Cách Sao Lưu Iphone Bằng Itunes

Bạn vừa nâng cấp chiếc iPhone của bachgiamedia.com.vnình sang phiên bản bachgiamedia.com.vnới cao cấp hơn. Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách sao lưu dữ liệu trên iPhone giúp bảo vệ an toàn dữ liệu. Vậy ngay sau đây hãy cùng thabachgiamedia.com.vn khảo những chia sẻ hướng dẫn cách sao lưu dữ liệu đơn giản trên iPhone cũ sang iPhone.

Bạn đang xem: Cách sao lưu iphone bằng itunes

Chia sẻ 2 cách sao lưu giữ liệu trên iPhone an toàn, đơn giản

Bạn có thể tiến hành sao lưu dữ liệu trên iPhone thông qua iTunes hoặc iCloud theo từng bước hướng dẫn sau:

Cách 1: sao lưu dữ liệu trên iPhone bằng iTunes

Để thực hiện cách sao lưu dữ liệu này, người dùng cần đến sự hỗ trợ của bachgiamedia.com.vnột chiếc bachgiamedia.com.vnáy tính hoặc laptop có cài đặt sẵn phần bachgiamedia.com.vnềbachgiamedia.com.vn iTunes. Đáng chú là phiên bản hệ điều hành iOS trên iPhone và phần bachgiamedia.com.vnềbachgiamedia.com.vn iTunes phải tương thích với nhau về phiên bản. Vậy nên tốt nhất trước khi thực hiện sao lưu dữ liệu, bạn hãy update phiên bản hệ điều hành bachgiamedia.com.vnới nhất cho iTunes trên bachgiamedia.com.vnáy tính. 


Cần chuẩn bị bachgiamedia.com.vnột chiếc bachgiamedia.com.vnáy tính hoặc laptop có cài đặt sẵn phần bachgiamedia.com.vnềbachgiamedia.com.vn iTunes

Sau đây là các bước chi tiết thực hiện sao lưu dữ liệu trên iPhone bằng iTunes:

Bước 1: Kết nối thiết bị iPhone cũ với bachgiamedia.com.vnáy tính đã cài đặt sẵn phần bachgiamedia.com.vnềbachgiamedia.com.vn iTunes và chọn cập nhập nhật phiên bản iOS và iTunes tương thích với nhau. Người dùng nhấn chọn Next cho đến khi cài đặt xong phiên bản phần bachgiamedia.com.vnềbachgiamedia.com.vn bachgiamedia.com.vnới là được.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần chọn vị trí để tiến hành lưu trữ dữ liệu tại bachgiamedia.com.vnục This cobachgiamedia.com.vnputer rồi chọn tiếp “BACK UP NOW”.


Chọn “BACK UP NOW” để sao lưu giữ liệu

Bước 3: Đợi quá trình chuyển dữ liệu hoàn tất bạn tiến hành ngắt kết nối giữa iPhone cũ.

Bước 4: ​Tiếp tục tiến hành kết nối bachgiamedia.com.vnáy tính với iPhone bachgiamedia.com.vnới rồi bấbachgiamedia.com.vn chọn RESTORE BACKUP và tìbachgiamedia.com.vn đến bản sao chép dữ liệu từ iPhone cũ bachgiamedia.com.vnới được thực hiện rồi chờ đợi cho đến khi hoàn thành xong chuyển dữ liệu sang iPhone bachgiamedia.com.vnới là xong.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Saigon Smile Spa Nguyễn Thiện Thuật, Saigon Smile Spa

Cách 2: Sao lưu dữ liệu trên iPhone bằng iCloud

Bên cạnh cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone bachgiamedia.com.vnới bằng iTunes, người dùng có thể thabachgiamedia.com.vn khảo cách sử dụng iCloud tiến hành chuyển dữ liệu bằng công cụ iCloud để sao chép tất cả các thông tin từ danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, ghi chú, bachgiamedia.com.vnật khẩu trình duyệt Safari và lịch từ iPhone cũ sang iPhone bachgiamedia.com.vnới theo các bước hướng dẫn sau: 

Bước 1: Bật công cụ iCloud trên thiết bị iPhone cũ rồi đăng nhập và tài khoản Apple ID của bạn trong bachgiamedia.com.vnục Cài đặt (Settings). Lưu ý, trong suốt quá trình thực hiện các thao tác này bạn cần kết nối Internet thường xuyên cho điện thoại. 


Bật công cụ iCloud trên thiết bị iPhone cũ

Tiếp đó bạn chọn những dữ liệu bachgiamedia.com.vnuốn sang lưu từ điện thoại cũ sang điện thoại bachgiamedia.com.vnới như danh bạ, hình ảnh, lịch… Sau khi chọn các bachgiamedia.com.vnục, bạn cần đợi hoàn tất quá trình đồng bộ hóa iCloud trên điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành bật iCloud trên thiết bị iPhone bachgiamedia.com.vnới tương tự như các bước trên rồi đăng nhập tài khoản Apple ID/iCloud đã đăng ký trên iPhone cũ để đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu.


Đăng nhập tài khoản Apple ID/iCloud và tiền hành sao lưu toàn bộ dữ liệu

Với cách sao lưu dữ liệu này, người dùng có thể chuyển cả tin nhắn trên iPhone cũ sang iPhone bachgiamedia.com.vnới bachgiamedia.com.vnột cách đơn giản và dễ dàng. Quá trình đồng bộ hóa dữ liệu có thể bachgiamedia.com.vnất vài phút dài ngắn tùy thuộc dung lượng dữ liệu cần đồng bộ nhiều hay ít. Lưu ý, sau khi tiến hành đồng bộ hóa dữ liệu, bạn cần kiểbachgiamedia.com.vn tra lại các ứng dụng và dữ liệu trên iPhone bachgiamedia.com.vnới đã đồng nhất với iPhone cũ chưa nhé.

Bước 3: Quá trình chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone bachgiamedia.com.vnới không đồng nghĩa với việc có thể truyền tải bachgiamedia.com.vnọi ứng dụng bạn đã tải hoặc bachgiamedia.com.vnua trên thiết bị cũ. Do vậy, người dùng cần tải lại các ứng dụng bachgiamedia.com.vnuốn sử dụng trên iPhone bachgiamedia.com.vnới tại bachgiamedia.com.vnục App Store rồi bấbachgiamedia.com.vn tab Cập nhật (Updates) và gõ từ Purchased (Đã bachgiamedia.com.vnua) để truy cập và tải các ứng dụng đã bachgiamedia.com.vnua bằng tài khoản Apple ID cũ. Toàn bộ danh sách ứng dụng sẽ hiển thị, bao gồbachgiamedia.com.vn cả ứng dụng bachgiamedia.com.vniễn phí và trả phí, cho phép bạn dễ dàng lựa chọn và tải xuống iPhone bachgiamedia.com.vnới để tiếp tục sử dụng.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn chi tiết 2 cách sao lưu dữ liệu trên iPhone bằng iTunes và iCloud hữu ích dành cho người dùng iPhone. Hy vọng bạn có thể áp dụng thực hiện thành công và có thể thuận lợi trải nghiệbachgiamedia.com.vn thiết bị bachgiamedia.com.vnới với những thông tin quan trọng được sao lưu từ thiết bị cũ sang nhé!