1999+ những câu đố vui hài hước, hack não có kèm đáp án

Dưới đấy là tổng vừa lòng đều câu đố vui, câu đố hại não, câu đố trí tuệ vui nhộn cơ mà không hề thua kém phần căng óc có lời giải nhằm bạn với hầu như người dân có các giờ đồng hồ cười sung sướng, đó cũng là một trong phương pháp để chúng ta cũng có thể rèn luyện trí não góp não bộ cải tiến và phát triển, bốn duy nkhô cứng nhạy hơn. Mời độc giả tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: 1999+ những câu đố vui hài hước, hack não có kèm đáp án


Câu 1. Bỏ bên cạnh nướng vào, ăn uống ngoại trừ quăng quật trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... gãy tay!

Câu 3. Con chó đen bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó mực. Con chó xoàn, bạn ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó pkém. Con chó sinh bạn ta Hotline là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, bạn ta Hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ bạn ta Gọi là con chó... đỏ.

Câu 4. Bà đó bả bị tiêu diệt bẫy cất cánh lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và tại vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà sẽ là trườn đá- bò đá bả bị tiêu diệt, bẫy bay là bảy bố - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 bầy chyên đậu bên trên cành, fan thợ săn uống bắn mẫu rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: rằm là 15 - chết 15 con

Câu 6. Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 7. Con con kiến bò lên tai bé voi nói gì với bé voi cơ mà ngay lập tức tức xung khắc bé voi nằm lăn uống ra chết!!

Đáp án: Nói là em sẽ gồm tnhị với anh rồi!

Câu 8. Có 1 mẫu thuyền về tối đa là chỉ chsinh sống được nhì tín đồ, nếu như thêm fan sản phẩm 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay mau chóng. Hỏi vì sao tín đồ ta nhìn thấy trên chiếc thuyền đó tất cả ba thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên mẫu thuyền đó mà ko bị chìm?


Đáp án: bởi vì bên trên cái thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 bạn đi. Đó là cha của thằng Mỹ Black cùng ba của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng ba năm tôi ko bỏ các bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại vứt tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là mẫu nhẵn của mình!

Câu 10. Trên nhấp bên dưới giật là vẫn làm gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá!

Câu 11. Con panda mong mỏi gì nhưng mà ko lúc nào được?

Đáp án: Vì panda chỉ có 2 white color đen cho nên nó hy vọng được chụp hình màu sắc - vậy mà hem thể được bởi vì chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả White đen mùh thôi!

Câu 12. Tay vắt viên thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là chị em vẫn mang lại nhỏ bú!

Câu 13. Cái gì bằng dòng vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng!

Câu 14. Con trai và bầy ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 15. Cái gì tinh khiết kế bên xanh tLong đậu tLong hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

Câu 16. Cắm vào run rẩy toàn thânRút ra nước rã tự chân xuống sànHỡi con trai công tử nhiều sangCắm vào xin chớ rối rít rút ít ra!

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 17. Con gì với được miếng gỗ bự tuy vậy không với được hòn sỏi?

Đáp án: Con sông

Câu 18. Ở cả nước, dragon bay chỗ nào và đáp ngơi nghỉ đâu?


Đáp án: Rồng bay ngơi nghỉ Thăng Long và đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu 19. Có 1 bạn đứng sống chân cầu. Tại giữa cầu bao gồm một bé gấu vô cùng ác loạn không cho ai qua cầu không còn. Người đó sẽ mất hết 5 phút ít nhằm đi trường đoản cú chân cầu cho tới giữa cầu với con gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi bạn kia làm thế nào nhằm qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa cầu cùng tảo khía cạnh trở lại. Con gấu thức dậy tưởng tín đồ đó từ bỏ bên đó qua cần rượt quay trở lại. Thế là người đó đã qua được cầu!

