Cậu Bé 3 Tuổi Trung Quốc Tiếp Tục Gây Sốt Dân Mạng

Cậu bé bỏng Hào Hào từng khiến cho sốt ở vòng loại cuộc thi Amazing Chinese, thêm 1 đợt tiếp nhữa chinh phục người theo dõi bởi năng lực cùng sự hồn nhiên của bản thân.

Bạn đang xem: Cậu bé 3 tuổi trung quốc tiếp tục gây sốt dân mạng


Hào Hào là thí sinh vào cuộc thiAmazing Chinese - một chương trình truyền hình thực tế của Trung Quốc tương tự cùng với format của công tác Got Talent trên thế giới. Cậu bé nhỏ 3 tuổi từng được người theo dõi trên toàn nhân loại nghe biết vì chưng màn dancing khôn xiết dễ thương và đầy tự tin Khi chương trình new vạc sóng.

Trong vòng thi Đối đầu nhiều loại trực tiếp, Hào Hào một lần tiếp nữa đoạt được hàng tỷ trái tim của khán giả lúc cậu bé diện trang phục đi cùng đuôi Long nhún nhường nhảy đầm theo điệu nhạc của bộ phim Tiểu Long Nhân khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với thí sinc Hy Hy.

Hào Hào không chỉ có tngày tiết phục người theo dõi vì chưng khả năng thiên prúc, ngoại giả được yêu mến bởi vì sự hồn nhiên, trong sạch được biểu thị sống màn đối đáp cùng với cô bé xíu Hy Hy. lúc MC thử dùng 2 thí sinch thoả thuận ai sẽ đi tiếp vào vòng vào, Hào Hào vẫn trường đoản cú dìm mình là nam tử hán phải nên nhường mang đến chị Hy Hy. Tuy nhiên, hiệu quả sau cùng, cả nhì thí sinc Hào Hào và Hy Hy gần như được chọn vào vòng trong vì chưng kĩ năng của tất cả nhì.

Xem thêm: Hoa Hong Tren Ngưc Trai 7


Hạo Nhiên


Hào Hào Hy Hy Amazing Chinese 3 tuổi


Đọc tiếp


*

Bé 3 tuổi gây sự chú ý với màn dancing dễ thương

304 61 243 56061

không những đem lại đa số giờ đồng hồ cười sảng khoái, Trương Tuấn Hào còn khiến cả khán đài của Amazing Chinese có khoảng im bởi xúc đụng.

*

Những chuyển đổi ở phần 2 "Hương vị tình thân"

0

Theo một vài hình hình ảnh được ra mắt, nhân trang bị Nam biến đổi diện mạo ở chỗ hai. Vai Diệp bởi vì diễn viên không giống đảm nhận.

*

Vì sao vai diễn cục cằn của Duy Hưng tạo ấn tượng?

0

Duy Hưng được chăm chú Lúc đảm nhiệm vai ông cha đối chọi thân tên Bá Đồng trong phyên "Mùa hoa tìm lại".


Quý Khách có thể quan tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn