CÁCH QUÀNG KHĂN ỐNG ĐẸP

1. Đặc điểm của khăn ống đa năng:

Khăn ống đa nănglà gì?Điểm đặc biệt của loại khăn đa năng này là thiết kế gồm thể gồm đường may hoặc không tồn tại đường may (Seamless), được có tác dụng từ chất liệu co giãn rất tốt, phục vụ cho các vận động viên chạy bộ hay leo núi tốt những chuyến du lịch xe cộ đồ vật, leo núi, dã ngoại, trekking,....Còn nói về công dụng của nó thì rất rất nhiều - vì vậy nó mới được ưu ái với cái tên gọi "khăn đa năng" - còn nó đa năng thế như thế nào thì những bạn thuộc search hiểu nhé!

*

Khăn ống đa năng

Tại sao khăn đa năng lại được ưa chuộng như vậy?

Ngoài sự đa năng, chúng ta còn tồn tại thể dễ dàng nhận thấyrất nhiều nguyên do không giống.

Bạn đang xem: Cách quàng khăn ống đẹp

Nhỏ gọn, nhẹ:Lúc như thế nào điều ưu tiên sản phẩm đầu của những món phụ kiện chạy, leo núi, dã ngoại cũng là sự gọn nhẹ. Loại khăn này lại đáp ứng rất tốt yêu cầu này, ko đến 20g cho một chiếc khăn đặc biệt đa dụng.

Sử dụng đơn giản không rườm rà:Cách sử dụng của khăn đa năng thì rất nhiều, nhưng chúng lại vô cùng đơn giản, tiện dụng vàkhông bao gồm những nút ít thắt rườm rà, đôi khi chỉ cần tròng vào là hoàn thành. Thật là hữu dụng đúng ko nào?

Đa năng bắt buộc giảm được một số món không cần mang theo:Vì thừa đa năng nên nó gồm thể gắng thế vài ba món đồ cần thiết Khi bạn đi cắm trại, leo núi. Vì vậy nhưng mà bạn chỉ cần đem theo 1-2 chiếc khăn đa năng vắt vày mớ đồ linc tinc kia cho chuyến đi của mình.

Dễ giặt - nhanh khô:Vì là một lớp vải mỏng với chất liệu thoáng mát, yêu cầu bạn có thể giặt nó một phương pháp dễ dàng, và chúng cũng rất nkhô giòn khô. Và bạn gồm thể giặt nó bằng tay, hoặc giặc trang bị tùy say đắm.

Thiết kế đa dạng, đẹp mắt với cá tính:Nói về thiết kế thì chỉ có một dạng khăn hình ống (1 lớp hoặc nhiều lớp), nhưng đa dạng ở đây làsự biến tấu linch hoạtvề màu sắc, hoa văn, và cả chất liệu tạo ra sự nó. Những yếu tố đó khiến cho những chiếc khăn ống đa năng trở cần thời trang, phong cách nhưng đôi lúc lại có đường nét cổ điển, quyến rũ.

Chức năng bảo vệ sức khỏe:Ngoài khả năng chống bụi, chống nắng một số loại khăn đa năng được làm cho từ chất liệu cao cấp có khả năng chống UV cao, chống khuẩn bảo vệ bạn tốt hơn.

*

Sự phổ biến của khăn ống đa năng

Ngoài những lý do bên trên thì sự phổ biến của loại khăn này cũng nguyên do làm nó được ưa chuộng như vậy. Bạn tất cả thể dễ dàng kiếm tìm được 1 chiếc khăn ốngđa năng chủ yếu hãngở cửa mặt hàng phân phối đồ chạy bộ, thể thao đi leo núi, dã ngoại, một tiệm chào bán đồ đi phượt xe cộ vật dụng. Và tại Fanbạn bạn bao gồm thể thoải mái lựa chọn, đôi lúc còn hơi cực nhọc khăn vì chưng phải lừng chừng giữa quá nhiều mẫu.

Một trong những mẫu khăn ống mặt hàng đầu thế giới hiện nay phải kể đến chínhlàkhăn ống đa năng BUFF với chất liệu khôn cùng đặc biệt, khả năng chống UV siêucao, và cực kìgọn nhẹ mềm mại. Đặc biệt thiết kế màu sắc tinh tế với đẹp mắt toàn bộ sản xuất tại Tây Ban Nha.