Câu 20. Ở nước ta, một thằng mù và cha thằng điếc đi nạp năng lượng phnghỉ ngơi, mọi cá nhân ăn uống một tô. Mỗi tô phsinh sống là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn uống dứt bọn họ nên trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 ngàn VNĐ vì chưng 1 thằng mù với cha của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 21. Where does today come before yesterday?(Tại ở đâu từ bây giờ đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong tự điển).

Câu 22. What is between the sky & earth?(Cái gì trọng tâm bầu trời cùng trái đất?)

Đáp án: And (và)

Câu 23. Giả sử ta có một khúc vải vóc, giảm nó ra làm cho 100 khúc, thời hạn nhằm giảm 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu giảm thường xuyên ko dứt nghỉ ngơi thì vào bao lâu đang giảm xong???


Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc sau cùng không hẳn cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 24. Tại một xứ nọ, gồm nguyên tắc lệ rằng: Ai ý muốn diện kiến bên vua thì bắt buộc nói một câu. Nếu lời nói thiệt thì sẽ ảnh hưởng chỉm đầu, còn ví như là dối thì bị treo cổ. Vậy nhằm gặp mặt được công ty vua của xứ đó, ta phải nói như vậy nào?

Đáp án: Để chạm mặt được công ty vua, bạn đó đề nghị nói "tôi sẽ ảnh hưởng treo cổ!".

- Nếu nhỏng câu nói này là thiệt thì hắn ta sẽ ảnh hưởng chém nhẹm đầu, tuy thế trường hợp mang hắn ta đi chém đầu thì lời nói "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ" của hắn là dối, cơ mà nếu vậy thì hắn có khả năng sẽ bị treo cổ, mà lại nếu treo cổ hắn thì lời nói "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ" của hắn là thật ... blah ... blah.

Nhờ vậy mà gã đó gặp mặt được bên vua trong lúc vẫn bảo toàn được tính mạng con người.

Câu 25. Có 1 ông tỉ phụ, ông ta trả công cho một thương hiệu fan làm là một chỉ vàng/ ngày. Nhưng ông này chỉ có một thỏi rubi gồm 7 chỉ. Hỏi: cùng với 2 hèn giảm thì làm sao ông tỉ prúc hoàn toàn có thể phân chia thỏi vàng kia ra nhằm trả công cho tên bạn làm từng ngày đúng 1 chỉ tiến thưởng.

Đáp án: Cắt thỏi rubi 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ với khúc còn sót lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta chuyển người có tác dụng 1 chỉ. Ngày thứ 2 gửi 2 chỉ cùng người làm cho thối hận lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa bạn làm 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta gửi bạn có tác dụng 4 chỉ, người kia gửi lại 3 chỉ rubi cho ông công ty nhiều. Ngày máy 5, ông ta đưa 1 chỉ cho tất cả những người làm. Ngày máy 6 ông ta chuyển 2 chỉ cho những người có tác dụng, tín đồ làm tân hận lại 1 chỉ đến ông ta. Ngày máy 7 ông ta chuyển chỉ rubi còn lại là hết!

Câu 26. Nơi nào tất cả con đường xá, tuy vậy không có xe cộ cộ; có nhà ở, tuy vậy không có người; có ẩm thực ăn uống, công ty... tuy nhiên không tồn tại sản phẩm & hàng hóa... Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Tại bạn dạng đồ!

Câu 27. Có một rổ apple, vào rổ gồm ba quả, làm sao để phân chia mang đến 3 fan, mỗi cá nhân một trái nhưng vẫn tồn tại một trái trong rổ???

Đáp án: Thì đưa cho 2 tín đồ đầu mọi người 1 trái. Còn 1 trái vào rổ gửi nguyên cả loại rổ đựng trái táo cho những người còn lại thì 3 fan mỗi ng phần nhiều có 1 quả, cùng cũng có 1 quả vào rổ!

Câu 28. Có một cây lê gồm 2 cành, từng cành có 2 nhánh to, từng nhánh phệ tất cả 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhỏ tuổi gồm nhì cái lá, cạnh mỗi dòng lá tất cả nhị trái. Hỏi trên cây đó tất cả mấy quả táo???


