Cách lấy mật khẩu wifi tren may tinh win 7

Có rất nhiều lần chúng ta được hỏi mật khẩu wifi hiện tại mình vẫn sử dụng nhưng lại không thể nhớ được. Vậy phải làm thế nào? Cách xem mật khẩu wifi trên máy vi tính bàn win 7 win 10 mà bachgiamedia.com.vn Đà Nẵng ra mắt tới các người tiêu dùng đọc dưới phía trên chính là các thông tin cần thiết để có thể coi lại mật khẩu và cung cấp mang lại người khác Khi cần thiết.

Bạn đang xem: Cách lấy mật khẩu wifi tren may tinh win 7

Wifi vẫn kết nối với máy tính xách tay vào thời khắc mà các bạn đang áp dụng máy vi tính và liên kết với cùng một wifi kia. Cách coi mật khẩu đăng nhập wifi bên trên laptop bàn win 7 win 10 giúp các người dùng lấy lại mật khẩu wifi hiện tại vẫn dùng lúc mình ko nhớ.

Xem ngay biện pháp vạc wifi trường đoản cú máy tính xách tay win 7 win 10 cho điện thoại

1. Cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên laptop bàn win 10

Bước 1 : Để xem mật khẩu wifi đã kết nối trên hệ điều hành windows 10 bằng cách này thì các người tiêu dùng nhấn vào thanh Taskbar để hiển thị lên biểu tượng wifi -> nhấn tiếp chuột phải vào và chọn vào mục xuất hiện Network và Internet settings.

*
nhập lệnh ncpage authority.cpl -> Enter hoặc là OK" src="https://bachgiamedia.com.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-xem-mat-khau-wifi-tren-may-tinh-ban-win-7-win-10-7-ol2.jpg" alt="Windows + R -> nhập lệnh ncpage authority.cpl -> Enter hoặc là OK" data-filename="" />

Bước 2 : khi một vỏ hộp thoại Network Connections được hiện ra bên trên màn hình, chúng ta nhấn lưu ban nhằm msinh sống mục Wi-Fi. Lúc bấy giờ, hộp thoại Wi-Fi Status được hiển thị ra, các chúng ta dìm chọn vào mục Wireless Properties, đưa sang trọng tab Security và nhận vào Show Characters để có thể hiển thị password của wifi sẽ liên kết.

tab Security -> Show Characters" src="https://bachgiamedia.com.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-xem-mat-khau-wifi-tren-may-tinh-ban-win-7-win-10-8-3oh.jpg" alt="Chọn vào mục Wireless Properties -> tab Security -> Show Characters" data-filename="" />

Trên phía trên là nhị cách xem mật khẩu wifi trên máy tính xách tay bàn win 7 win 10 với các wifi hiện đã được kết nối, vậy còn các wifi đã từng kết nối nhưng hiện tại ko được các khách hàng sử dụng thì sao?

3. Xem mật khẩu wifi trên máy tính bàn win 7 win 10 bằng Comm& Prompt / Powershell

Trước tiên, các người tiêu dùng cần phải mở công cụ cmd và chạy nó dưới quyền quản trị.

Xem thêm: Người Phụ Nữ Khôn Ngoan Trong Tình Yêu, Đàn Bà Khôn Và 10 Không Khắc Cốt Khi Yêu

Đối với hệ điều hành windows 7 thì các người tiêu dùng nhấn vào Start -> nhập cmd vào tkhô nóng tìm kiếm -> một danh mục kết quả xuất hiện, thì các quý khách hàng hãy nhấn chuột phải vào tệp tin cmd.exe và chọn vào Run as administrator.

Còn với hệ điều hành windows 10 thì các người dùng cần nhấn tổ hợp phím windows + X và chọn vào Comm& Prompt/powershell (Admin).

*
*

Ví dụ các khách hàng muốn coi mật khẩu wifi của mạng XomTro thì mình sẽ sử dụng dòng lệnh sau : netsh wlan show protệp tin DungMai key=clear và dìm Enter để tiến hành lệnh

Rất đối kháng giản đúng ko các người dùng, nlỗi vậy là đã có thể xem được mật khẩu của mạng DungMai ở phần Key Content rồi đó.

Các người mua hàng tham khảo thêm biện pháp haông xã mật khẩu pass wifi cho máy vi tính Laptop

Vừa rồi là các cách xem mật khẩu bên trên máy tính bàn win 7 win 10 vẫn kết nối tuyệt đã từng được kết nối một cách 1-1 giản và đưa ra tiết. Hy vọng bài viết bổ ích và hữu dụng với các người dùng. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.