Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92, sau bao ngày trốn chạy, Kundan đã trở nên cảnh sát bắt, chuyển vào trại hồi phục nhân phđộ ẩm.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92, Sau bao ngày trốn chạy, Kundan đã biết thành công an bắt, chuyển vào trại hồi phục nhân phẩm.

Trốn chui trốn lủi bao ngày vì không muốn vào tù đọng, thậm chí là yêu cầu sống vào chuồng trườn, tuy vậy sau khoản thời gian về lại quê hương Kundan vẫn nhanh lẹ bị công an bắt lại. Mặc dù Halúc luôn luôn bảo đảm, che phủ mang lại con trai nhưng lại Kamly đang hoàn thành khoát để Kundan đề xuất Chịu sự trừng trị của pháp luật.Biết Kundan về lại nhà, Kamly mau lẹ báo cảnh sát, rồi khóa toàn bộ những cửa để Kundan quan yếu trốn thoát. Lâm vào bước đường cùng, Kundan bóp cổ Kamly. Tuy nhiên Putka đang mạnh dạn bảo đảm Kamly. Ngay tiếp đến, Kundan đã biết thành công an bắt vào phạm nhân.

Tại bên phạm nhân, Akhira bị tra tấn dìm tội tuy thế ông ta vẫn ngoan núm nhận định rằng mình không có tội. Ông ta cho thấy mình bị lừa. Sau khi nhận thấy nam nhi mếm mộ Kundan bị tóm gọn, sự khó tính với hận thù lên cao ngùn ngụt trong trái tim Akhira.

Xem thêm: Chân Dung Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích Vợ Ông Tất Thành Cang, Ông Tất Thành Cang Khai Bị Cấp Dưới 'Gài'Ông quyết vai trung phong dựa vào mang đến nguyên tắc sư bảo đảm an toàn cho chính mình để có thể thoát ra khỏi chình họa lao tù tầy. Tuy nhiên, qui định sư cũng đã nên khoanh tay, không thể bào chữa mang đến Akhira và Kundan. Kundan đang buộc phải đến trại phục sinh nhân phẩm.Biết Kamly là tín đồ gây ra toàn bộ phần đa chuyện, Akhira xúi Halúc giết thịt Kamly. Nghe lời chồng, Halúc trở về tđộ ẩm xăng khắp đơn vị nhưng lại bà quan yếu châm lửa. Đến tích tắc cuối cùng, bà vẫn buộc phải từ bỏ quăng quật hành vi này vì run tay. Tình mẫu mã tử khiến cho bà không thể ra tay thịt đàn bà mặc dù sự khó chịu tăng trào Khi chủ yếu con gái là người khiến cho ck với đàn ông vào tù túng.Tại một diễn biến không giống, trở về nơi ở sinc sống hồi nhỏ tuổi, Mangamãng cầu bị gọi nhầm là tất cả ý đồ dùng đòi chia tài sản. Mặc cho dù đã cố gắng giải thích mà lại 2 bạn con trai của chú ý Mangamãng cầu không hiểu biết nhiều vấn đề đó. Họ vẫn cho rằng đa số câu hỏi làm cho của Mangamãng cầu đều phải sở hữu ý đồ. Họ tỏ thái độ với cả Mangana cùng Diboni, thậm chí là cấm đoán đàn bà chúng ta chơi cùng Diboni.Trong tập 92 Cô dâu 8 tuổi phần 11, vì chưng Diboni tmùi hương nhớ Umày cùng Kamly buộc phải Mangamãng cầu đang đồng ý call điện cho Kamly để Diboni nói chuyện. Tuy nhiên, người sinh sống đầu dây bên kia chưa hẳn Kamly nhưng là Hakhi. Không biết đó là Hakhi, Mangana đang nói chỗ sinh sống của chính bản thân mình ra.

 Tiểu Quỳnh

lQkz9JhBOl


Website của Tạp chí Đời sống cùng Pháp chế độ - https://www.bachgiamedia.com.vn Giấy phép số 33/GP-TTĐT vày Sở tin tức cùng Truyền thông cung cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống cùng Pháp nguyên tắc : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn mối cung cấp khi được đồng ý bằng vnạp năng lượng bạn dạng từ bỏ Tạp chí Đời sinh sống cùng Pháp cơ chế.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - TP.. hà Nội.