Chụp Màn Hình Điện Thoại Samsung

Đôi cơ hội, chúng ta lướt web đọc báo bên trên điện thoại Samsung cùng thấy các thông tin quan trọng mà bạn có nhu cầu chụp màn hình lại. Trong bài viết lúc này, Sdiễn đàn đang tiết lộ cho bạn 5 cách chụp màn hình hiển thị Samsung thuận lợi và gấp rút. 

*


Cách chụp màn hình hiển thị Samsung bởi phím cứng

Dùng phím cứng nhằm tự sướng màn hình hiển thị bên trên điện thoại thông minh Samsung là bí quyết thứ nhất nhưng mà Shop chúng tôi ao ước share với các bạn. Đây là cách dễ dàng tiến hành nhưng không làm mất đi rất nhiều thời hạn của bạn. quý khách chỉ cần thực hiện ấn nút Nguồn đồng thời với nút Giảm âm lượng là được.

Bạn đang xem: Chụp màn hình điện thoại samsung

Còn đối với phần lớn loại điện thoại cảm ứng thông minh cũ của Samsung, bạn thực hiện duy trì nút trang chủ vật lý cùng nút Nguồn trong vòng 2 đến 5 giây để chụp screen.

Cách chụp màn hình Samsung bằng cách vuốt lòng bàn tay

Bước 1: Bấm vào phần Cài đặt > Chọn Tính năng nâng cấp. 

Bước 2: Cuộn xuống với kiếm tìm mục Chuyển cồn với làm việc.

Cách 3: Tiếp theo, bạn gạt nút ít trượt từ trái sang trọng phải làm việc mục Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp nhằm tiến hành chụp.

Cách chụp ảnh màn hình hiển thị Smartphone Samsung bởi nút ít trang chủ ảo

Bước 1: Chọn phần Cài đặt > Ấn lựa chọn tiếp vào mục Hỗ trợ.

Cách 2: Trong phần Hỗ trợ, bạn lựa chọn phần Tương tác với thao tác > Cliông chồng lựa chọn Menu hỗ trợ để tiến hành bật tuấn kiệt.

*

Bước 3: Để triển khai chụp ảnh bằng nút trang chủ ảo, chúng ta tiến hành thao tác sau: Mở screen tại địa điểm bao gồm phần thông tin buộc phải chụp > Bấm lựa chọn vào nút trang chủ ảo > Chọn Hình ảnh chụp màn hình hiển thị. 

*

Chụp screen lâu năm với chụp cuộn trang

Không cần thời gian như thế nào đọc tin mà lại bạn cần chụp cũng vừa cùng với khung ảnh, mà nó đang nhiều năm và không đủ cho một lần chụp screen thì chúng ta có thể dùng nhân tài chụp dài và chụp cuộn lựa chọn để có thể chụp được hết tất cả ngôn từ.

Bước 1: Để thực hiện chụp screen dài cùng cuộn trang, chúng ta triển khai duy trì đồng thời nút Nguồn cùng nút Giảm âm lượng. 

Bước 2: Nhấp tiếp vào biểu tượng Chụp cuộn (gồm 2 mũi thương hiệu hướng xuống) và kéo screen cho đến cuối thông tin cơ mà bạn muốn chụp và thả tay ra.

Xem thêm: Không Hiển Thị Số 0 Trong Excel, Ẩn Giá Trị 0 Trong Excel

Sử dụng Bixby Voice để chụp màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng Samsung

Bước 1: Mở phần lên tiếng cơ mà bạn muốn chụp màn hình hiển thị.

Cách 2: Nhấn giữ nút mối cung cấp ở cạnh bên điện thoại cảm ứng thông minh nhằm mnghỉ ngơi Bixby (Nếu đang tiến hành setup trước đó). Hoặc chúng ta cũng có thể Call “Hey Bixby”. 

*

Bước 3: Lúc đồ họa thiết yếu của Bixby được kích hoạt, các bạn nói ” Take a screenshot”.

*

Ảnh sẽ chụp đang tự động được lưu vào tlỗi viện hình họa.

Sử dụng S Pen chụp màn hình loại điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy Note

Ngoài các cách chụp màn hình phối kết hợp phím cứng cùng trợ lý ảo Bixby thì bạn có thể thuận lợi chụp màn hình hiển thị cùng với chiếc cây viết S Pen “thần thánh” được trang bị sinh sống các mẫu Samsung Galaxy cảnh báo cùng tiên tiến nhất đó là loại Samsung Galaxy S22 Ultra. Hãy liên tục quan sát và theo dõi các làm việc chụp màn hình hiển thị dưới đây nhé: 

Cách 1: Để màn hình hiển thị hiển thị văn bản bạn có nhu cầu chụp.

*

Bước 2: Lúc bấy giờ hãy triển khai đem cây bút S Pen → Screen Write. Sau kia, bạn sẽ thấy được màn hình hiển thị gồm hiệu ứng chụp ảnh cùng tiếp nối chúng ta có thể chỉnh sửa thẳng trên ảnh màn hình hiển thị vừa chụp.

*

Cách 3: Tại phía trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng S Pen để viết, vẽ, ghi crúc,… lên hình ảnh cùng sau cùng lựa chọn Lưu hình ảnh là hoàn chỉnh rồi nhé!

*

Tạm kết cách chụp màn hình hiển thị điện thoại Samsung

bởi thế, Sforum sẽ chia sẻ cho mình chấm dứt phương pháp chụp màn hình hiển thị Samsung đơn giản với lập cập. Hy vọng với bí quyết tự sướng cơ mà chúng tôi share ngơi nghỉ bên trên, sẽ giúp các bạn gìn giữ được không ít ban bố nhất. Hẹn gặp mặt lại chúng ta nghỉ ngơi các nội dung bài viết tiếp sau.