Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 94

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 95, Kundan bị tòa tuim án cần sinh sống trại giáo chăm sóc một thời hạn với nộp phạt 15 nngu rupee.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 94

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 95, Kundan bị tòa tuyên ổn án buộc phải nghỉ ngơi trại giáo chăm sóc một thời gian và nộp phạt 15 nngốc rupee.

Tiếp tục hồ hết diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 94, gặp mặt con trai sống toàn án Lúc bị công an dẫn giải đi, HaKhi đau xót. Giờ đây bà ta new tận thưởng phần đa nỗi đau lúc đề xuất xa giải pháp đàn ông mình, ngay sát bên nhưng mà ko được ôm đàn ông. Tuy nhiên, nỗi đau của Hakhi cũng chẳng thấm tháp gì đối với Anandi Lúc cô bị Akhira- ck bà ta bắt con gái trước mặt bản thân, quán triệt gặp mặt con gái 11 năm ttránh.Halúc đã quỳ xuống cầu xin Anandi tha đồ vật cho mình mà lại vô ích. Anandi nhất quyết để Kundan bị trừng trị say mê đáng, dạy dỗ cậu ta kịp thời.Tại TANDTC xét xử Kundan, cậu ta vẫn giả dối rằng mình vô tội và đổ lỗi lên Anandi cho rằng cô đang lừa cậu ta. Tuy nhiên sau đó 1 hồi để mắt tới sách vở và giấy tờ, đầy đủ ngày Kundan làm việc trại giáo dưỡng, TANDTC vẫn tuyên ba Kundan giả dối với không hối hận lỗi. Cậu bắt buộc ngơi nghỉ vào trại giáo chăm sóc một thời hạn nữa với buộc phải nộp pphân tử 15 ndại dột rupee mang đến tòa án nhân dân.

Xem thêm: Top 5 Dịch Vụ Spa Tại Nhà Để Tiết Kiệm, Bảng Giá Dịch Vụ Spa Tại Nhà

Lời tuyên ổn án này khiến cho Kundan cùng Halúc sững tín đồ vày Kundan ko thoát được chình họa phạm nhân tội nhưng mà mái ấm gia đình còn cần nộp phạt. Số tiền quá to khiến cho Hakhi không thể day trở được. Bà vẫn vào trại gian nhắc với ông xã cùng được Akhira méc nhau nước van nài Kamly cứu giúp.Tuy nhiên, Kamly mọi ko mảy may tới các lời van xin của mẹ bản thân.

Trong trại giáo chăm sóc, một tín đồ độc quyền, thường xuyên ra tay đánh đàn bà nhỏng Kundan đã bị trừng trị ưa thích đáng. Cậu đánh, bị bắt giặt quần áo, có tác dụng rất nhiều bài toán tự trước đến thời điểm này không lúc nào bắt buộc có tác dụng.Tại một tình tiết không giống, sống trong mái ấm gia đình fan đồng bọn, Mangana cảm giác không bình yên. Cô hiểu rằng ý đồ gia dụng xấu của ck đồng bọn bản thân. Không ít lần ông ta bao hàm hành động thân mật quá mức cần thiết cùng với Mangamãng cầu, thậm chí là ông ta còn định sàm sỡ cô. Mangana đang đề nghị sử dụng nhỏ dao phòng thân để bảo vệ bản thân khỏi ý vật xấu của ông ta.Biết rằng cần thiết sống trong đơn vị bạn thân lâu dài, Mangana đã dữ thế chủ động xin phnghiền đồng bọn bản thân nhằm rời đi càng sớm càng giỏi.

Về phía Mangana bởi vì không muốn mất Diboni, cô đã “nhồi nhét” vào đầu cô bé đông đảo hung tin độc nhất về bà bầu đẻ. Mangana cho biết mẹ đẻ của Diboni là phù thủy và trải đời cô bé xíu hãy quên chị em đẻ của chính mình. 

Tiểu Quỳnh

jwMiNTNCoZ


Trang TTĐT tổng hòa hợp của Tạp chí Đời sống với Pháp chế độ - https://www.bachgiamedia.com.vn Giấy phxay số 33/GP-TTĐT bởi vì Bộ Thông tin và Truyền thông cấp cho. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn Khi được chấp thuận bởi văn bạn dạng từ bỏ Tạp chí Đời sống và Pháp dụng cụ.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận CG cầu giấy - Hà Nội.