CHỒNG CỦA TRIỆU LỆ DĨNH

Soi lại phần đông khoảnh tương khắc vào vượt khđọng mới thấy 2 vk ông chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sẽ ly hôn từ khóa lâu.


Ngày bây giờ, thôn giải trí Hoa ngữ sốc nặng trước thông báo Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bao gồm thức ly hôn sau gần 3 năm cùng cả nhà. Cả nhị lấy nguyên do công việc thừa bận rộn, "gần ít xa nhiều" đề nghị tình cảm ngày dần nhạt nhoà. Từ ni trở về sau, cặp đôi sẽ cùng nuôi nấng, chăm sóc cậu đàn ông nhỏ Tưởng Tưởng.

Bạn đang xem: Chồng của triệu lệ dĩnh

Lật lại những khoảnh khắc, tin đồn cùng bài bác phỏng vấn tương quan đến nhau trong khoảng thời gian gần đây, netizen phần như thế nào đã nhận ra được những điểm đáng ngờ.Triệu Lệ Dĩnh vướng tin đồn ly hôn, đàn ông ko phải là của Phùng Thiệu Phong, chồng không có bất cứ phản hồi nào

Ngày 22/1, trong giới truyền tay nhau báo cáo nóng. Cặp Dĩnh - Phong quyết định ly hôn do đàn ông ko phải là của Phùng Thiệu Phong mà là của Trần Vỹ Đình. Có lên tiếng không giống mang lại hay, không chỉ Trần Vỹ Đình bị réo tên mà tức thì cả Ngô Diệc Phàm cũng bị lôi vào cuộc.

Phản ứng trước tin đồn này, studio Triệu Lệ Dĩnh tất cả bài viết "căng đét" với nội dung: "Dù Internet là một môi trường tự vị nhưng chúng tôi hi vọng rằng mỗi người sử dụng Internet bao gồm thể chịu trách rưới nhiệm với những vạc ngôn của bản thân. Thừa nước đục thả câu tung tin đồn thất thiệt lại càng tồi tệ hơn cả. Studio Triệu Lệ Dĩnh tuyệt đối ko bao giờ nhân nhượng trước những hành vi xâm hại nghiêm trọng đến gia đình của nữ diễn viên".
Điều đáng nói, Phùng Thiệu Phong không đứng ra bảo vệ vợ con bởi vì tin đồn ác ý này. Netizen đều cảm thấy khó hiểu cùng mang lại rằng, ví dụ phái mạnh diễn viên không tồn tại hành động cứng rắn vì Triệu Lệ Dĩnh.

Xem thêm: Danh Sách Máy Bay Quân Sự Giữa Hai Cuộc Chiến Tranh Thế Giới Trong 1 NgàyBài viết trước ngày Valentine của Phùng Thiệu Phong được đăng ngày 11/2, gửi lời chúc mừng năm mới tới mọi người


Trong Lúc đó, bài xích viết cuối cùng của Triệu Lệ Dĩnh là vào trong ngày 12/2 với chủ đề tương tự


Cặp đôi liên tục vướng tin phân tách tài sản từ hồi tháng 2

Trang 163 là một vào những trang báo cáo cực kỳ năng nổ trong việc liên tục đưa tin về mối quan hệ gặp trục trặc của Phùng Thiệu Phong. Vào ngày 19/2, tờ báo này còn có một bài bác viết với chiếc tít: "Triệu Lệ Dĩnh lại bị đồn ly hôn. Netizen đưa tin nhị vợ chồng mời luật sư tới phân chia tài sản". Bài viết này bắt nguồn từ việc tất cả blogger đưa tin mang lại hay: "Mối quan lại hệ của sao nữ chuyên đóng phyên kiếm hiệp thuộc sao phái mạnh họ F nảy sinh vấn đề, cả nhì đang chuẩn bị ly hôn", đồng thời đến biết thêm, tức thì từ khi kết hôn cùng sinc bé, mối quan lại hệ của cả 2 đã bắt đầu gặp trục trặc, hiện đang phân chia tài sản.


Triệu Lệ Dĩnh về đơn vị thăm chồng nhưng Phùng Thiệu Phong bỏ đi chơi

Sau loạt tin đồn ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh được bắt gặp trở về công ty vào trong ngày 30/3. Tuy nhiên, không giống với mọi lần được chồng đón rước nhiệt tình và ân cần, lần này, nữ diễn viên lẻ láng xuất hiện tại sân bay.


Vậy nhưng trong những lúc Triệu Lệ Dĩnh trở về bên với chồng nhỏ, thì Phùng Thiệu Phong lại được bắt gặp tại khu vui chơi đua xe. Rõ ràng, cặp đôi đã cách nhau chừng khoảng thời gian khá lâu năm, vậy nhưng Phùng Thiệu Phong lại không tồn tại thái độ chăm lo cho vợ.

Lại một lần nữa: Triệu Lệ Dĩnh lặng lẽ xuất hiện tại sân bay nhưng Phùng Thiệu Phong hoàn toàn "mất dạng"

Trang Sohu đến xuất xắc, vào trong ngày 10/4, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sân bay Bắc Kinc. Vậy nhưng, Phùng Thiệu Phong ko tháp tùng vợ. Vì tin đồn này, Cnet đều cho rằng, cặp đôi đang gặp trục trặc lớn trong chuyện tình cảm.


Lần xuất hiện cuối cùng cùng cả nhà, cặp đôi cố tình đi riêng biệt 2 xe

Trang Sohu đến hay, thời điểm cuối thuộc cặp đôi xuất hiện bên nhau là vào khoảng giữa tháng 3. Sau lúc dự sự kiện, cả nhị với mọi người trong nhà tới 1 nhà hàng quán ăn cần sử dụng bữa với 1 vài người bạn. Vậy nhưng, sau thời điểm trở ra, nhị vợ chồng chỉ chia sẻ loa với nhau 1 vài câu, sau đó mỗi người một xe pháo rẽ hướng từ đây.


Bài phỏng vấn mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh: Thẳng thừng tuyên bố độc lập tình cảm

Giữa loạt bê bối ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ nhận lời phỏng vấn của tạp chí Harper"s Bazaar. Mặc cho dù ko đề cập đích danh đến Phùng Thiệu Phong tuy vậy cô lại bộc bạch rằng: "Tôi luôn luôn yêu thương cầu bản thân không được vượt ỷ lại vào tình cảm của đối phương, luôn luôn luôn suy nghĩ một bí quyết độc lập về cuộc sống". Trang QQ nhận định, bằng bí quyết này, Triệu Lệ Dĩnh sẽ khiến mang lại nửa kia luôn luôn cảm thấy thoải mái, vậy nhưng, đối với Phùng Thiệu Phong, điều này lại khiến cho anh thiếu đi cảm giác bình an.

Lật lại bài phỏng vấn này, Cnet mới giật mình nhận ra Triệu Lệ Dĩnh đã ngấm ngầm tuim bố bản thân giờ đây là một người độc lập, tự do, không còn ràng buộc bất cứ điều gì với Phùng Thiệu Phong.


Nguồn ảnh: Baidu, Sohu


Theo Trí Thức Tphải chăng

Copy liên kết
Link bài bác cội Lấy link
Loạt phốt căng của Triệu Lệ Dĩnh bị lật lại: Ăn uống tiếp tục khiến cho đồng nghiệp giận dữ, thể hiện thái độ tảo phim gây găng
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem