XEM CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 8 TẬP 30

Trực tiếp Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49+50 ngày 15/3 TodayTV. Trực tiếp thuyết minh phyên ổn Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49+50 ngày 15/3. Diễn trở nên tiếp sau Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49/50, Jadish thông tin cùng với Ganga cùng gia đình một tin khủng khiếp sẽ là Ganga cần thiết sinc thêm con mang lại Jadish được nữa…Mời các bạn quan sát và theo dõi Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49+50 vào 20h hằng ngày bên trên World News.

Bạn đang xem: Xem cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 30

 ↓ MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 8 TẬP 49+50 !(Lưu ý: Xem trên trình chú ý Cốc Cốc hoặc Chrome vẫn hỗ trợ load nhanh hao hơn nhé! Chúc các bạn xem phyên ổn vui vẻ)

Trực tiếp Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49 ngày 15/3 TodayTV full HD*
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 53

Trực tiếp Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 50 ngày 15/3 TodayTV full HD

Giới thiệu phim:Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49 Cuối thuộc bằng sự kết nối của Annadi, Sanchi cũng được đầy đủ bạn tha máy tội trạng, hạnh phúc trở lại. Tuy nhiên, Sanbỏ ra vẫn cực kì tức giận và căm hờn Anandi mặc dù thiết yếu chị dâu đã giúp cô trong cthị trấn này để hầu hết fan tha vật dụng. Trong đầu Sanchi luôn nghĩ thiết yếu Anandi vẫn làm cho cô ra nông nỗi này, nếu nhỏng Anandi ko cáo giác ngày giờ cô sẽ đón lễ náo nức, niềm hạnh phúc bên Jagdish, chưa hẳn ngồi một mình trong phòng. Sanđưa ra vô tình hiểu rằng cthị trấn Jadish chuẩn bị làm cho lễ kết duyên, với cô bởi một người chúng ta xấu rủ rê uống rượu, kích chưng yêu cầu sẽ ra quyết định đến nhà bà Cannadi để tiêu hủy sự kiện kết hôn của Jadish với Ganga.

Trong Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49 Trong lúc đó, gia đình bà Cannadi lại hào hứng, nao nức sẵn sàng đến Jadish một ăn hỏi hầm hố. Mọi người vẫn chuẩn bị tất cả số đông trang bị trang trí mang lại ngôi nhà trsinh sống yêu cầu hoa lệ, long lanh như cung điện. mái ấm bà cũng đã điện thoại tư vấn năng lượng điện mời mái ấm gia đình Shiv và Anandi cùng đến dự. Nhận được tin này, gia đình Shiv đưa ra quyết định giấu Sanchi toàn cục sự việc cùng âm thầm lặng lẽ cho chúc mừng, nhưng mà bọn họ phân vân rằng, Sanđưa ra đang biết cthị trấn này từ tương đối lâu với lên ý định hủy hoại.

Xem thêm: Truyện Chung Cực Toàn Năng Học Sinh Convert, Chung Cực Toàn Năng Học Sinh

 

Nội dung bao gồm trong phyên Ấn Độ Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49 Luật sự của Jadish sau đó nói cùng với quan lại tòa rằng, đây chính là câu chuyện yêu đương mà họ có thể chết do nhau vì chưng trách nát nhiệm mà người ta giành riêng cho quan hệ của chính mình. Nhưng nhỏng bọn họ vẫn nói, những cặp vk ông chồng đều được tạo ra bởi vì Thần linh…vào trường hòa hợp đã xảy ra kia, 2 tình nhân nhau đã yêu thương nhau suốt cả quảng đời. Và chúng ta sẽ không tồn tại ý nghĩ như thế nào với những người khác. Đó chính là đích mang lại của họ…chúng ta nên thành hôn với họ sẽ thành thân. Luật sư nói cùng với Ganga, cô có thể xuống tê ngồi.

Nội dung tổng hợpVideo : kenhvideo

Tiêu đề và mô tả đã được wn.com.vn chuyển đổi, tuy vậy nội dung công bố vẫn không thay đổi nlỗi trang gốc. Wn.com.vn sẽ không chịu trách rưới nhiệm về nội dung đọc tin này.