CÁCH TẢI TANGO VỀ MÁY TÍNH

*
*
*
*
*
*
*

Bạn đang xem: Cách tải tango về máy tính

SN Ứng dụng Tải về Bài Đánh Giá Nhà cách tân và phát triển
1. Tango Browser Tải về 3.3/5 46 Bài Đánh Giá
Hoặc làm theo khuyên bảo sau đây nhằm sử dụng bên trên PC : Nếu bạn muốn cài đặt cùng sử dụng Tango - Live Video Broadcasts vận dụng trên PC hoặc Mac của người sử dụng, các bạn sẽ cần được tải xuống và cài đặt Trình tế bào phỏng vận dụng giành cho máy tính xách tay nhằm bàn mang lại máy vi tính của khách hàng. Chúng tôi đã thao tác làm việc cần cù sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng app mang lại máy tính của doanh nghiệp trong 4 bước đơn giản dễ dàng dưới đây:

Xem thêm: Lý Do Nên Mua Iphone Trôi Bảo Hành Fpt, Iphone Trôi Bảo Hành Là Gì

Cách 1: Tải xuống trình trả lập Android đến PC và Mac

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vận dụng trên laptop của chính mình, trước tiên hãy truy cập siêu thị Mac hoặc Windows AppStore và tìm kiếm kiếm vận dụng Bluestacks hoặc áp dụng Nox . Hầu hết những chỉ dẫn bên trên internet đầy đủ đề xuất ứng dụng Bluestacks cùng tôi cũng rất có thể hy vọng reviews ứng dụng này vị các bạn có nhiều khả năng tra cứu phương án trực tuyến đường rộng nếu bạn gặp sự thế Khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy vi tính của mình. quý khách có thể sở hữu xuống phần mềm PC hoặc Mac Bluestacks đây .

Cách 2: Cài đặt trình đưa lập trên PC hoặc Mac

Bây tiếng chúng ta sẽ mua về trình đưa lập nhưng mà bạn lựa chọn, hãy vào tlỗi mục Downloads trên máy vi tính của bạn nhằm search vận dụng trả lập hoặc áp dụng Bluestacks. lúc các bạn vẫn search thấy nó, hãy nhấp vào nó để thiết đặt vận dụng hoặc exe pháo bên trên PC hoặc máy tính Mac của công ty. Bây tiếng nhấp vào Tiếp theo để đồng ý thỏa thuận hợp tác cấp giấy phép. Thực hiện tại theo các thông tư bên trên screen nhằm setup ứng dụng đúng chuẩn. Nếu các bạn làm đúng làm việc trên, ứng dụng Trình mô bỏng sẽ tiến hành cài đặt thành công xuất sắc.

Bước 3: Tango - Live Video Broadcasts đến PC - Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bây tiếng, msống vận dụng Trình đưa lập bạn đang cài đặt và tra cứu tìm thanh khô kiếm tìm kiếm của chính nó. Một khi bạn search thấy nó, gõ Tango - Live sầu Video Broadcasts vào thanh search kiếm cùng thừa nhận Tìm kiếm. Bnóng vào Tango - Live sầu Video Broadcastsbiểu tượng áp dụng. Một cửa sổ Tango - Live Video Broadcasts trên Thương hiệu Play hoặc siêu thị ứng dụng sẽ mlàm việc với nó vẫn hiển thị Cửa hàng trong áp dụng trình đưa lập của chúng ta. Bây giờ đồng hồ nhấn nút ít Tải xuống với, nhỏng bên trên vật dụng iPhone hoặc Android của chúng ta, vận dụng của các bạn sẽ bắt đầu mua xuống. Bây giờ chúng ta đã xong xuôi. Bạn sẽ thấy một biểu tượng mang tên "Tất cả ứng dụng". Clichồng vào nó và nó đã chuyển chúng ta cho một trang chứa toàn bộ những ứng dụng sẽ thiết đặt của bạn. quý khách hàng vẫn thấy biểu tượng. Cliông xã vào nó và bước đầu thực hiện áp dụng.

Cách 4: Tango - Live sầu Video Broadcasts mang đến Mac OS

Xin chào. Người sử dụng Mac! Các bước để thực hiện Tango - Live sầu Video Broadcasts cho Mac tương đồng với hệ quản lý điều hành Windows bên trên. Tất cả rất nhiều gì bạn phải có tác dụng là thiết lập Trình mang lập vận dụng Nox hoặc Bluestack bên trên trang bị Macintosh của người tiêu dùng. Các links được cung ứng vào "Bước 1"


Tải về Nhà cải cách và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bạn dạng bây giờ Khả năng tương thích
Tải về Apk Tango 751,812 4.6 6.đôi mươi.1582046955 Android 4.4+

Tải về Nhà cách tân và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện nay Xếp hạng tín đồ béo
Free Trên iTunes TangoMe, Inc. 1306 4.12786 6.37.1609289482 17+