Cách lưu tab trên google chrome

Chrome cho phép bạn msống các tab tự phiên để ý sau cuối của chúng ta khi chúng ta msinh hoạt trình coi sóc.

Bạn đang xem: Cách lưu tab trên google chrome

Tuy nhiên, giả dụ bạn có nhu cầu giữ tập hòa hợp những tab hiện thời của bản thân nhằm msinh hoạt lại ngẫu nhiên thời điểm nào? Chrome không cung cấp phương pháp tiến hành điều ấy ngulặng phiên bản, dẫu vậy bao gồm một phương án dễ dàng là áp dụng dấu trang.

LIÊN QUAN: Cách mngơi nghỉ tab trường đoản cú phiên cuối cùng của bạn bất cứ bao giờ các bạn khởi đụng trình chu đáo của bản thân

Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện tiện ích không ngừng mở rộng nhằm tiến hành Việc này, chẳng hạn như Phiên đồng bọn . Tuy nhiên, còn nếu không ưa thích thiết đặt tiện ích không ngừng mở rộng, chúng ta có thể lưu giữ phiên bằng phương pháp thực hiện tuấn kiệt đánh dấu tích vừa lòng vào Chrome.


Trước Khi bắt đầu, chúng ta đề nghị đảm bảo rằng thanh dấu trang đã có được bật. Nếu ko, hãy nhấp vào nút thực đơn nghỉ ngơi phía mặt đề nghị của tkhô nóng can hệ / thanh khô pháp luật. Di chuyển con chuột qua “Dấu trang” để truy cập menu nhỏ. Đảm bảo rằng “Hiển thị thanh khô dấu trang” có vết kiểm bên cạnh. Nếu ko, hãy chọn mục để nhảy thanh hao vệt trang.

*

Đây là vấn đề chủ công của thủ pháp này: nhằm lưu giữ tất cả những tab bạn hiện giờ đang msinh hoạt, hãy nhấn vào nên vào thanh khô tab với chọn “Đánh dấu trang tất cả những tab” từ bỏ menu bật lên.

*

Hộp thoại Đánh lốt toàn bộ các tab hiển thị. Để giữ lại mang đến tkhô giòn lốt trang của Cửa Hàng chúng tôi có tổ chức triển khai, Shop chúng tôi sẽ tạo nên một thư mục quan trọng, trong số đó Cửa Hàng chúng tôi sẽ tàng trữ các phiên tab sẽ lưu của chính mình. Để tạo thành một thư mục trên thanh khô Dấu trang, hãy nhấp vào “Thỏng mục mới” sinh hoạt cuối vỏ hộp thoại, tiếp nối nhập tên mang đến tlỗi mục sẽ thêm dưới tkhô giòn Dấu trang trong cây thư mục.

Xem thêm: Đại Học Tài Chính Marketing Học Phí, Ufm Là Trường Gì

Đảm bảo rằng tlỗi mục new được lựa chọn với nhập thương hiệu vào vỏ hộp chỉnh sửa “Tên” mang đến thư mục con vẫn cất các vệt trang mang đến phiên tab này, chẳng hạn như ngày hiện giờ hoặc một tên nđính thêm cho mình biết một số loại trang web là gì được lưu lại vào phiên này. Sau đó, nhấp vào “Lưu”.

*

Trong ví dụ của Shop chúng tôi, toàn bộ những tab sẽ mnghỉ ngơi của Cửa Hàng chúng tôi đa số được thêm vào bên dưới dạng dấu trang trong tlỗi mục có ngày hôm nay vào tlỗi mục Phiên sẽ lưu giữ.

Thỏng mục Phiên sẽ lưu giữ (hoặc bất kỳ sản phẩm gì các bạn đặt tên) đạt thêm vào thời điểm cuối thanh lốt trang. Nếu bạn có nhu cầu dịch rời nó mang đến một địa chỉ khác, hãy nhấp với giữ lại vào thương hiệu tlỗi mục với kéo nó cho một vị trí new trên tkhô nóng dấu trang.

*


Lần tiếp theo sau chúng ta ý muốn msinh sống tất cả các tab vào phiên này, chúng ta chỉ việc nhấp vào tlỗi mục Phiên sẽ lưu giữ trên thanh vết trang, bấm chuột cần vào thỏng mục ngày tháng cùng lựa chọn “Mở tất cả vệt trang” trường đoản cú thực đơn nhảy lên.

Tất cả những vết trang trong thư mục ngày tháng này được mngơi nghỉ dưới dạng những tab lẻ tẻ trong hành lang cửa số ngày nay. Bất kỳ tab làm sao các bạn hiện nay đang mngơi nghỉ cũng vẫn mngơi nghỉ. quý khách cũng hoàn toàn có thể mngơi nghỉ tất cả những lốt trang trong tlỗi mục đó trong cửa sổ new hoặc thậm chí còn vào hành lang cửa số ẩn danh.

Bây giờ, chúng ta có thể lưu lại những phiên tab không giống vào thư mục kia trên thanh khô vết trang của bản thân để truy cập lại sau.

Nếu bạn vẫn ngừng một phiên tab, chúng ta có thể xóa phiên kia ngoài tkhô hanh vệt trang. Chỉ nên bấm vào buộc phải vào thỏng mục chứa lốt trang cho các website / tab bạn muốn xóa với chọn “Xóa” trường đoản cú thực đơn nhảy lên.