Trung Tâm Chăm Sóc Xe Ôtô Car Spa

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Trung tâm chăm sóc xe ôtô car spa

You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should upgrade or use an alternative browser.
*

Tọa lạc tại số 584 Nguyễn Hữu Thọ, quận 7 (Đối diện trường đại học Tôn Đức Thắng). Đúng với tên gọi, Car Spa được sinh ra để “cưng chiều” các loại xe bằng các dịch vụ từ rửa xe, vệ sinh nội thất đến đồng sơn và độ xe. Cụ thể hơn, đây là list để các bác tham khảo một số dịch vụ bên em, các bác tham khảo và ghé ủng hộ nhé.
*

*

Xem thêm: Địa Điểm Ở Gần Garden Spa Bình Tân Có Dịch Vụ Làm Đẹp Tốt Nhất

Để xứng đáng với 100% chất lượng sơn Dupont, Car Spa em áp dụng qui trình nhận xe và sơn nhằm làm hài lòng các khách hàng khó tính. Quy trình nhận xe và sơn xe được tóm tắt như sau:Quy Trình Nhận Và Giao Xe (Áp dụng với các xe sơn tại Car Spa):Nhân viên Car Spa nhận xe của kháchCố vấn dịch vụ kiểm tra (in 1 form “Phiếu Nhận Xe”) và bảo quản các vật dụng trong xe bằng 1 thùng riêng biệt, ký tên chịu trách nhiệm nếu có mất mát. Mỗi thùng sẽ được niêm phong bằng “Phiếu Nhận Xe“ (Em làm cái này để khách hàng có thể yên tâm hơn khi có để quên vật dụng qúy giá)Khi sơn xong, cố vấn dịch vụ kiểm tra xe lần cuối trước khi giao cho khách. Nếu có sai sót sẽ được chỉnh sửa trước khi giao xe. Xe sẽ được trùm lại và bảo quản cho đến khi khách nhận xe.Sau khi hoàn thành quy trình kiểm tra, nhân viên Car Spa sẽ liên lạc với khách hang và thông báo về việc nhận xeRửa xe lần cuối cùng cho khách (nếu cần)Các vật dụng sẽ được gửi lại ngay khi khách hàng nhận xeQuy Trình Và Yêu Cầu Khi Sơn XeCác bộ phận lien quan sẽ được cẩn thận tháo rờiCác chi tiết khi tháo lắp đều yêu cầu thợ sơn đeo găng tayCác cảm biến de của xe sau khi tháo ra khỏi cản sẽ được cắm lại vào jack và bó lại cẩn thận (đề phòng trường hợp phải chạy lại chương trình khi tháo cọc bình)Các đèn trần của xe sẽ được tắt (đề phòng trường hợp hết bình acquy vì mở cửa lâu)Các xe quanh khu vực sơn và phòng sơn sẽ được trùm lại kỹ lưỡng để không bị dính bụi sơnCác ổ điện, đường dây điện phải được bao bọc kỹ càngKhi hoàn thiện 100%, nhân viên Car Spa kiểm tra tất cả hệ thống điện trong xe và đảm bảo tình trạng giống như khi nhận xe.*Khách hàng có toàn quyền kiểm tra các bước này 1 cách bất chợt, nếu không đúng như cam kết thì Car Spa đền bù cho các bác 1 cách thỏa đáng
Free check và xóa lỗi cho xe bằng máy Autel MaxiDAS DS708 của Mỹ khi các bác sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Car Spa. Hãng Autel là 1 hãng chuyên sản xuất máy check cho các xe có chuẩn cổng OBD II (từ sau 1995), nói chung cổng này 90% xe đều có.nên các bac cứ thoải mái. Đây là vài hình về em nó và vài hình lúc em check:
Xóa lỗi airbag cho 1 xe, hoàn toàn thành côngLí do em trang bị máy này là để cho các bác hiểu thêm về tình trạng xe mình. Rất nhiều người nghĩ rằng cứ đồng hồ trên xe không báo lỗi thì xe hoàn toàn tốt nhưng thật ra đôi khi trong hệ thống có nhiều lỗi nhẹ, không hiển thị, phải có máy đọc mới phát hiện. Vì thế nên các bác cứ thoải mái yêu cầu check lỗi nhé. Thời gian check tầm 25-30 phút là xong.Cũng nhờ vào máy Autel và đội ngũ nhân viên nhiệt tình mà em cũng may mắn được làm điểm đến cho rất nhiều anh em trong hội xe hơi Saigon Team, em gửi các bác hình em chụp vào 1 ngày đẹp trời. Em gửi không phải để show hàng mà chỉ để cho các bác thấy sự tín nhiệm của khách hàng vào em.
*
)
Cảm ơn các bác đã dành thời gian cho post của em. Một lần nữa, Car Spa rất hân hạnh được phục vụ các bác. Mọi thông tin các bác đều có thể xem ở đây ạ.http://carspa.vn​