2. Các giải pháp sử dụng khăn ống đa năng vào chạy bộ leo núi, đi phượt

Sự đa năng của một chiếckhăn ống đi phượt được thể hiện ở phương pháp sử dụng nó. Số lượng phương pháp quàngkhăn ống đa năng là vô hạntùy thuộc vào sự sáng sủa tạo của bạn. bachgiamedia.com.vn gợi ý cho bạn một số giải pháp sử dụng sau:

*
*

Các biện pháp quàng khăng ống đa năng

1. Scarf - Khăn che cổ:Cách sử dụng phổ biến cùng cơ bản nhất. Kéo chiếc khăn qua khỏi đầu đến cổ, chỉnh lại cho tức thì ngắn là dứt. Bạn có thể sử dụng chức năng này để bịt nắng mang lại cổ, hoặc là giữ ấm đến mùa đông.

2. Hood - Mũ quấn đầu:Kéo khăn để bịt hết phần đầu và taicủa bạn, cố định luôn tóc cùng chỉ chừa lại phần mặt. Có thể sử dụng biện pháp này trước khi đội nón bảo hiểm, hoặc cần sử dụng để giữ ấm cũng là một ý tưởng không tệ.Cách làm: Giữ phần trước của khăn ống cổ dưới cằm cùng kéo phần sau lên để che đầu.

3. Balaclava:Cách quàng khăn ống đa năng này tương tự như mũ trùm đầu, nhưng bịt luôn phần mũi cùng miệng như một chiếc mũ trùm Ninja. Có thể cần sử dụng để đội mũbảo hiểm, che nắng hoặc giữ ấm.Cách làm: Như mù quấn đầu, sau đó lấy phần khăn từ dưới cằm gấp đôi nó lên cùng kéo lên để đậy mũi.

4. Face Mask - Khẩu trang:Chức năng chủ yếu để bít nắng, chống bụi, và giữ ấm 1 phần. Đây là bí quyết có tác dụng tương đối phổ biến cùng đơn giản đối với những bạn mới sử dụng loại khăn này.Cách làm: Tròng khăn vào cổ, sau đó đẩy lên qua mũi.

5. Neông chồng warmers - Giữ ấm cổ:giữ khăn xung quanh cổ nhưng kéo lên rất cao hơn so với biện pháp quàng khăn ống đa năng kiểu"khăn bịt cổ". Đây là một biện pháp sử dụng tuyệt vời để bảo vệ khỏi gió gió Lúc đạp xe pháo.

*

Cách quàng khăn ống đa năng Neông xã Warmer

6. Sun Guard:Có hình thức tương tự như mũ trùm đầu, nhưng với phương pháp sử dụng này bạn dùng thêm mũ để tăng hiệu quả bít nắng.

Xem thêm: Phim Lời Nguyền Gia Tộc Full, Trang Chủ Phim Lời Nguyền Gia Tộc

7. Băng đô:Đeo khăn thành 1 vòng xung quanh tnạm để giúp thấm mồ hôi lúc bạn leo núi, trekking, hay tđê mê gia những hoạt động bên cạnh trời. Bạn gồm thể tròng vào cổ và kéo nó lên trán một giải pháp ngẫu nhiên, hoặc gấp lại theo nếp để gọn gàng hơn. Cũng với bí quyết làm này, bạn bao gồm thể kéo chiếc băng đô thấp xuống rồi sử dụng như một chiếc bịt mắt ngủ.

8. Hair Bvà -Băng buộc tóc:Đầu tiên tròng khăn vào cổ, sau đó kéo nó lên phía trước để vén tóc ra sau. Có thể áp dụng với cả tóc dài hoặc tóc ngắn.

9. Khăn trùm đầu:Sau Lúc thực hiện kiểu băng buộc tóc, bạn kéo phần khăn ống vùng sau bao hết tóc lại, hoặc có thể buộc tóc lên cao trước khi thực hiện. Đây là một giải pháp tốt cho những buổi chiều tóc bết.

10. Hair Tie - Buộc tóc:Với phương pháp quàng khăn ống đa năng này, bạn chỉ cần gom khăn gọn lại cùng sử dụng như một chiếc buộc tóc đơn giản. Đặc biệt ham mê hợp với những nam tkhô giòn nữ tú sở hữu mái đầu đuôi gà hoặc đuôi ngựa.

12. Wristb& - Vòng đeo tay:Quấn quanh cổ tay vài lần đến đến khi vừa khít, một giải pháp sử dụng hữu ích để thấm mồ hôi khi chạy.