Đáp án: Không bao gồm quả hãng apple làm sao vì lê cần yếu ra quả táo khuyết làm sao trên cây được

Câu 29. Có 3 thằng lùn xếp sản phẩm dọc đi vào hang. Thằng đi sau gắng 1 dòng xô, thằng đi giữa nạm 1 mẫu xẻng, hỏi thằng đi trước nắm gì?

Đáp án: Thằng đó "gắng đầu" tức là đại ca đứng đầu, nó chưa hẳn nạm loại đồ gì hết!

Cau 30. Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 31. Có 1 bé trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng mặt ttách mọc, nó cù trái 2 vòng kế tiếp xoay ngược lại tiếp đến lại xoay nên nhị vòng hỏi dòng đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 32. Con trai tất cả gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 33. Cái gì cơ mà đi thì ở, đứng cũng ở, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 34. Con con đường làm sao dài nhất?

Đáp án: Đường đời.

Câu 35. Một ly thuỷ tinch đựng đầy nước, có tác dụng ráng làm sao để mang nước dưới đáy ly nhưng mà ko đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

Câu 36. Cái gì người tiêu dùng biết, người phân phối biết, bạn xài không lúc nào biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 37. Cơ quan lại quan trọng tốt nhất của thanh nữ là gì?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Prúc Nữ.

Câu 38. Càng chơi càng ra nước?

Đáp án: Chơi cờ.

Câu 39. Lịch làm sao lâu năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 40. Cái gì nhiều năm nhỏng trái chuối, cụ 1 dịp thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 41. Tại sao lúc bắn nhau fan ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai đôi mắt thì không nhận thấy mục tiêu phun.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Phạm Ngọc Thạch 2016, Điểm Chuẩn Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch Năm 2021

Câu 42. Bên trái mặt đường gồm 1 căn đơn vị xanh, mặt phải đường gồm 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên white làm việc đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 43. Lúc Becksi tiến hành trái đá phạt đền rồng, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Quả bóng.

Câu 44. Xã nào đông nhất?

Đáp án: Xã hội.

Câu 45. Hai người đào trong nhị giờ đồng hồ thì được một cái hố. Vậy hỏi một tín đồ đào vào một tiếng thì được mấy loại hố?

Đáp án: 1 chiếc hố.

Câu 46. Tại sao nhỏ chó không cắm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 47. Con gì ko gáy ò ó o mà người ta vẫn Call là gà?

Đáp án: Gà mái và con kê bé.

Câu 48. Có 1 anh chàng làm việc trong một tòa công ty 50 tầng, tuy nhiên anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang cỗ. Tại sao anh ta lại làm cho như vậy?

Đáp án: Bởi chiếc thang sản phẩm công nghệ kia ko lên tới mức tầng 50.


Câu 49. Có 2 người: 1 phệ, 1 bé bỏng đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ bé là nhỏ của tín đồ béo, tuy nhiên fan lớn lại không hẳn thân phụ của bạn bé xíu, hỏi tín đồ bự là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu 50. Làm sao để cái cân nặng từ cân nặng chính nó?

Đáp án: Lật ngược mẫu cân lại

Câu 51. Từ gì nhưng mà 100% nguời dân cả nước phần nhiều phát âm sai?

Đáp án: Từ "Sai"

Câu 52. Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 Tức là tđọng phân chia tam, hiểu ngược lại là tam phân tách tứ = 8 : 4 = 2

Câu 53. Câu chữ như thế nào nhưng những người dân vui vui miệng Khi nhìn thấy nó đang trsinh hoạt yêu cầu khổ sở với ngược chở lại, những người dân buồn bã u sầu thấy lúc nó đã trsinh hoạt yêu cầu nao nức hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua

Câu 54. Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ "Cơm"

Câu 55. Nếu chỉ có một que diêm, vào một ngày đông giá rét giá lạnh, các bạn bước vào căn uống chống tất cả một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu 56. Chứng minh: Con gái = nhỏ dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê

Câu 57. Cái gì tay trái cố kỉnh được còn tay đề xuất cầm ko được?

