Chung kết bước nhảy ngàn cân

3 thí sinch trong Top 3 sẽ bao hàm màn lột xác ấn tượng khiến cho trong cả khách hàng mời Minh Hằng cũng cần hốt hoảng.
Theo dõi bên trên
*

Sau 12 tuần, Bước khiêu vũ nngu cân năm 2017 đã đi được tới hồi bình thường kết để lựa chọn ra tiệm quân mùa lắp thêm 3. 15 thí sinh đã đồng hành thuộc trải qua không ít gian khổ để "ép xác" cơ mà ai là tín đồ thành công xuất sắc nhất? Ngôi vị ấy ở trong về người dân có phần lớn bước khiêu vũ điêu luyện mặt khác buộc phải gồm số cân sút hiệu quả tốt nhất vào cả quá trình tham mê gia thi.

Bạn đang xem: Chung kết bước nhảy ngàn cân

Cuộc so găng của 3 thí sinh xuất nhan sắc trong tối phổ biến kết

Nhất Thống sút 44,5 kilogam sau 11 tuần


đoạn phim thí sinh Hồ Nhất Thống sau 1một tuần lễ thi

Hồ Nhất Thống là thí sinch được trao xét làm tiếp phong độ từ bỏ tuần đầu mở ra cho đêm bình thường kết. khi bước đi vào cuộc thi, nam giới trai vừa tròn 19 tuổi cùng với số khối lượng 141 kilogam. Sau 1một tuần lễ, anh đã vứt bỏ được 44,5 kg là 1 trong những con số "kỷ lục" đối với những thí sinh không giống. Vấn đề này khiến khán giả lẫn giám khảo Việt Hương thường rất tưởng ngàng.

Quang Duy từ quý ông Khủng 92 kg giờ đồng hồ nhẹ hơn cả Trấn Thành


video clip Quang Duy tạo bất ngờ sau hành trình dài nỗ lực cố gắng vào Bước nhảy đầm nđần cân

Sửng sốt không kém là Quang Duy – thí sinc tất cả vũ đạo rất tốt mùa 3. Từ một cánh mày râu trai to 92 kilogam, nam giới thí sinch đã bớt được 26.4 kg, khối lượng nhẹ hơn cả MC Danh Hài Trấn Thành 4 kg tính đến thời điểm hiện nay.

Bà người mẹ một bé Thanh hao Huyền giảm sát 33% trọng lượng cơ thể


video thí sinch Tkhô cứng Huyền chia sẻ cảm hứng trước tối thông thường kết

Là thí sinh bạn nữ độc nhất lọt vào tối chung kết, Tkhô nóng Huyền cho thấy sự bền bỉ đáng nể. Chị khiến người theo dõi xúc cồn cùng với mẩu chuyện trước lúc tsay đắm gia cuộc thi. Thanh Huyền White tay lúc cơ thể tăng thêm 9 kilogam cân, Chịu đựng u nang buồng trứng sau thời điểm sinc nhỏ đầu lòng. Sau không hề ít cố gắng, chị em một con vẫn bớt được sát 33% trọng lượng cơ thể với sẵn sàng khoác váy đầm song cùng với đàn bà như mơ ước.

Ba thí sinch Top 3 vào vai vào trích đoạn tuồng cổ

Ngoài 3 bài xích thi solo, Top 3 còn hòa mình vào trích đoạn tuồng Lữ Bố hí Điêu Thuyền. điều đặc biệt, màn biểu diễn được mô tả qua biểu cảm cùng vũ đạo, không lời thoại tạo cho nét mớ lạ và độc đáo cùng phù hợp với công tác. Giám khảo Việt Hương rất tuyệt vời cùng với màn trình diễn, tức thì chớp nhoáng tuyên cha mời cả 3 đi diễn sau khoản thời gian công tác xong xuôi.

Xem thêm: Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội

Sau hai mươi năm, NSND Hồng Vân thứ 1 hát thuộc Việt Hương, Trấn Thành

Hai người vợ giám khảo cùng MC lập nhóm "Ba chị em"

Nghệ sĩ Hồng Vân, Việt Hương thuộc MC Nghệ Sỹ Trấn Thành vẫn dày công rèn luyện hát lẫn ca múa để đưa về tiết mục đặc biệt đến đêm chung kết. Bộ cha chế tạo thành đội hát sở hữu thương hiệu Ba bà mẹ. NSND Hồng Vân thứ 1 khoe giọng hát sau hai mươi năm với bài bác hát Tát nước đầu đình. Nghệ Sỹ Trấn Thành cũng có thời gian khoe giọng cùng với ca khúc Ca dao em với tôi. Trong lúc đó người nghệ sỹ Việt Hương tuyệt vời với Tự tình quê hương, khxay lại tiết mục Ba miền Việt Nam tất yêu quên với người theo dõi.

Soobin Hoàng Sơn, Minh Hằng khuấy cồn không khí tối phổ biến kết

Minh Hằng đẹp mắt gợi cảm cùng với toàn thân miễn chê

Hai khách mời đặc biệt quan trọng vào thông thường kết là Soobin Hoàng Sơn và Minch Hằng. Cả hai "rủ nhau" diện tông đen bí mật với đầy quyền lực tối cao. Trong tối gala, Soobin Hoàng Sơn thổi tung sàn khiêu vũ với cùng 1 liên khúc bởi thiết yếu bản thân chế tác còn Minch Hằng sẽ tận dụng toàn bộ đường cong, khoe vẻ sexy với ca khúc con gái ca sĩ vẫn tập tành tiếp tục trong 2 tuần.

Minh Hằng cho thấy thêm cô thán phục 3 thí sinc vào Top 3 năm nay. Minc Hằng không ngoài hốt hoảng lúc biết tất cả thí sinc bớt được tới bên 45 kilogam. Cô với Soobin Hoàng Sơn đang đề nghị giữ dáng vẻ cảnh giác để không bị lose kém các thí sinc.