13. Hat Liner:Cách sử dụng khăn ống đa năng này hoạt độngnhư một chiếc băng đô dưới tcầm để thấm hút ít mồ hôi, nhưng lần này đội thêm mũ để chống nắng, cùng băng đô sẽ giúp bạn đội mũ chắc hơn.

14. Helmet Liner:cũng giống như Hat Liner, nhưng lần này sử dụng với nón bảo hiểm.

15. Beanie / Cap:Xoắn chiếc khăn ở thiết yếu giữa, sau đó gấp đôi khăn làm sao để cho một nửa khăn bảo phủ 1/2 còn lại. Sau đó đội lên đầu như 1 chiếc mũ.

16. Sahariane:Đây là một biện pháp quàng khăn ống đa năngsử dụng để đội nón bảo hiểm, hoặc sử dụng độc lập khi hoạt động ko kể trời. Đầu tiên bạn lật trái chiếc khăn lại, đặt khăn lên đầu với sử dụng một tay cố định 1 mnghiền khăn trước tcầm cố (Mxay dưới), tay còn lại kéo mép còn lại vòng qua đầu.

17. Bobble hat - Mũ bobble:Buộc một nút thắt ở 1/3 chiều dài khăn, sử dụng 2/3 còn lại để trùm lên đầu. Bạn có thể sử dụng giải pháp dùng này để che nắng, hoặc sử dụng như một chiếc mũ len.

18. Do Rag:Tròng 1 đầu của khăn ống qua đầu đến lúc bịt đủ tnuốm, đầu còn lại thì thả tự bởi vì. Một phương pháp dùng đơn giản nhưng hơi hiệu quả trong mọi trường hợp.

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH QUÀNG KHĂN ỐNG ĐA NĂNG

Hướng dẫn bỏ ra tiết phương pháp đeo khăn ống đa năng

Bên cạnh đó còn một số chức năng khác như:

Có thể sử dụng khăn đa năng như một chiếc khăn mặt bình thường

Hoặc sử dụng để băng bó vết thương - đôi Lúc những chấn thương đến một bí quyết vô tình và bất ngờ. Chiếc khăn ống luôn mặt người giúp bạn xử lý vết thương, băng bó vết thương tạm thời.

3. Một vài điểm lưu ý khi chọn khăn đa năng đi phượt, chạy bộ, chạy địa hình, leo núi

Có rất nhiều loại khăn đi phượt trên thị trường hiện nay. Chủ yếu tạo thành 2chiếc và với lại những trải nghiệm không giống nhau:1. Loại cơ bản: Chỉ với 50k – 150k, bạn tất cả thể sở hữu ngay lập tức 1 chiếc khăn ống đến phái mạnh nữđúng chuẩn seamless, thiết kế bắt mắt và đa dạng họa tiết, color sắc để lựa chọn. Loại này sẽ đáp ứng được những yêu thương cầu cơ bản của khăn ống đa năng đó là giãn nở tốt, chống nắng cùng chống bụi.Tuy nhiên thì chất liệu vải bình thường, hơi túng với lạnh, không tồn tại khả năng chống tia UV (đặc tính này là quan tiền trọng nhất của khăn)..

*

Khăn ống đa năng cao cấp Buff

2. Dòng khăn ống cao cấp được biết đến nhiều nhất với thương hiệu khăn BUFF:Đây được coi là dòng khăn ống cao cấp đã khẳng định được thương hiệu trên toàn thế giới, bởi vì vậy Chi phí có phần cao hơn so các loại khăn khác trên thị trường. Đi đôi với giá thành là chất lượng tốt Lúc loại khăn này ko kể khả năng chống bụi, chống nắng còn tồn tại khả năng phòng khuẩn, khử mùi với chống UV cao lên đến bên trên 95%. Với những mẫu khăn làm cho từ chất liệu len lông cừu Merino còn tồn tại khả năng giữ ấm hiệu quả.Nhìn phổ biến về vẻ xung quanh, bằng mắt thường thì nặng nề mà lại phân biệt được các loại khăn ống không giống nhau, bởi bọn chúng chủ yếu không giống nhau ở chất liệu sợi vải. Vì thế bạn đừng ngạc nhiên khi 2 chiếc khăn có kích thước với thiết kế tương đồng nhau mà 1 chiếc chỉ với 50k xuất xắc 100k với cái còn lại là 500k.Chúc các bạn tìm được loại khăn phù hợp với mình.

Tsay mê khảo ngay:những loại khăn đa năng BUFF mẫu mới nhất