Xem Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 25

(ĐSPL) – Sau bao ngày vắng ngắt nhẵn, bà Kalyani khiến cho đều người bất thần cùng với hình hình ảnh xì tin, phong cách bắt đầu của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Xem cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 25

(ĐSPL) – Sau bao ngày vắng tanh nhẵn, bà Kalyani khiến phần lớn bạn bất thần cùng với hình hình họa xì tin, phong cách new của mình.

VV9HOIaVka

Trong tập 25 Cô dâu 8 tuổi phần 5, bà Kalyani đã trở về với người theo dõi. cũng có thể nói không bao giờ người theo dõi ao ước ngóng sự xuất hiện của bà Kalyani như thế này vị vào tình ráng stress này chỉ tất cả bà new có thể giải quyết và xử lý ổn thỏa, đâu vào đấy được.

Bà đó là fan trụ cột chính của mái ấm gia đình và chỉ tất cả bà bắt đầu có thể ổn định được gia đình. Nếu như các ngày vừa mới rồi được ví như thể phần đông trời mát mẻ giông thì sự xuất hiện thêm của bà như cầu vòng sau mưa, như tia nắng và nóng dịu mát.

Tiếp sau tập 24 Cô dâu 8 tuổi phần 5, sau khi thông tin bà Kalyani sắp trsống về, nghe lời cha, ông Basant vẫn gật đầu trở lại công ty. Tuy nhiên, về đến khu nhà ở thân thuộc của chính bản thân mình, ông Basant vẫn tỏ thể hiện thái độ cùng không hòa đồng với mái ấm gia đình Bhairon như lúc trước.

Xem thêm: Một Ngày Một Đêm Một Năm Cả Đời Chương Mới Nhất, Hội Nhiều Chữ

Basant và Gehna vẫn lãnh đạm, ko tiếp cthị trấn với Anandi cùng Bhairon. mặc khi Lúc Anandi mời cơm trắng Basant xuất xắc nỗ lực thủ thỉ cùng với Gehmãng cầu, cô phần đa bị chúng ta không đồng ý, thờ ơ, thậm chí là Gehmãng cầu còn nói hàm ý công kích Anandi.


*

Mặc mặc dù ông Basant gật đầu đi và một xe với Bhairon đi đón bà Kalyani ngơi nghỉ trường bay mà lại ông vẫn tỏ ý ko ưa thích. Basant còn cố tình để cho Bhairon đề nghị đi dạo còn ông một mình đi xe pháo đón bà mẹ.

Tuy bị anh trai để cho quốc bộ cơ mà Bhairon không còn trách nát móc, ông chấp nhận cùng vui chính vì điều này khiến cho Basant vui. Mệt mỏi vì chưng quốc bộ quãng mặt đường lâu năm, ko bắt được xe cộ, Bhairon nghỉ ngơi chân tại một cửa hàng nước.

Đang uống nước tiểu khát, Bhairon bất thần với hình ảnh của một tín đồ thiếu nữ trước khía cạnh bản thân. Ông lần chần nói gì chỉ đứng kia như bạn vô hồn với nhìn chằm chằm vào bà Kalyani, há hốc mồm.

Cũng cơ hội đó, ông Basant cho sát và gồm biểu hiện giống y xì Bhairon lúc nhận thấy bà Kalyani.


*

Có thể nói sự xuất hiện thêm lần này của bà nhỏng một cú lột xác ngoạn mục. Không còn hình hình ảnh truyền thống, bà Kalyani xì tin, phong cách với kính dâm, cỗ áo quần xanh nổi bật hngơi nghỉ eo, song giày gót cao, đánh móng tay. Hình ảnh new này của bà làm cho Basant và Bhairon ngạc nhiên, chú ý chăm chú từ đầu cho tới chân không dời đôi mắt.