Cặp đôi nhiều chuyện

Phụ Đề: 84/84Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Đài LoanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm LýĐạo Diễn: Phùng KhảiThời Lượng: Số Tập: 84 tậpNăm: 2015View: 137646 lượt xemDiễn Viên: Quách Tuyết Phù, Trần Đình Ni, Vương Hựu Thắng

Bạn đang xem: Cặp đôi nhiều chuyện

Nội dung phim Cặp Đôi Rắc Rối:

Trong cuộc sống, bạn đã từng “ghét cay ghét đắng” một ai đó, rồi nhiều lúc vô tình lại “chăm chỉ” chú ý đến người ta hơn? Dường như “ác cảm” vô hình đã tạo nên một “luật hấp dẫn” đặc biệt giữa những cặp đôi “oan gia”: Càng ghét càng khắc sâu vào trí nhớ, càng ghét, càng xuất hiện nhiều hơn trước mặt nhau. Để rồi, bỗng một ngày, vắng nhau, bạn phát hiện ra trái tim mình đã bị đánh cắp… 

*

Motip oan gia yêu nhau tưởng như đã cũ mèm, đã được khai thác mòn nhẵn đến tận cùng trên màn ảnh nhỏ vẫn cứ làm bao người xao xuyến bởi những rung động, những xúc cảm đáng yêu mà nó mang lại. Nguyên lý sức hút trái dấu đơn giản nhưng luôn đúng trong tình yêu cũng chính là lý do để “Cặp đôi rắc rối”, dù sinh sau đẻ muộn so với những phim có cùng chung đề tài “oan gia”, vẫn chiếm trọn trái tim khán giả truyền hình khi phát sóng tại Đài Loan.

*

*


Từ khóa: cặp đôi rắc rối, Inborn Pair

Phim Cùng Thể Loại


HD
*

Máu Lạnh
HD
*

Chính Là Hắn
Tập 05
*

Đội Phân Tích Hành Vi Phần 15
HD
*

Số 23 Bí Ẩn
HD

Xem thêm: Compare Samsung Galaxy Note 10 Và Note 10 Lite, Samsung Galaxy A72 Vs Samsung Galaxy Note 10 Lite

*

Kế Hoạch Chết Người
HD
Ước Gì Anh Ở Đây
HD
Kỷ Băng Hà: Giáng Sinh Của Ma Mút
HD
Ông Trùm Triệu Đô
10/10
Truy Tìm Kho Báu Phần 2
39/39
Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta
Phim Sắp Chiếu
Phim Lẻ Xem Nhiều
Phim Bộ Xem Nhiều
A CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site ACoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.