Cô Dâu 8 Tuổi P5

Bộ Phyên ổn Co Dau 8 Tuoi phan 5 TodayTV Tập 1/2/3/4/5/6/7 hãy quay về thời gian từ thời điểm cách đó 5 năm, lúc Jagdish hãy còn lạ lẫm với Mumbai, xa lạ cùng với ngôi trường đại học, lạ lẫm cùng với áo blu trắng…Thời chỉ việc bước ra khỏi cánh cửa, đã rất có thể quan sát, nghe, ngửi thấy được mẫu bi hùng rợn ngợp của những buổi hoàng hôn ngược nắng trên đều ruộng ngô tả tơi, đầy những chiếc trơn trải lâu năm của các bé lạc đà gầy đói la liệt mọi miền nông xóm Rajasthan, tây-bắc Ấn Độ. Đúng là thời ấy, Jagdish đang yêu Anandi bởi tình thương đầu tiên trong xanh, Bộ Phlặng Co Dau 8 Tuoi phan 5 TodayTV trinh nguim của những trái tyên ổn non trẻ… Nhưng đó là mẩu chuyện của 5 năm trước!Tuần trăng mật thơ mộng của song vk ông xã ttốt vẫn hối hả chấm dứt ngay kế tiếp, khi họ bước đầu bước vào ngưỡng cửa ngõ của việc trưởng thành và cứng cáp, cũng chính là cơ hội tình thân hy vọng manh ko trụ nổi trước sức mạnh của sóng gió với sự bí quyết xa…Jagdish lên Mumbai nhằm theo xua tnóng bằng ĐH bác bỏ sĩ y học. Anandi sinh hoạt lại quê bên trĩu nặng chờ ao ước chồng. Thế nhưng lại, cô không hề tính trước rằng trái đất của Jagdish từ phía trên đã biến đổi. Anh gặp gỡ thêm nhiều anh em, tận mắt chứng kiến nạn tách biệt tín đồ nghèo nghỉ ngơi ngôi trường đại học, gặp mặt với giúp đỡ cô bạn đồng khóa Gauri. Cùng tầm thường lý tưởng phát minh, teo dau 8 tuoi chúng ta sát cánh cùng mọi người trong nhà cản lại nàn sáng tỏ bạn nghèo sinh sống ngôi trường, họ góp nhau hòa nhập vào cuộc sống thường ngày địa điểm đô thành mắc. Nlỗi một lẽ tự nhiên, Jagdish sẽ ban đầu không nhiều suy nghĩ về Anandi. Anh nhận ra sự khác hoàn toàn quá to giữa họ. Co Dau 8 Tuoi phan 5 Thậm chí, anh còn so sánh cùng xem thường Anandi về sự thất học tập của cô, coi thường cả quê hương bần cùng của bản thân. Và rồi, nhằm dễ dàng kề bên Gauri, Jagdish đã bắt đầu nói dối rằng anh ở Jaipur và vẫn đơn độc.Trong khi đó, ở quê nhà, bằng sự nhạy bén của bản thân mình, Anandi nhận ra sự đổi thay của Jagdish. Cô hiểu được sẽ là kết quả của cuộc hôn nhân gia đình tảo hôn ở tuổi còn khôn cùng nhỏ tuổi và cố gắng cứu vãn hạnh phúc bằng vấn đề quay lại trường. Để mang lại sát với Jagdish, Anandi sẽ ra quyết định học lên. Thế tuy thế, không chỉ là bà Kalyani rất khó chịu khi biết tin Anandi xếp nhất trong kỳ đánh giá, nhưng mà cả Jagdish cũng cảm thấy khó chịu. Anh lo ngại khẩu ca dối sẽ ảnh hưởng phạt hiện tại lúc chạm mặt các bạn nối khố Mohan làm việc trường. Cùng từ bây giờ, cảm xúc giữa Jagdish với Gauri càng ngày sâu đậm. Bỏ khoác thực sự rằng tôi đã tất cả bà xã, Jagdish dìm lời tỏ tình của Gauri…Chuyện tình Jagdish với Gauri rồi đã đi cho đâu? Giữa chúng ta là tình thương thiệt sự tốt chỉ đơn thuần là một cơn say nắng và nóng tuổi trưởng thành? Liệu gần như xúc cảm thơ dại cùng tình cảm gắn kết của Anandi tất cả giữ chân được Jagdish, tín đồ ck lúc này đang trsống buộc phải thừa không quen với biệt lập với cô vào màu áo blu white giữa Mumbai nhộn nhịp cùng sang trọng trọng?

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi p5

*

*

*

Xem thêm: 30 Bộ Phim Bộ Hàn Quốc Hay Nhất Năm 2017, 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Trả lời kèm Trích dẫn Chọn nhanhDu Lịch Và Giải TríLên trênKhu vực riêngDiễn đànDanh Mục Quảng Cáo«Xem Phlặng Hay Mới Nhất năm nhâm thìn Trên Phimhayso.com Full HD | Tải game bài bác 3c cực kỳ phđộ ẩm miễn tầm giá thay đổi ttận hưởng lớn»
*

Quyền viết bàiBạn Không thể gửi Chủ đề mớiBạn Không thể Gửi trả lờiquý khách hàng Không thể Gửi tệp tin đính thêm kèmquý khách Không thể Sửa bài viết của mình