Cách lấy dữ liệu từ icloud về iphone

iCloud là một trong hình thức đám mây được cho phép bạn share tệp bên trên các sản phẩm công nghệ của chính mình. Đôi khi, bạn phải cài đặt ảnh lên iCloud nhằm lưu giữ ảnh iPhone của bản thân mình. Vào hồ hết thời gian khác, bạn cũng có thể phải tải hình họa từ iCloud về iPhone nhằm hình họa quay lại thiết bị của bản thân.


Nếu các bạn đang sẵn có một ID Apple thực hiện phổ biến mang lại iCloud trên iPhone của chính mình, vấn đề sở hữu hình ảnh từ bỏ iCloud về thứ của người sử dụng tương đối thuận tiện nhưng chưa phải người nào cũng biết. Dưới trên đây, FPT Shop vẫn chỉ ra rằng 3 bí quyết sở hữu hình họa từ bỏ iCloud về iPhone dễ dàng cùng tác dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách lấy dữ liệu từ icloud về iphone

Tải ảnh từ iCloud sang iPhone bằng 3 cách đơn giản

Cách mua hình ảnh trường đoản cú iCloud về iPhone qua Cài đặt

Cách dễ nhất nhằm download ảnh trường đoản cú iCloud sang trọng iPhone là bật Ảnh iCloud bên trên đồ vật iOS của chúng ta và kế tiếp chọn cài xuống những bạn dạng sao hình họa tất cả form size không hề thiếu trường đoản cú iCloud quý phái iPhone. Tuy nhiên, bằng cách này đã đưa tất cả ảnh và video clip trường đoản cú iCloud quý phái iPhone của bạn cùng một dịp cùng chúng ta không tồn tại thời cơ sở hữu ảnh bao gồm tinh lọc về lắp thêm của chính bản thân mình.

Đảm bảo rằng ai đang thực hiện cùng một ID Apple cùng password trên iPhone với iCloud, bên cạnh đó có đầy đủ dung tích trên lắp thêm để giữ hình họa iCloud. Sau đó, hãy làm theo công việc sau đây nhằm thiết lập hình ảnh trường đoản cú iCloud quý phái iPhone. Làm những điều đó, ảnh iCloud vẫn auto được cài xuống iPhone của chúng ta qua Wi-Fi.

Bước 1. Trên iPhone của công ty, đi tới Cài đặt > <tên của bạn>.

Cách 2. Sau đó va vào iCloud cùng chọn Ảnh.

Bước 3. Kích hoạt Ảnh iCloud và chọn Tải xuống với duy trì bản gốc.

*

Cách thiết lập hình ảnh trường đoản cú iCloud về iPhone qua iCloud.com

Tải hình họa iCloud đến iPhone qua iCloud.com được cho phép chúng ta di chuyển hình họa một giải pháp tất cả chọn lọc. Trong khi, với sự trợ giúp của iCloud.com, bạn cũng có thể chuyển hình ảnh trường đoản cú iCloud thanh lịch PC hoặc Mac.

Cách 1. Msống Safari cùng truy cập iCloud.com.

Bước 2.

Xem thêm: ​Những Bí Mật Xung Quanh Bản Mô Tả Công Việc Hoạt Náo Viên Là Gì

Đăng nhập bằng tài khoản của doanh nghiệp và va vào Ảnh.

Cách 3. Chọn hình ảnh với video bạn có nhu cầu download xuống và nhấp vào nút Thêm.

Cách 4. Chạm vào Tải xuống với tiếp nối nhấp vào Tải xuống để xác nhận.

*

Cách cài ảnh trường đoản cú Album được share xuống iPhone

Album được chia sẻ cũng là một phần của iCloud. Nếu hình ảnh với video clip bạn muốn đem được tàng trữ vào Album được chia sẻ, bạn có thể cài đặt xuống hình ảnh trực tiếp từ áp dụng Ảnh.

*

Cách 1. Msinh hoạt vận dụng Ảnh và va vào Album.

Bước 2. Tìm phần Album được chia sẻ với bấm vào album bạn có nhu cầu thiết lập xuống.

Bước 3. Nhấp vào hình họa hoặc Clip bạn muốn gửi và va vào nút Chia sẻ.

Bước 4. Chọn Lưu hình ảnh hoặc Lưu video để lưu lại ảnh hoặc video từ iCloud vào iPhone của người tiêu dùng.