Cách làm tóc có màu không cần nhuộm

Ckhô giòn là các loại quả chứa hàm lượng béo vitamin C và axit citric dựa vào này mà nó rất có thể tẩy màu tóc. khi kết hợp với một trong những nguyên liệu nhỏng cafe, bột quế giỏi trà soát đen… đang dễ dãi thấm sâu vào từng gai tóc giúp đỡ bạn đã đạt được color tóc nâu hạt dẻ mà ko cần mang đến salon tóc nhằm nhuộm.

Bạn đang xem: Cách làm tóc có màu không cần nhuộm

Công thức 1: Ckhô giòn + mật ong + cafe

Chuẩn bị ngulặng liệu:

*

- 1-3 trái chanh khô (tùy ở trong vào độ dày giỏi mỏng mảnh của tóc nhằm kiểm soát và điều chỉnh mang đến phù hợp).

- 200ml nước cafe quánh.

- 3 thìa canh mật ong ngulặng chất.

- Bát, thìa cùng mũ trùm tóc.

Cách làm:

- Dùng dao bổ song quả chanh hao, cố lấy phần nước cốt cho vào trong 1 cái bát, gạt vứt hạt.

- Thêm 200ml nước coffe đậm sệt và mật ong nguim hóa học rồi sử dụng thìa khuấy hầu như tay trong 2 phút ít nhằm những vật liệu hòa quấn lại với nhau.

*

- Gội đầu với nước nóng và dầu gội đầu để triển khai sạch tóc, loại bỏ bụi bặm bụi bờ, buồn phiền nhờn và góp chân lông được thông nhoáng. – Dùng tất cả hổn hợp vừa sẵn sàng trét đầy đủ lên tóc, cần sử dụng những ngón tay mas sa dìu dịu khoảng chừng 5 phút ít nhằm các chăm sóc hóa học thẩm thấu tự sâu bên phía trong những sợi tóc.

- Lấy mũ quấn nilon nhằm bao phủ bí mật mái tóc cùng triển khai ủ vào 30 phút cho đến 1 tiếng. Thời gian ủ tóc nhờ vào cùng hóa học tóc cũng giống như độ mỏng dày để điều chỉnh thời gian cho cân xứng.

- Cuối cùng thì xả không bẩn tóc với nước nlỗi bình thường.

Xem thêm: Wifi: Tốc Độ Tải - Những Ứng Dụng Kích Sóng Wifi Cực Xịn Sò

Với phương thức này, các bạn hãy vận dụng khoảng chừng 3-4 lần thì bao gồm ngay lập tức màu tóc phân tử dẻ rất rất đẹp đồn thời mái đầu cũng khá mềm mượt, trơn khỏe mạnh chứ không hề khô xơ rối.

Công thức 2: Ckhô cứng + bột quế + dầu dừa + vitamin E

Chuẩn bị ngulặng liệu:

*

- 1-3 trái ckhô hanh tươi.

- 3 thìa cafe bột quế (có thể thiết lập trên quần thuốc hoặc siêu thị bán sản phẩm thô sinh sống các chợ).

- 3 thìa cafe dầu dừa.

- 10 viên Vi-Ta-Min E.

- Bát, thìa và mũ quấn tóc.

Cách làm:

- Cắt song trái ckhô giòn, cầm nước cốt cho vô chiếc bát cùng thanh lọc vứt phân tử.

- Trích dung dịch bên trong của viên nhộng Vi-Ta-Min E mang lại bát nước cốt ckhô cứng. Tiếp tục nếm nếm thêm bột quế với dầu dừa rồi trộn các thành hỗn hợp nâu sánh mịn.- Để nhuộm tóc chúng ta tiến hành các bước hệt như phương pháp bên trên.

Với các thành phần hỗn hợp này không chỉ có giúp cho bạn giành được làn tóc nâu óng đẹp mắt nhưng mà mái đầu còn trngơi nghỉ đề xuất khỏe mạnh, láng với sút gãy rụng rõ rệt. Hãy thực hiện 3-4 lần để sở hữu làm nên màu như mong muốn.

Chú ý:

Vì 2 cách làm trên cùng với những yếu tố nguyên liệu tự nhiên và thoải mái cần làn tóc của bạn lên màu đẹp nhất không phải lo ngại xơ rối tuyệt chức năng phụ. Tuy nhiên điểm yếu kém chính là dễ dàng phai và nhạt màu cần bạn có thể áp dụng bí quyết nếu như muốn bao gồm màu tóc rất đẹp.