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông cung cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống cùng Pháp luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn mối cung cấp khi được chấp thuận bởi vnạp năng lượng bản tự Tạp chí Đời sống với Pháp quy định.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận CG cầu giấy - Hà Nội Thủ Đô.