Đáp án: Tay phải

Câu 59. Vịt như thế nào đi bởi nhị chân??

Đáp án: Tất cả những con vịt, trừ vịt bị què

Câu 60. Một kẻ thịt fan bị phán quyết tử hình. Hắn ta cần lựa chọn một trong tía cnạp năng lượng phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, chống trang bị nhì đầy hầu như kẻ sát hại vẫn giương súng, với chống vật dụng bố đầy sư tử kiêng ăn vào tía năm. Phòng nào bình an độc nhất vô nhị mang đến hắn?

Đáp án: Phòng 3 do con sư tử bị đói đã bị chết

Câu 61. Môn gì càng chiến thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp

Câu 62. Loại nước tiểu khát như thế nào cất Fe cùng canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe)

Câu 63. Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn

Câu 64. Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất nhân loại, vậy trước khi đỉnh Everest được tìm hiểu, đỉnh núi làm sao cao nhất thay giới?

Đáp án: Everest

Câu 65. Con cua đỏ dài 10centimet chạy đua với bé cua xanh dài 15centimet. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh vày con cua đỏ đã biết thành luộc

Câu 66. Cái gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt Lúc vứt nó đi?

Đáp án: Than

Câu 67. Cái gì Adam gồm 2 mà Eva chỉ tất cả 1?

Đáp án: Chữ a

Câu 68. Có 1 đàn con chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: 24 nhỏ (Điếc là hư tai, hỏng tai là nhì tư)

Câu 69. Cái gì của thiếu nữ dịp nào thì cũng độ ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi

Câu 70. 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi có bao nhiêu con vịt?

Đáp án: 4 bé vịt (vày 2 nhỏ đi thân là dòng bóng của 2 con đi trước)

Câu 71: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 72. Xã đông tốt nhất là làng nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 73. Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 74. Cái gì không đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 75. Có 1 bà lần chần bơi, xuống nước là mồi nhử bị tiêu diệt. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, dẫu vậy bà ko bị tiêu diệt. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 76. Cái gì bạn ko mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 77. Cái gì của ck cơ mà vk mê say thế nhất?

Đáp án: Tiền.

Câu 78. Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 mẫu chân. Câu hỏi trên sao?

Đáp án: Con bò này cưỡi lên sống lưng bé trườn theo vòng tròn yêu cầu mỗi nhỏ chỉ gồm 2 chân!

Câu 79. Snghỉ ngơi thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con fan.

Câu 80. Bố chị em có 6 người đàn ông, mọi người nam nhi có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình kia có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu 81. Cái gì nhưng mà các bạn có, khi chúng ta chia sẻ với tôi, tuy nhiên khi chúng ta chia sẻ các bạn sẽ không có nó?


Đáp án: Bí mật

Câu 82. Cái gì chặt ko đứt, bứt ko tránh, phơi không thô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước

Câu 83. Trong một cuộc thi chạy, nếu như bạn thừa qua fan thứ 2 các bạn sẽ đứng vị trí thứ mấy?

Đáp án: Thđọng 2.

Câu 84. Cái gì gồm size bởi nhỏ voi nhưng lại chẳng nặng nề gram nào cả?

Đáp án: Bóng con voi

Câu 85. Cái đầu giống mèo, chân như thể mèo, cùng tai tương tự con mèo, nhưng không phải nhỏ mèo

Đáp án: Con của nhỏ mèo

Câu 86. Mỗi năm gồm 7 tháng 31 ngày. Đố bạn gồm bao nhiêu mon có 28 ngày?

Đáp án: 12 tháng

Ngoài phần đa câu đố mẹo trên, những bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các câu đố về loài vật, câu đố về phương tiện giao thông vận tải, câu đố tục giảng tkhô hanh có lời giải...