Cài Đặt Tin Nhắn Cho Iphone

Việc ẩn xem trước tin nhắn là 1 trong điều cần thiết để giữ sự riêng biệt tư mang lại phiên bản thân. Bài viết này của Điện trang bị XANH vẫn ra mắt mang đến chúng ta phương pháp ẩn coi trước tin nhắn bên trên Apple iPhone, Android cực kỳ đơn giản dễ dàng, dễ dàng triển khai. Cùng quan sát và theo dõi nhé!

1Cách tắt coi trước lời nhắn bên trên iPhone


Hướng dẫn dưới đây được tiến hành bên trên điện thoại iPhone 7, bạn có thể thiết đặt với làm việc tựa như trên những mẫu iPhone còn lại.

Bạn đang xem: Cài đặt tin nhắn cho iphone


Bước 1: Trên bối cảnh điện thoại thông minh, các bạn chọn Settings (Cài đặt).

Cách 2: Trong mục Settings (Cài đặt), chúng ta chọn Notifications (Thông báo).

Cách 3: Chọn vào ứng dụng Messages (Tin nhắn) để tắt xem trước lời nhắn.

Cách 4: Chọn vào Show Previews (Hiển thị Bản coi trước).

Cách 5: Để ẩn nội dung coi trước lời nhắn hiện trên thanh khô thông tin của màn hình hiển thị điện thoại, chúng ta lựa chọn vào Never nếu muốn thông báo không lúc nào hiển thị làm việc màn hình hoặc chọn When Unlocked nếu muốn thông báo chỉ hiển thị coi trước lúc điện thoại cảm ứng thông minh đã được mở khóa.


Lưu ý: Ngoài áp dụng tin nhắn SMS trên iPhone, bạn cũng có thể ẩn tin nhắn của các vận dụng nhắn tin nlỗi Messenger, Zalo với cách có tác dụng tương tự.

Xem thêm: Clip Đánh Ghen Ở Cà Mau Kinh Hoàng Như Thời Trung Cổ, Người Cà Mau


2Cách tắt xem trước lời nhắn bên trên điện thoại cảm ứng Android


Hướng dẫn tiếp sau đây được triển khai bên trên điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy J7 Prime, bạn có thể thiết lập với thao tác tương tự bên trên những cái điện thoại cảm ứng Android còn sót lại.

Bước 1: Tại screen chủ yếu điện thoại cảm ứng, bạn chọn Cài đặt.

Cách 2: Tiếp theo chúng ta chọn vào mục Thông báo.

Bước 3: Để tắt coi trước tin nhắn, trên đây chúng ta chọn vào mục Tin nhắn.

Bước 4: Chọn vào phần Cài đặt thông báo trong vận dụng.

Bước 5: Ở phần Xem trước tin nhắn, chúng ta gạt nút sang trái nhằm ẩn nội dung của lời nhắn Khi nó xuất hiện trên screen thông tin.


Trên đấy là biện pháp ẩn xem trước tin nhắn trên iPhone, Android đơn giản và dễ dàng, dễ dàng tiến hành nhưng mà Điện máy XANH mong reviews đến các bạn. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc. Nếu chúng ta gồm bất kỳ vướng mắc làm sao thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!


Quý Khách bao gồm làm cho được gợi ý này không?

*

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách rưới nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chế độ áp dụng