Cách sử dụng apple watch series 5

Mặt đồng hồ mở ra lúc bachgiamedia.com.vn Watch được nhảy.

Bạn đang xem: Cách sử dụng apple watch series 5

*
sinh hoạt trên cùng mặt nên, kế tiếp tđuổi thanh hao tđuổi Tắt mối cung cấp quý phái bắt buộc.

Khi bachgiamedia.com.vn Watch được tắt mối cung cấp, chúng ta cũng có thể nhận với giữ lại Digital Crown nhằm kiểm tra giờ.

*

Mẹo: Quý Khách quan yếu tắt nguồn bachgiamedia.com.vn Watch trong những lúc đang sạc. Để tắt nguồn bachgiamedia.com.vn Watch của người sử dụng, trước tiên hãy ngắt liên kết thứ ngoài bộ sạc.


Luôn bật


*

Trên bachgiamedia.com.vn Watch cân xứng, tùy lựa chọn Luôn bật được cho phép đồng hồ nước của chúng ta hiển thị khía cạnh đồng hồ cùng thời hạn, trong cả khi chúng ta đưa cổ tay xuống. khi các bạn đưa cổ tay lên, bachgiamedia.com.vn Watch chuyển động tương đối đầy đủ kỹ năng.


Ghi chú: khi bachgiamedia.com.vn Watch của công ty ở Chế độ điện áp nguồn rẻ, tùy lựa chọn Luôn nhảy được tắt. Để coi mặt đồng hồ đeo tay, hãy đụng vào màn hình.


Luôn nhảy tất cả sẵn bên trên bachgiamedia.com.vn Watch Series 5, bachgiamedia.com.vn Watch Series 6, bachgiamedia.com.vn Watch Series 7 với bachgiamedia.com.vn Watch Series 8.

Mlàm việc vận dụng Cài đặt trên bachgiamedia.com.vn Watch của bạn.

Chạm vào Màn hình và Độ sáng sủa, kế tiếp chạm vào Luôn bật.

Bật tùy lựa chọn Luôn nhảy, tiếp nối chạm vào các tùy lựa chọn tiếp sau đây để định thông số kỹ thuật chúng:

Hiển thị dữ liệu tổ hợp: Chọn những tổng hợp hiển thị dữ liệu khi chúng ta gửi cổ tay xuống.

Hiển thị thông báo: Chọn những thông tin hiển thị khi chúng ta gửi cổ tay xuống.

Hiển thị ứng dụng: Chọn những ứng dụng hiển thị khi bạn gửi cổ tay xuống.


Bật screen của bachgiamedia.com.vn Watch


Theo khoác định, bạn cũng có thể nhảy màn hình hiển thị của bachgiamedia.com.vn Watch theo những phương pháp sau:

Đưa cổ tay lên. bachgiamedia.com.vn Watch đang chuyển lại về chế độ ngủ khi chúng ta hạ cổ tay xuống.

Chạm vào màn hình hoặc dấn Digital Crown.

Xoay Digital Crown lên trên.

Nếu các bạn không muốn bachgiamedia.com.vn Watch bật màn hình khi bạn chuyển cổ tay lên hoặc khi chuyển phiên Digital Crown, hãy msinh hoạt vận dụng Cài đặt trên bachgiamedia.com.vn Watch, đi tới Màn hình & Độ sáng, sau đó tắt tùy lựa chọn Bật lúc gửi cổ tay lên và Bật Lúc chuyển phiên Crown.

Xem thêm: Tuổi Đinh Mão Năm 2018 - Tử Vi 2018 Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 (Nữ Mạng)


Mẹo: Để tạm thời ngăn uống bachgiamedia.com.vn Watch nhảy màn hình hiển thị sau khi chúng ta đưa cổ tay lên, hãy sử dụng chính sách rạp hát.


Nếu bachgiamedia.com.vn Watch không bật khi chúng ta đưa cổ tay lên, hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn vẫn chọn cổ tay và hướng đồng hồ đeo tay phù hợp. Nếu bachgiamedia.com.vn Watch ko bật khi chúng ta đụng vào màn hình hiển thị tuyệt thừa nhận hoặc luân chuyển Digital Crown, trang bị có thể rất cần phải sạc.


Trở về phương diện đồng hồ


Quý Khách rất có thể chọn khoảng chừng thời gian trước khi bachgiamedia.com.vn Watch trlàm việc về mặt đồng hồ thời trang từ 1 ứng dụng đã msinh sống.

Mnghỉ ngơi áp dụng Cài đặt bên trên bachgiamedia.com.vn Watch của chúng ta.

Đi tới Cài đặt chung > Trở về phương diện đồng hồ đeo tay, kế tiếp cuộn xuống và chọn thời gian bạn muốn bachgiamedia.com.vn Watch trngơi nghỉ về phương diện đồng hồ: Luôn luôn luôn, Sau 2 phút hoặc Sau 1 tiếng.

quý khách cũng có thể trnghỉ ngơi về khía cạnh đồng hồ đeo tay bằng cách nhấn Digital Crown.

Theo mặc định, thiết lập nhưng chúng ta lựa chọn đang áp dụng đến tất cả các áp dụng, cơ mà bạn có thể chọn thời gian cấu hình thiết lập đến từng vận dụng. Để triển khai, hãy đụng vào một trong những ứng dụng trên màn hình hiển thị này, va vào Tùy chỉnh, sau đó lựa chọn một thiết đặt.


Bật mang lại hoạt động ở đầu cuối của bạn


Đối cùng với một số trong những ứng dụng, bạn có thể thiết lập bachgiamedia.com.vn Watch nhằm trlàm việc về ứng dụng mà các bạn đã áp dụng trước khi đồng hồ thời trang chuyển lịch sự tâm trạng ngủ. Những áp dụng này bao hàm Sách nói, Bản đồ vật, Chụ trọng điểm, Nhạc, Đang phân phát, Podcast, Bấm giờ đồng hồ, Hẹn tiếng, Ghi âm, Bộ đàm với Bài tập.

Mở vận dụng Cài đặt bên trên bachgiamedia.com.vn Watch của doanh nghiệp.

Đi tới Cài đặt tầm thường > Trsống về khía cạnh đồng hồ, cuộn xuống và va vào một trong những áp dụng, sau đó nhảy Trlàm việc về vận dụng.

Để trsống về khía cạnh đồng hồ đeo tay, chỉ việc giới hạn câu hỏi ai đang tiến hành trong áp dụng – ví dụ: ngừng podcast, chấm dứt suốt thời gian vào Bản đồ gia dụng hoặc diệt hẹn giờ đồng hồ.

quý khách hàng cũng có thể msinh sống áp dụng bachgiamedia.com.vn Watch trên iPhone, va vào Đồng hồ của tôi, tiếp đến đi tới Cài đặt bình thường > Trở về Đồng hồ.


Giữ mang lại màn hình bachgiamedia.com.vn Watch bật thọ hơn


quý khách hàng rất có thể giữ lại đến màn hình nhảy dài lâu khi bạn chạm để bật bachgiamedia.com.vn Watch.

Msống áp dụng Cài đặt trên bachgiamedia.com.vn Watch của bạn.

Chạm vào Màn hình & Độ sáng sủa, chạm vào Thời gian thức, tiếp nối chạm vào Thức trong 70 giây.