CÔ DÂU 8 TUỔI (PHẦN 12) TẬP 64

(ĐSPL) - Diboni cùng bé bỏng gái mà lại cô bé xíu gặp trên tuyến đường đã biết thành bắt cùng bị làm cho vật tế thần linh.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi (phần 12) tập 64

(ĐSPL) - Diboni thuộc bé gái mà cô nhỏ xíu gặp mặt trên phố đã biết thành bắt với bị làm cho đồ tế thần linh.

Tiếp tục đông đảo cốt truyện tiếp theo, trong tập 47 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Diboni gặp nguy hiểm, bởi vì ra tay cứu giúp người mà cô nhỏ xíu bị liên lụy theo, trở thành đồ gia dụng tế thần linh cho cặp vk ck thảng hoặc muộn con cháu.

cũng có thể nói Diboni mua các tính giải pháp tương tự Anandi và Shiv. Cô bé không nề hà hà, chuẩn bị sẵn sàng cứu giúp người gặp gỡ nguy hiểm trê tuyến phố mặc dù biết mức độ mình hạn chế.


*

*

Trong tập 47 Cô dâu 8 tuổi phần 12, cho dù biết 1 mình cạnh tranh có thể chống lại kẻ xấu cứu giúp em bé bị tóm gọn làm cho vật dụng tế lễ thần linc tuy vậy Diboni vẫn quyết trung tâm có tác dụng. Nhân cơ hội gần như fan không chú ý, cô nhỏ xíu đã lẻn cho kéo tay em bé nhỏ kia đi. Tuy nhiên cả hai đã biết thành phạt hiện nay tức thì tiếp đến.

Xem thêm: Trực Tiếp Cúp C1 Châu Âu Tối Đêm Nay, Link Xem Cúp C1 2022, Trực Tiếp Cúp C1

Mặc mặc dù đang nỗ lực chạy trốn hết sức nhưng lại cả Diboni với cô nhỏ nhắn cơ vẫn bị bắt trở lại. Và lần này, theo nhỏng lời vị thầy nói, Diboni chính là người được thần linh đem đến để tế lễ thuộc.

Ra tay “nghĩa hiệp” cứu bạn cơ mà giờ đây chủ yếu Diboni cũng cấp thiết cứu giúp được bản thân. Cả 2 bị trói và bị bín kín đáo đôi mắt lại. Không còn giải pháp như thế nào nhằm trốn thoát nữa, Diboni chỉ với biết trông mong vào tia hi vọng sau cùng là đợi Anandi cho giải cứu.


*

*

Trong Lúc, thầy cúng sẵn sàng nghi thức, Diboni cố gắng hét thật to lớn hotline Anandi. Rất may, cả 2 đã được cứu giúp kịp thời xưa lúc thầy cúng vung dao. Một đợt nữa, Anandi đang đi đến đúng vào khi cứu giúp Diboni thoát chết.

Tức giận cùng với bài toán có tác dụng không nên trái, mù quáng của thầy cúng, Anandi vẫn dành cho ông ta một cái bạt tai nhức điếng. Cô cũng rnạp năng lượng doạ cặp bà xã ck thi thoảng muộn con cái về Việc làm cho vi phi pháp hiện tượng của họ.


*

Vì sống bên cạnh ttránh buổi tối quá lâu, Diboni bị sốt cao. Cô bé bỏng nhanh lẹ được chuyển vào viện nhằm chữa trị. Biết tin Diboni chạm chán cthị xã, Mangamãng cầu tức tốc về lại quê hương bà Kalyani. Lần này, Mangamãng cầu quyết ko nhường con gái Diboni.

Thậm chí sau khi nghe Diboni kể Anandi ko gửi cô nhỏ xíu về cùng với mình, Mangana đã đến cảnh báo Anandi. Cô cho biết thêm Anandi không hiểu biết con mình thì chớ nhận Diboni. Muốn nắn gọi Diboni đó là tín đồ chị em thực thụ của cô bé đâu phải cứ huyết mủ là được. 


Website của Tạp chí Đời sống với Pháp chính sách - https://www.bachgiamedia.com.vn Giấy phnghiền số 33/GP-TTĐT vì Sở tin tức với Truyền thông cấp cho. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và Pháp luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn Khi được chấp thuận đồng ý bằng văn uống bạn dạng trường đoản cú Tạp chí Đời sinh sống cùng Pháp biện pháp.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận CG cầu giấy - thủ đô hà nội.