Cách Làm Rách Quần Jean

Quần Jean xước nhẹ là cống phẩm thời trang và năng động đậm chất cá tính, tươi trẻ mà bạn cố định nên test qua. Cùng Fashion Minch Tlỗi “quăng quật túi” cách có tác dụng quần Jean xước nhẹ cực đơn giản dễ dàng tận nơi nhé! 

*
*
*
*
*
*
Mài dịu quần bởi giấy nhám

Sau khi tạo nên hồ hết con đường rạch nhỏ cố định và thắt chặt, các bạn hãy liên tục sử dụng giấy ráp để tạo ra hiệu ứng xước bụi bờ mang lại dòng quần của bản thân. Lưu ý, bạn cần đảm bảo lực tay lúc chà xát lên quần ở tầm mức vừa đề nghị. Nếu lực tay thừa mạnh bạo, sẽ làm cho tác động cho khung quần và tạo thành vết rách nát trên diện rộng.

Bạn đang xem: Cách làm rách quần jean

Bước 5 – Cố định khoanh vùng đang được làm xước

Sau khi xong quy trình số 4, hãy lộn trái quần ra phía bên ngoài, thực hiện kyên chỉ với may thêm một vài ba đường thắt chặt và cố định. Những đường chỉ này cần ở đúng tại những vị trí dấu cắt và phủ bọc khu vực đang được làm xước nhẹ.

Xem thêm: Lời Các Bài Hát Về Thầy Cô Giáo Nhân Dịp 20, Top 30 Bài Hát Hay Dành Tặng Thầy Cô 20

Cách này sẽ giúp đỡ mang đến thành phẩm của bạn không trở nên tác động, vết cắt sẽ không biến thành lan rộng ra Khi bỏ vô lắp thêm giặt.

Sau Lúc dứt xong “tác phẩm” tự chế của bản thân mình, bạn phải đánh giá lại một đợt nữa coi quần có bị lỗi tại đoạn nào ko. Nếu có, rất cần phải tìm kiếm ngay lập tức phương pháp “trị cháy” đúng lúc.

Có thể chúng ta quan tiền tâm:

Chỉ với 1 vài ba cơ chế dễ dàng tại nhà, và tính một ít khéo léo từ bỏ đôi tay, bạn đã sở hữu thể trường đoản cú bản thân biến hóa loại quần Jean đơn giản và dễ dàng trở nên một thành công năng động được truy tìm những duy nhất hiện nay rồi! Nếu như hy vọng đổi khác phong thái của bản thân mình bởi những chiếc quần Jean đậm chất ngầu và cá tính như thế, thì đừng e dè dành cho một chút thời hạn vào vào buổi tối cuối tuần cùng demo sức với biện pháp làm cho quần Jean xước dịu mà lại Fashion Minch Thỏng đang nhắc nhở nhé!