Cách Mở Windows Media Player Win 10 N, Khắc Phục Lỗi Windows Media Player Không Làm Việc

Hướng dẫn setup và áp dụng Windows media Player Windows 10: chào bạn, bây giờ chúng ta đang cùng tìm hiểu về Windows media Player vào Windows 10 – một vận dụng đa phương tiện rất phổ biến và hữu ích. Windows truyền thông Player chất nhận được bạn phát các tập tin nhạc và clip trên sản phẩm tính của bản thân mình một cách dễ ợt và tiện lợi. Kề bên đó, áp dụng này cũng có tác dụng rip và burn đĩa CD, DVD, tạo list phát với còn nhiều tính năng khác nữa.

Bạn đang xem: Cách mở windows media player win 10

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy rằng Windows media Player không được thiết đặt sẵn trong Windows 10 và chúng ta phải tự thiết đặt nó. Vậy làm nắm nào để cài đặt Windows media Player trên Windows 10? Hãy cùng tôi mày mò trong nội dung bài viết này.

Giới thiệu Windows media Player trong Windows 10

Windows truyền thông media Player là 1 trình phân phát đa phương tiện được tích hợp sẵn vào hệ điều hành quản lý Windows của Microsoft. Nó là một ứng dụng miễn chi phí và gồm sẵn trên phần lớn các phiên bản Windows, bao gồm cả Windows 10.

Windows truyền thông Player cho phép người dùng phát nhiều một số loại tệp đa phương tiện, bao hàm âm thanh, video và hình ảnh. Nó cũng cung cấp nhiều định dạng tệp phổ biến, bao hàm MP3, WMA, WAV, AVI, MP4 và nhiều hơn thế nữa.

Thêm vào đó, Windows truyền thông media Player cũng cung cấp cho những người dùng nhiều tài năng khác nhau, cho phép thay đổi định dạng tệp, tạo list phát, điều chỉnh qualbachgiamedia.com.vny âm thanh và hình ảnh, cũng như sử dụng những plugin bổ sung để không ngừng mở rộng tính năng của trình phát.

Ngoài việc phát tệp đa phương tiện đi lại trên laptop cá nhân, Windows truyền thông Player cũng có tác dụng phát câu chữ đa phương tiện từ những thiết bị khác, bao hàm cả điện thoại thông minh thông minh và laptop bảng.


*

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Windows truyền thông Player Windows 10


Cách thiết lập Windows media Player mang lại Windows 10

1. vào Start Menu, nhấp vào mục Settings.

2. lựa chọn mục Apps.

3. nhấp vào Apps & features.

4.

Xem thêm: (271) món bột số 8 làm bánh gì và ti tỉ những điều thú vị cần biết

Nhấp vào link Manage optional features.


*

Hướng dẫn setup và sử dụng Windows truyền thông media Player Windows 10


5. dìm nút Add a feature.


*

Hướng dẫn thiết đặt và thực hiện Windows truyền thông Player Windows 10


6. Tìm cùng chọn Windows media Player.

7. bấm chuột nút Install để sở hữu đặt.


*

Hướng dẫn thiết lập và thực hiện Windows media Player Windows 10


Trong nội dung bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về Windows truyền thông Player, một trình phát nhiều phương tiện thông dụng trong hệ quản lý điều hành Windows 10. Chúng ta đã biết cách thiết lập Windows truyền thông Player bên trên Windows 10 bằng cách sử dụng tác dụng Optional Features gồm sẵn trong Settings của hệ điều hành.

Việc áp dụng Windows truyền thông Player vẫn giúp cho những người dùng dễ dàng phát những file đa phương tiện và tận thưởng trải nghiệm âm nhạc và hình ảnh tốt duy nhất trên laptop của mình. Nếu bạn muốn có một trình phát nhiều phương tiện dễ dàng và đơn giản và nhân thể ích, hãy thiết lập Windows truyền thông Player trên Windows 10 và mày mò những tính năng tuyệt vời của nó.

Máy tính chạy Windows 10 N sẽ cần download thêm gói truyền thông media Feature Pack với Windows media Player được sở hữu đặt, để có thể nghe những trình phát nhạc được nhúng trực tiếp những định dạng file audio. SV khi tham gia học tại bachgiamedia.com.vn cũng cần có sẵn phần mềm này để nghe được file âm thanh có trên websbachgiamedia.com.vne học tập LMS và 1 số ít websbachgiamedia.com.vne khác.

Chữ loại “N” là viết tắt của Not wbachgiamedia.com.vnh truyền thông media Player –Không bao gồm Media Player, là hậu tố sau tên phiên bản (VD:Windows 10 Pro N) và không tồn tại các technology đa phương tiện như truyền thông Player hay sản phẩm công nghệ ảnh. Toàn bộ các phiên bản Windows 10 đều sở hữu phiên bản
N quanh đó Mobile, sản phẩm điện thoại Enterprise, cùng Io
T Core. Microsoft được yêu ước tạo phiên bản “N” của Windows sau khoản thời gian Ủy ban châu Âu kết án năm 2004 rằng cần phải có một phiên phiên bản Windows không tồn tại Media Player đi kèm. Mức giá thành của các phiên bản
N cũng như phiên bản đầy đủ, lúc gói “Media Feature Pack” hoàn toàn có thể được sở hữu về miễn chi phí từ Microsoft.

Những phiên phiên bản N không tồn tại những tính năng sau:

Phát hoặc tạo:CD Audio
Tập tin phương tiện số
DVD Video
Sắp xếp ngôn từ trong tủ sách phương tiện
Tạo danh sách phát
Chuyển thay đổi CD âm thanh sang tập tin phương tiện số
Xem tin tức nghệ sĩ cùng tiêu đề của tập tin phương tiện số
Xem hình ảnh bìa album của tập tin nhạc
Truyền nhạc vào vật dụng nghe nhạc cá nhân
Ghi cùng phát lại lịch trình TVInternet Explorer không bao hàm phát lại:Luồng trực tiếp
Digbachgiamedia.com.vnal Rights Management (DRM)

Chúng ta tương khắc phục bằng phương pháp cài lại chính sách này theo các bước cơ phiên bản như sau:

Bước 1: Vào hành lang cửa số Start, chọn Settings

*

Tại thực đơn Settings chọn vào Apps

*

Bước 2: lựa chọn Apps và Features và chọn vào mục Optinal Features

*

Tại menu Optinal feature click lựa chọn Add a features

*

Bước 3: Gõ cụm từ “Windows truyền thông media player” bên trên thanh tìm kiếm kiếm sau đó click vào ô lựa chọn Windows truyền thông player với ấn Install

*

Bước 4: bên trên ô kiếm tìm kiếm gõ “Windows features” và lựa chọn Turn windows features on or off. Hoặc vào Control Pannel -> Program và Feature -> Turn windows features on or off.

*

Bước 5: Tick vào cả hai ô trước Media featureWindows media player và ấn OK

*

Sau khi download xong, trang bị không yêu ước restart nhưng bạn nên restart để hoàn vớ việc thiết lập này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *